Bighit đã thông báo về việc ra mắt nhóm nhạc "em gái BTS" vào 2021

12:45 14/08/2020

Mới đây, Bighit Entertainment đã mở cuộc họp báo được phát trực tiếp trên YouTube và dài khoảng 2 giờ. Nội dung của cuộc họp lần này chủ yếu nói về những thành tựu đạt được cũng như kế hoạch sẽ vạch ra trong tương lai như thế nào.

Điều khiến cư dân mạng chú ý hơn cả đó chính là thông báo Bighit Entertainment sẽ cho ra mắt nhóm nhạc mới đc cho là “em gái BTS”.


BTS được thông báo sẽ phát hành single vào 21/8. (Ảnh: Twitter)
BTS được thông báo sẽ phát hành single vào 21/8. (Ảnh: Twitter)

>> Có thể bạn quan tâm: Hot: Big Hit sẽ tiến hành thử giọng nhóm nữ mới tại Hà Nội và TP. HCM

Bighit Entertainment thông báo ra mắt nhóm nhạc “em gái BTS”

Buổi họp lần này của Bighit Entertainment đã đề cập đến nhiều thông tin liên quan về nhóm nhạc TXT vừa mới ra mắt và “con cưng” BTS. Trong đó thông tin khiến cư dân mạng chú ý hơn cả đó chính là thông báo về các nhóm nhạc sẽ được ra mắt trong tương lai. Cụ thể vào 2021 sẽ ra mắt nhóm nhạc nữ còn 2022 sẽ debut nhóm nhạc nam.


Mùa thu sẽ là thời điểm mà TXT comeback. (Ảnh: Instagram)
Mùa thu sẽ là thời điểm mà TXT comeback. (Ảnh: Instagram)

Điều đáng chú ý hơn cả là màn công bố cho ra mắt nhóm nhạc “em gái BTS”. Thông tin này ngay lập tức đã gây bão cộng đồng mạng. Bởi lẽ, sau khi GLAM có màn ra mắt thất bại, Bighit Entertainment dường như chẳng còn mặn mà với các girlgroup. Chính vì vậy thông tin vào năm 2021 sẽ có nhóm nhạc nữ mới của Bighit Entertainment debut khiến netizen háo hức.


GLAM từng khiến công ty nói không với đào tạo nhóm nhạc nữ. (Ảnh: Twitter)
GLAM từng khiến công ty nói không với đào tạo nhóm nhạc nữ. (Ảnh: Twitter)

>> Đừng bỏ lỡ: Big Hit lăm le chen chân vào BIG3 với át chủ bài BTS

Cộng đồng mạng chờ đón nhóm nhạc mới

Việc Bighit Entertainment thông báo sẽ có nhóm nhạc nữ ra mắt vào 2021 ngay lập tức đã được chia sẻ rầm rộ. Mọi người không khỏi mong chờ liệu rằng “ông lớn” Bighit Entertainment sẽ có kế hoạch debut như thế nào với “em gái BTS”. Vốn từng thất bại khi ra mắt nhóm nhạc nữ, cư dân mạng không khỏi mong ngóng để xem lần này Bighit Entertainment thực sự sẽ có chiến lược mới đặc sắc nào để “em gái BTS” có thể tỏa sáng, cạnh tranh với những girl group đình đám khác.

“Có cả nhóm nam và nữ, đỉnh thế nhỉ”.
“Nếu là em gái BTS thì chẳng phải dạng vừa đâu, chắc công ty có chiến lược hết cả rồi mới thông báo”.
“Mong chờ con cưng sắp tới của Bighit Entertainment nhé, từ màn debut chẳng mấy thành công với nhóm nữ họ đã ngưng đào tạo rồi. Lần này phải có gì đặc biệt lắm đây”.


Cộng đồng mạng bàn tán xôn xao về kế hoạch của Bighit. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng bàn tán xôn xao về kế hoạch của Bighit. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Lần đầu tiên Bighit lọt top 3 công ty giải trí hàng đầu Kpop, bất ngờ với cái tên bị ra rìa

Hiện tại thông tin này vẫn đang gây bão cộng đồng mạng và được mọi người quan tâm chú ý. Không ít cư dân mạng đã "lót dép" hóng để xem rằng lâu rồi mới quay trở lại đào tạo nhóm nhạc nữ, Bighit Entertainment liệu có thành công?

Độ tuổi đủ điều kiện thi tuyển vào nhóm nhạc nữ "em gái BTS"

Cách đây một năm, Big Hit đã thông báo về việc hợp tác với Source Music để ra mắt nhóm nhạc nữ mới khiến cư dân mạng quan tâm hết mực.

Một thời gian sau, Big Hit đã có thông báo chính thức vòng thử giọng sẽ tổ chức tại thời gian và địa điểm nào. Được biết, buổi thử giọng diễn ra trên 16 thành phố.

Ngoài các địa điểm nổi tiếng như: Busan, Gwangju, Taipei, Los Angeles, New York, Melbourne, Seoul, Tokyo… Việt Nam cũng có 2 địa điểm là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.