Á hậu Bùi Phương Nga tốt nghiệp Đại học với thành tích cực kì khủng

04/10/2020, 11:00 GMT+07:00

Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, Á hậu Bùi Phương Nga còn "đốn tim" người hâm mộ bằng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ và các hoạt động xã hội ấn tượng của mình, người đẹp là một trong số ít những người nổi tiếng chinh phục được lòng của công chúng nhờ những thành tích học tập xuất sắc.

 
Bùi Phương Nga không chỉ xinh đẹp còn ghi điểm với thành tích học tập (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bùi Phương Nga không chỉ xinh đẹp còn ghi điểm với thành tích học tập (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Á hậu Phương Nga được bạn trai "hộ tống" đi bảo vệ luận án tốt nghiệp

Á hậu Phương Nga chuẩn “Tài sắc vẹn toàn” khi tốt nghiệp Đại học với thành tích cực kì khủng

Trên cương vị là Á hậu, Phương Nga có một lịch trình công việc vô cùng dày đặc nên quá trình để cô tập trung hoàn tất công việc học rất khó khăn.

Nhưng không vì thế mà cô bỏ bê công việc học tập của mình. Nàng Á hậu còn chia sẻ rằng cô tốt nghiệp đúng hạn dù cho các hoạt động từ thiện trong khuôn khổ nhiệm kỳ dày đặc.

 
Người đẹp còn được trao bằng khen (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp còn được trao bằng khen (Ảnh: NVCC).

Được biết, Á hậu Phương Nga đang theo học chương trình tiên tiến của Đại học Kinh tế Quốc dân - 1 chương trình học rất khó và tỷ lệ tuyển sinh đầu vào cũng rất gắt gao.

 
Cô nàng xuất sắc hoàn thiện quá trình bảo vệ luận án của mình từ tháng sáu và đạt điểm tốt nghiệp đại học cao ngất ngưởng làm ai nấy đều nể phục (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng xuất sắc hoàn thiện quá trình bảo vệ luận án của mình từ tháng sáu và đạt điểm tốt nghiệp đại học cao ngất ngưởng làm ai nấy đều nể phục (Ảnh: NVCC).

Không cần phải bàn tán quá nhiều bởi lẽ Phương Nga luôn khiến rất nhiều người hâm mộ ngưỡng mộ không chỉ vì vẻ đẹp thanh thoát của mình và còn bởi những thành tích học tập đáng nể mà cô đã gặt hái trong thời gian ngồi trên giảng đường. 

 
Phương Nga được thầy cô, bạn bè yêu mến (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Nga được thầy cô, bạn bè yêu mến (Ảnh: NVCC).

 
Phương Nga đúng chuẩn “con nhà người ta” với bảng điểm học tập đáng nể của mình (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Nga đúng chuẩn “con nhà người ta” với bảng điểm học tập đáng nể của mình (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Á hậu Phương Nga, Thúy An chia sẻ cảm xúc trước thềm hết nhiệm kỳ

Phương Nga hạnh phúc khi được gia đình, bạn trai diễn viên Bình An đến chúc mừng

Tại buổi lễ tốt nghiệp Đại học, nam diễn viên Bình An - bạn trai của Á hậu cũng đã đến để chia sẻ niềm vui này với cô. Cặp đôi này có lẽ đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người trong buổi lễ long trọng này vì câu chuyện tình yêu đẹp của họ. 

 
Bình An luôn bên cạnh bạn gái trong những dịp quan trọng (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình An luôn bên cạnh bạn gái trong những dịp quan trọng (Ảnh: NVCC).

Nhìn vào những khoảnh khắc này, chúng ta có thể nhận thấy sự hạnh phúc rạng ngời của cô khi nhận được sự chúc mừng từ gia đình, người yêu và fan hâm mộ trong ngày quan trọng này.

 
Bình An chụp ảnh cùng bố mẹ bạn gái (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình An chụp ảnh cùng bố mẹ bạn gái (Ảnh: NVCC).

>>>Có biết: Á hậu Bùi Phương Nga ngày càng quyến rũ sau khi công khai hẹn hò Bình An

Sau 2 năm nhiệm kỳ, người đẹp ngày càng trở nên hoàn thiện mình, với nhan sắc tuyệt vời và trí tuệ của cô, Bùi Phương Nga chính là hình mẫu lý tưởng của một cô gái Việt Nam hiện đại.

Ảnh: Tổng hợp

Á hậu Phương Nga chia sẻ bí quyết vừa học vừa làm

Là một nàng Á Hậu mang trong mình rất nhiều trọng trách lớn, Bùi Phương Nga đã không phụ lòng tin của toàn thể người hâm mộ bởi sự nỗ lực, cố gắng của mình, vì lịch trình khá bận rộn nên Phương Nga phải có cho riêng mình một kế hoạch học tập để cân bằng giữa việc học và đi làm:

- Đầu tiên là cải thiện khả năng tiếng Anh bằng cách: "Bị bạn chê và khinh, Nga quyết tâm tự học lại căn bản từ đầu. Sau khi được mọi người khen phát âm tốt, Nga xem phim và tập theo nói theo người bản xứ. Đến khi học được nhiều từ vựng hơn, Nga thích giao tiếp từ lúc nào không hay."

- Đọc nhiều sách và tham khảo thêm thông tin trên mạng nếu muốn biết một vấn đề gì đó.

- Thường xuyên tương tác với thầy cô, không ngại hỏi những vấn đề mình chưa biết.

- Tạo tính tự lập cho bản thân trong việc học tập để những lúc đi công tác xa vẫn có thể học bài.