BIKINI PASSPORT trở thành Nhà tài trợ độc quyền bikini tại HHVN 2020

28/09/2020, 14:30 GMT+07:00

Đặc biệt, tại buổi họp báo, thương hiệu Bikini Passport đã tiến hành nghi lễ kí kết long trọng với BTC cuộc thi, chính thức trở thành Nhà tài trợ độc quyền bikini, bắt đầu hành trình đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sự kiện họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra sáng ngày 24/09/2020 đã thu hút sự chú ý rộng khắp của giới truyền thông bởi những thông tin thú vị xoay quanh cuộc thi được Ban tổ chức tiết lộ. Đặc biệt song song với đó, BTC cuộc thi trân trọng giới thiệu và thực hiện nghi lễ ký kết long trọng với Nhà tài trợ Bikini độc quyền của Hoa hậu Việt Nam 2020 – thương hiệu Bikini Passport.

 
Bà Bùi Bảo Trân thực hiện nghi lễ ký kết cùng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà Bùi Bảo Trân thực hiện nghi lễ ký kết cùng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đại diện Bikini Passport, Bà Bùi Bảo Trân – nhà sáng lập thương hiệu Bikini Passport chia sẻ: “Bikini Passport là một thương hiệu đồ bơi thiết kế made in Việt Nam. Chúng tôi hi vọng rằng một sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi người Việt sẽ được nhiều người biết tới hơn, yêu thích hơn, mang đến những giá trị thời trang tốt đẹp cho nhiều khách hàng. Từ đó mong rằng mỗi một vị khách khi đến với Bikini Passport đều có thể tìm được cho mình sự đồng điệu, tìm thấy những sản phẩm phù hợp để họ có thể tự tin thể hiện vẻ đẹp của mình và tỏa sáng theo cách riêng của mỗi người.” 

Với cương vị là nhà tài trợ độc quyền bikini của cuộc thi, thương hiệu Bikini Passport sẽ đồng hành và hỗ trợ các bạn thí sinh trên con đường chinh phục cái đẹp và tôn vinh những điều đẹp nhất của mỗi cô gái.

BIKINI PASSPORT trở thành Nhà tài trợ độc quyền bikini tại HHVN 2020 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chúng tôi tin rằng, mỗi cô gái, mỗi người phụ nữ đều có những khoảnh khắc tỏa sáng riêng dù khoác lên mình bất kì trang phục nào. Và một trong những khoảnh khắc ấy chính là khi phái đẹp khoác lên mình trang phục bikini với những thiết kế đa dạng tới từ thương hiệu bikini Passport” – Bà Bùi Bảo Trân chia sẻ.

Tại buổi họp báo, bà Bùi Bảo Trân cũng bày tỏ sự mến mộ và những cảm xúc của mình khi được đồng hành cùng với Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bà Bùi Bảo Trân chụp ảnh cùng Phó trưởng BTC Phạm Kim Dung và các Hoa - Á hậu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoBà Bùi Bảo Trân chụp ảnh cùng Phó trưởng BTC Phạm Kim Dung và các Hoa - Á hậu.

Những thông tin thú vị được BTC cuộc thi chia sẻ tại buổi họp báo cùng với sự đồng hành của những nhà tài trợ tận tâm như Bikini Passport hứa hẹn sẽ tạo nên một thập kỷ nhan sắc mới vô cùng thành công và mãn nhãn.

THƯƠNG HIỆU BIKINI PASSPORT HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ ĐỘC QUYỀN BIKINI CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Website: https://bikinipassport.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bikinipassport.vn