BIGO GALA 2020 – Tôn vinh & tỏa sáng

13:00 11/12/2020

Đại tiệc âm nhạc BIGO GALA đã trở lại. Nếu bạn là người yêu thích những chương trình tranh tài với đa dạng dòng nhạc, từ bolero đằm thắm đến rock&roll sôi động hay pop ballad lãng mạn thì đừng bỏ lỡ BIGO GALA 2020. Nơi những tài năng âm nhạc tỏa sáng.

BIGO GALA 2020 – Tôn vinh & tỏa sáng

BIGO LIVE – Showbiz thu nhỏ

Không dừng lại ở một ứng dụng giao lưu trực tuyến mà sau nhiều năm hình thành và phát triển, sân chơi Bigo Live dần trở thành một showbiz thu nhỏ với những tài năng âm nhạc mới chớm, người hâm mộ hay thậm chí là các ca sĩ chuyên nghiệp.

BIGO GALA 2020 – Tôn vinh & tỏa sáng

Ca sĩ Akira Phan giao lưu trên Bigo.

Với mong muốn phát hiện cũng như nâng đỡ các tài năng âm nhạc, Bigo luôn định kỳ tổ chức các cuộc tranh tài hấp dẫn với giải thưởng vô cùng phong phú . Bigo đã mở ra một thế giới âm nhạc vô cùng phong phú, đa sắc màu và cực kỳ cuốn hút.

BIGO GALA 2020 – Tôn vinh & tỏa sáng

Idol Jee Trần, trưởng thành từ Bigo Live.

BIGO GALA 2020 – Tỏa sáng tài năng

Bigo Gala 2020 đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Cuộc thi mang tới cơ hội toả sáng cho toàn bộ Idol Bigo Live Việt Nam. Top 10 gương mặt idol xuất sắc nhất sẽ tham gia vào đêm chung kết.  Đêm chung kết chương trình sẽ được tổ chức offline tại GEM center vào ngày 21/12/2020. Tổng giải thưởng của toàn bộ chương trình lần này lên đến hơn 500 triệu đồng.  . Không chỉ qui tụ hàng trăm Idol tài năng và xinh đẹp mà chương trình còn có dàn khách mời/ban giám khảo cực kỳ chất lượng sẽ được bật mí sau. Hãy cùng chờ đón những màn trình diễn mãn nhãn của Top 10 tài năng nhất Bigo Gala 2020 năm nay nhé. 

Video: https://youtu.be/zIZanNXUbx4

Bigo Gala 2020 – Tôn vinh và Tỏa sáng

Đồng hành cùng Bigo Gala 2020 vẫn là  nhà tài trợ thân thiết: ví điện tử MoMo. Mọi người hãy sử dụng ví MoMo để ủng hộ cho Idol mình yêu thích nhé.

Tải ngay Bigo Live để đón xem đại tiệc âm thanh sướng mắt, đã tai này nhé: http://bit.ly/2srf55P

Để biết thêm chi tiết về cuộc thi BIGO GALA 2019 có thể theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/bigolivevnofficial/

Chương trình diễn ra tại:

  • Địa điểm: Gem Center

Thời gian: 19 giờ 00, ngày 21/12/2020