Bighit và JYP sắp sát nhập, BTS và TWICE sẽ sớm về cùng một nhà?

18:30 08/02/2019

Hai công ty lớn JYP và Bighit sắp về chung một nhà, vươn lên vị trí hàng đầu của Big3?

Mới đây, một bài báo của Hàn Quốc gây sốc khi chia sẻ thông tin hai công ty giải trí lớn là Bighit Entertainment và JYP Entertainment sẽ sớm sát nhập vào nhau. Ngay sau đó, thông tin đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ từ cộng đồng fan Kpop và được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên trang Pann.


Thông tin cho rằng, JYP và Bighit sẽ sớm về chung một nhà.
Thông tin cho rằng, JYP và Bighit sẽ sớm về chung một nhà.

Tin đồn Bighit và JYP sát nhập đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và hoang mang. Lúc này, cộng đồng người hâm mộ chia ra thành hai luồng ý kiến trái chiều. Một bên cho rằng, đây chỉ là một thông tin hết sức khó tin khi chẳng có lý nào, hai ông lớn này chịu chia sẻ quyền hành cho nhau khi đang làm ăn hết sức “ngon nghẻ” với trong tay là hai nhóm nhạc hàng đầu của Kpop.

Nhưng rồi chuyện gì cũng hoàn toàn có thể xảy ra, khi mà trước đây hai CEO đã từng là bạn thân đồng thời là đồng nghiệp thân thiết trong lĩnh vực âm nhạc. Được biết trước đây, chủ tịch Bang đã từng có thời gian dài làm việc ở JYP và có màn hợp tác vô cùng ăn ý với Park Jin Young – ông trùm JYP.


Hai CEO từng là bạn thân và đồng nghiệp rất ăn ý trong công việc.
Hai CEO từng là bạn thân và đồng nghiệp rất ăn ý trong công việc.

Sau thời gian cống hiến cho công ty Big3, Bang Shi Hyuk đã quyết định ra riêng và thành lập nên BigHit. Dù ở hiện tại, cả hai bên được coi đối thủ không đội trời chung nhưng hai vị CEO vẫn không ngừng hỗ trợ và cổ vũ nhau trong công việc. Vì vậy, việc có thông tin đề cập đến chuyện sát nhập của hai công ty cũng là chuyện không quá khó hiểu.

Nếu hai ông lớn thực sự sát nhập vào nhau trong tương lai, đây chắc chắn sẽ là một đế chế không có đối thủ khi sở hữu trong tay hai “át chủ bài” là hai nhóm nhạc nam, nữ hàng đầu Kpop ở hiện tại là BTSTWICE.


Nếu thực sự sát nhập, đây sẽ là một đế chế không có đối thủ khi sở hữu trong tay hai "át chủ bài".
Nếu thực sự sát nhập, đây sẽ là một đế chế không có đối thủ khi sở hữu trong tay hai "át chủ bài".

Dù không biết sự thật của thông tin này là gì và đây cũng là một chuyện có vẻ rất khó tin, nhưng dù gì đi chăng nữa, nếu JYP và Bighit thực sự sát nhập vào nhau và BTS, TWICE về chung một nhà thì đây cũng sẽ là điều rất đáng mong đợi phải không nào!

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN nhé!