"Ông hoàng Kpop" BIGBANG comeback tại lễ hội âm nhạc Coachella 2020

14:00 03/01/2020

Gần 2 năm tạm ngưng hoạt động vì các thành viên nhập ngũ, BIGBANG sẽ chính thức comeback trở lại tại đại nhạc hội Coachella 2020.

BIGBANG xác nhận biểu diễn tại Coachella

Mới đây, trang web chính thức của Lễ hội Âm nhạc và Nghệ thuật Coachella hay còn gọi là Đại nhạc hội Coachella vừa công bố dàn line-up chính thức cho chương trình năm 2020. Trong đó, BIGBANG và Epik High là hai đại diện của Hàn Quốc sẽ tham gia biểu diễn tại Coachella năm nay.

>>> Bài viết liên quan: Nhật ký "đu" idol: Tôi thương BIGBANG, chỉ có bắt đầu không kết thúc

Cụ thể, BIGBANG sẽ góp mặt trong tuần đầu tiên của Coachella, ngày 10 và 17/4. Đây được xem là sự kiện đánh dấu sự trở lại của "ông hoàng Kpop" sau khoảng 2 năm gián đoạn hoạt động. Được xem là một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới, Coachella chính là bước đệm comeback, đưa tên tuổi của BIGBANG trở lại thế giới một lần nữa. 

BIGBANG sẽ hoạt động với 4 thành viên?

Tuy nhiên, trong lần trở lại này của BIGBANG, netizen cho rằng nhóm sẽ chỉ hoạt động với 4 thành viên. Vào khoảng tháng 4/2020, Seungri - em út của nhóm được dự đoán sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự. Giống như khoảng thời gian vắng mặt của 4 thành viên trước đây, Seungri ít nhất sẽ không góp mặt trong các hoạt động của BIGBANG trong khoảng 2 năm tới.

>>> Đừng bỏ lỡ: Seungri (BIGBANG) lần đầu tiên đáp trả truyền thông Hàn đầy mạnh mẽ

Dù không hoạt động với đội hình trọn vẹn 5 thành viên, V.I.P vẫn tin rằng màn biểu diễn của BIGBANG tại Coachella vẫn là vẫn là điều đáng mong đợi. Các thành viên còn lại trong nhóm đang bắt đầu xây dựng lại thương hiệu BIGBANG, mở đường cho sự trở lại của Seungri sau khi anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đồng thời xóa bỏ các cáo buộc hiện tại.

 
Seungri sẽ tạm thời vắng mặt trong các hoạt động của nhóm khoảng 2 năm vì thực hiện nghĩa vụ quân sự.
Seungri sẽ tạm thời vắng mặt trong các hoạt động của nhóm khoảng 2 năm vì thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Hiện tại, người hâm mộ đang trending tin tức BIGBANG tham dự Coachella trên Twitter, thể hiện sự bất ngờ cũng như vui mừng vì điều này. Ngoài ra, số vé cho tuần lễ Coachella đầu tiên có sự góp mặt của "ông hoàng Kpop" cũng đã chính thức "sold-out".

>>> Có thể bạn quan tâm: G-Dragon hóa ông chú râu ria, T.O.P như nam thần trẻ hóa sau xuất ngũ

Tầm vĩ mô của Đại nhạc hội Coachella

Lễ hội Âm nhạc và Nghệ thuật Coachella hay còn được gọi là Đại nhạc hội Coachella chính thức diễn ra thường niên từ năm 1999. Thời điểm bắt đầu, các màn biểu diễn chỉ diễn ra trong hai ngày. Năm 2007, các màn biểu diễn tăng dần lên 3 ngày. Cuối cùng thì truyền thống của lễ hội cũng được mở rộng thành hai cuối tuần của tháng 4 từ năm 2012 và tiếp tục đến bây giờ.

Nói về sự hoành tráng cũng như độ nổi tiếng của nghệ sĩ tham gia Coachella, nữ ca sĩ Katy Perry cho biết: "Dàn nghệ sĩ [ở Coachelle] luôn là những đại diện tiêu biểu nhất trong năm và còn tiếp tục tạo nên xu hướng”.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!