BIGBANG sở hữu MV nửa tỷ view, YG vẫn nhất quyết không chúc mừng

17/01/2021, 09:15 GMT+07:00

Bang Bang Bang là MV đỉnh cao trong sự nghiệp âm nhạc của BIGBANG. MV vừa chạm mốc 500 triệu lượt xem - thành tích cao nhất trong các MV của nhóm. Thế nhưng, YG lại không có bất kỳ động thái chúc mừng nào. Fan phải tự thiết kế poster cho thần tượng.

 
Người hâm mộ thiết kế poster mừng MV đạt 500 triệu lượt xem. Ảnh: Twitter
Người hâm mộ thiết kế poster mừng MV đạt 500 triệu lượt xem. Ảnh: Twitter

>>> Bài viết liên quan: G-Dragon đăng tải hình ảnh 5 bông hoa tượng trưng cho BIGBANG

YG không chúc mừng BIGBANG

Tối 16/1, MV Bang Bang Bang của BIGBANG sau hơn 5 năm phát hành chính thức chạm mốc nửa tỷ lượt xem. Đây là thành tích cao nhất của nhóm từ trước đến nay. Tuy nhiên, phía YG lại không có bất kỳ động thái nào chúc mừng nhóm, không thiết kế poster 500 triệu view. Người hâm mộ tự thiết kế những poster chất lừ để ăn mừng cùng nhau và giữ nguyên đội hình 5 thành viên của nhóm.

 
Không có YG, fan vẫn tự ăn mừng với nhau. Ảnh: Chụp màn hình
Không có YG, fan vẫn tự ăn mừng với nhau. Ảnh: Chụp màn hình

Theo truyền thống của YG, bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào của nghệ sĩ đạt cột mốc mới đều sẽ có poster. Fan cho rằng hành động lúc này của YG không đáng trách. Bởi việc thiết kế poster 5 thành viên khi Seungri đã tuyên bố giải nghệ không được hợp lý. Ngược lại, nếu công ty quản lý chỉ để đội hình 4 thành viên sẽ khiến V.I.P phẫn nộ.

 
Không thiết kế poster là cách bảo vệ hình ảnh 5 người trong lòng fan. Ảnh: Twitter
Không thiết kế poster là cách bảo vệ hình ảnh 5 người trong lòng fan. Ảnh: Twitter

>>> Đừng bỏ lỡ: Sau tất cả, 4 thành viên BIGBANG chính thức tái kí hợp đồng với YG

G-Dragon khẳng định BIGBANG mãi 5 người

Dù Seungri tuyên bố giải nghệ vào tháng 3/2019 nhưng với người hâm mộ chân chính, BIGBANG vẫn luôn là nhóm nhạc 5 thành viên. Ngày 1/1/2021, G-Dragon bất ngờ đăng tải bức ảnh các thành viên BIGBANG nắm chặt tay nhau, thể hiện tình cảm và sự gắn bó bền chặt. Trong bức ảnh này, fan có thể nhìn thấy sự hiện diện của em út Seungri. 

 
G-Dragon đăng ảnh bàn tay 5 thành viên. Ảnh: Chụp màn hình
G-Dragon đăng ảnh bàn tay 5 thành viên. Ảnh: Chụp màn hình

G-Dragon không cần phải nói nhiều lời, chỉ một hình ảnh đủ để chứng minh tất cả. Không chỉ với V.I.P, trong lòng các thành viên còn lại BIGBANG vẫn như hình ảnh ngày đầu tiên ra mắt công chúng. Con số 5 là đại diện cho nhóm và Seungri cũng sẽ sớm trở lại khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

 
Biểu tượng 5 bông hoa BIGBANG từng được trưởng nhóm đăng tải trước đó. Ảnh: Chụp màn hình
Biểu tượng 5 bông hoa BIGBANG từng được trưởng nhóm đăng tải trước đó. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Xem ngay: Điểm tin K-pop: G-Dragon quảng bá giày mới theo style lạ

MV Bang Bang Bang là sản phẩm âm nhạc của 5 thành viên BIGBANG. Chính vì vậy, dù Seungri tuyên bố giải nghệ, fan vẫn ghi nhận công lao của anh trong MV này.

Ảnh: Tổng hợp

T.O.P TRẤN AN FAN VỀ ĐỘI HÌNH BIGBANG

Hiện tại, 4 thành viên G-Dragon, T.O.P, Taeyang và Daesung đều đã hoàn thành việc nhập ngũ. Sự trở lại của BIGBANG chỉ là tương lai gần và khi nhóm đã sẵn sàng. Tuy nhiên, điều người hâm mộ lo lắng chính là BIGBANG comeback với đội hình 4 người, ở thời điểm Seungri vẫn chưa kết thúc việc nhập ngũ. 

Giữa lúc người hâm mộ vẫn còn nhiều xôn xao, T.O.P liền hành động một cách tinh tế. Anh viết trên Instagram: "Hakunamatata". Đây là câu nói nổi tiếng của chú heo rừng trong phim Lion King 1994, mang ý nghĩa: "No worries for the rest of your day (đừng lo lắng về chuỗi ngày còn lại của bạn).

Fan cho rằng T.O.P đang nhắn nhủ các V.I.P đừng quá lo lắng về việc comeback. Dù nhóm hoạt động với 4 người thì chắc chắn cũng sẽ chờ đợi Seungri tái xuất.

Xem thêm tại đây!