Cuộc đua kỳ thú 2019: Bình An của đội Nâu giữ vững phong độ và luôn về đích đầu tiên

31/07/2019, 20:13 GMT+07:00

Cuộc đua kỳ thú 2019 đã trở lại với những nhiệm vụ khó khăn và cam go hơn rất nhiều. Ngoài cố gắng, thì người chơi còn phải vượt qua “nỗi sợ bản thân” mới có thể thực hiện được các thử thách do chương trình đặt ra, nhất là nỗi sợ về độ cao, như Bình An (đội Nâu) đã vượt qua trong tập 1.

 
Tuy “cái mà Bình An sợ nhất chính là độ cao”, nhưng anh đã cố gắng rất nhiều để thực hiện nhiệm vụ đầy cam go “quãng đường leo là 60m, bắt đầu có những cơn gió rất mạnh, mệt quá rồi, tay không còn cảm giác, giơ tay để bám nhưng không bám được, nhưng phải cố”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy “cái mà Bình An sợ nhất chính là độ cao”, nhưng anh đã cố gắng rất nhiều để thực hiện nhiệm vụ đầy cam go “quãng đường leo là 60m, bắt đầu có những cơn gió rất mạnh, mệt quá rồi, tay không còn cảm giác, giơ tay để bám nhưng không bám được, nhưng phải cố”.

Ngay ở nhiệm vụ khó khăn nhất chặng 1: đu dây xuống vực (một trong những hẻm vực sâu nhất Đông Nam Á, ở đèo Mã Pì Lèng, nằm trong tứ đại đỉnh đèo của vùng núi phía Bắc) để thực hiện nhiệm vụ lấy mật thư và leo lên bằng thang dây. Nhiệm vụ này đã gây nhiều áp lực cho các đội chơi, nhất là những đội thực hiện đầu tiên như đội Nâu. Vì S.T Sơn Thạch là ca sĩ nên anh thực hiện nhiệm vụ thổi sáo, còn Bình An phải leo dây xuống vực. Có lẽ vì sợ độ cao quá nên Bình An đã cố thực hiện nhanh để hoàn thành, chính điều này đã giúp Bình An chiến thắng bản thân, và đưa đội Nâu vượt qua các đội khác để về đích đầu tiên, trở thành “chủ nhân” của thẻ ưu tiên một cách đầy thuyết phục.

 
Đến cả “nỗi ám ảnh nhất cuộc đời Bình An là thang dây” thì Bình An cũng vượt qua được và tiếp tục là đội dẫn dầu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến cả “nỗi ám ảnh nhất cuộc đời Bình An là thang dây” thì Bình An cũng vượt qua được và tiếp tục là đội dẫn dầu.

Không chỉ vậy, Bình An còn tiếp tục “toả sáng” trong tập 3, có lẽ vì những chiến thuật đã được tính toán sẵn, nên Bình An lại tiếp tục được S.T Sơn Thạch “chọn mặt gởi vàng” khi tiếp tục là người thực hiện nhiệm vụ vượt rào đu dây cáp qua 2 hòn núi ở Hạ Long trong chặng 3. Mặc dù là người rất sợ độ cao (như Bình An từng chia sẻ: đi đâu mà đi máy bay thì trước đó Bình An sẽ không ngủ, để lên máy bay Bình An phải thật buồn ngủ, khi đó Bình An sẽ ngủ, có như vậy mới không cảm thấy sợ độ cao), nhưng Bình An lại can đảm thực hiện thử thách. Có lẽ chính vì sự can đảm vượt qua nỗi sợ hãi lớn nhất trong cuộc đời mình đã khiến anh gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Tiếp tục là người thực hiện thử thách đầu tiên, chưa có kinh nghiệm từ những đội đi trước, nhưng Bình An đã đạt ra quyết tâm để vượt qua được thử thách. Có rất nhiều khó khăn trong quá trình vượt rào “quãng đường di chuyển rất xa, và ngọn núi bên kia lại cao hơn núi bên này”, nhưng vì yêu thích thể thao và thường xuyên tập luyện nhiều bộ môn khác nhau nên đã giúp Bình An vượt qua thử thách khi anh kết hợp cả cơ bụng, cơ tay trong nhiệm vụ đu dây “tuy thấm mệt nhưng Bình An phải cố gắng hết mình, cộng với tinh thần muốn về đích đến cùng”. Khiến người xem hài lòng khi chiến thắng thuộc về đội của anh.  

Ngoài những thử thách về độ cao thì chương trình còn rất nhiều nhiệm vụ bất ngờ “làm khó các thí sinh”. Chỉ mới qua hai thử thách về độ cao nhưng có lẽ Bình An đã vượt qua được nỗi sợ bản thân: “Cảm ơn Cuộc đua kỳ thú rất nhiều, nhờ các thử thách này mà Bình An đã vượt qua nỗi sợ độ cao, làm được những điều mà chưa bao giờ Bình An nghĩ mình có thể làm được”.

 
Luôn bứt phá và chinh phục các giới hạn của bản thân, biến những trải nghiệm mỗi ngày thành các cuộc phiêu lưu mới lạ, cũng chính là phương châm mà STING – nhãn hàng nước tăng lực luôn đồng hành cùng Cuộc Đua Kỳ Thú Việt Nam mong muốn truyền tải thông qua những thử thách của chương trình.    - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Luôn bứt phá và chinh phục các giới hạn của bản thân, biến những trải nghiệm mỗi ngày thành các cuộc phiêu lưu mới lạ, cũng chính là phương châm mà STING – nhãn hàng nước tăng lực luôn đồng hành cùng Cuộc Đua Kỳ Thú Việt Nam mong muốn truyền tải thông qua những thử thách của chương trình.   

Và chưa dừng lại ở đó, Bình An – ST của đội Nâu tiếp tục về đích chặng thứ tư tại Quảng Bình, đến nỗi nhiều khán giả phải thảnh thốt nói rằng “phải chăng đây là chương trình đội Nâu và Những Người Bạn”. Dù nói vậy, nhưng không thể không phủ nhận nỗ lực của Bình An và ST trong việc vượt qua giới hạn bản thân. Thử thách cưỡi hoặc dắt trâu qua sông đối với Bình An thật không quá khó khăn. Trong khi đó, dù bất hoà ở thử thách đập Niêu, nhưng đội Nâu đã nhanh chóng trở thành “một đội” khi cùng vượt qua thử thách đầy khó khăn trong dòng sông ngầm lạnh trong hang lúc trời đã tối để mang thùng Sting ra khỏi hang.

 
ST và Bình An tiếp tục về nhất trong nỗ lực không ngừng vượt qua giới hạn bản thân, cũng như sự bứt phá về thứ hạng và chinh phục những thử thách khó. Liệu Bình An và ST của đội Nâu có trở thành kẻ “bất khả chiến bại”? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ST và Bình An tiếp tục về nhất trong nỗ lực không ngừng vượt qua giới hạn bản thân, cũng như sự bứt phá về thứ hạng và chinh phục những thử thách khó. Liệu Bình An và ST của đội Nâu có trở thành kẻ “bất khả chiến bại”?

Thông tin chương trình sẽ được cập nhật tại Fanpage và kênh Youtube chính thức

  • https://www.facebook.com/cuocduakythuvn
  • https://www.youtube.com/user/CuocDuaKyThuVN
  • https://instagram.com/Cuocduakythu
  • Tiktok ID: CuocDuaKyThuVN

Chương trình The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú được mua bản quyền từ Disney Media Distribution để sản xuất tại Việt Nam với sự hỗ trợ của “cha đẻ” của The Amazing Race, Bertram van Munster và Elise Doganieri.

VỀ THE AMAZING RACE

The Amazing Race là chương trình truyền hình thực tế đã 9 lần đoạt giải thưởng Primetime Emmy Award ở hạng mục Outstanding Reality Competition Program (hạng mục dành cho các chương trình truyền hình thực tế mang tính thi đấu). Với sự dẫn dắt của người dẫn chương trình từng được đề cử giải Emmy Phil Keoghan, The Amazing Race là cuộc đua tranh tài giữa các đội đua gồm hai người để vượt qua các chặng thi ở nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Các đội phải di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, trực thăng, xe buýt, xe tải, xe đạp, xe lửa, thuyền, bè, hoặc đi bộ để thu thập các chỉ dẫn và đi tiếp đến các địa điểm tiếp theo ở mỗi chặng.

VỀ THE AMAZING RACE VIETNAM - CUỘC ĐUA KỲ THÚ

The Amazing Race Vietnam - Cuộc Đua Kỳ Thú (viết ngắn Cuộc Đua Kỳ Thú) là chương trình truyền hình thực tế do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam. Là phiên bản Việt Nam của The Amazing Race, The Amazing Race Vietnam - Cuộc Đua Kỳ Thú gồm các đội thi, mỗi đội 2 người trải qua các chặng đua trải dài khắp các danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch nổi tiếng trong cả nước và ở nước ngoài. Năm nay, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 được khởi động từ tháng 6/2019.

VỀ NHÃN HÀNG NƯỚC TĂNG LỰC STING

STING tự hào là nhãn hàng nước tăng lực được ra đời tại Việt Nam, thuộc công ty Suntory Pepsico Việt Nam. Với vị dâu ngon sảng khoái cùng công thức có chứa Vitamin B, Taurine và hồng sâm 4 năm tuổi, Sting mang đến cho bạn nguồn năng lượng bứt phá để mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu đầy hứng khởi.

Cùng YAN đón xem Cuộc đua kỳ thú vào 20h00 thứ 7 hàng tuần trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam nhé!