Hot: Big Hit sẽ tiến hành thử giọng nhóm nữ mới tại Hà Nội và TP. HCM

12:00 04/09/2019

Ngay sau thông tin “về chung một nhà, Big Hit Entertainment và Source Music đã gieo rắc vào lòng “con dân” một niềm hi vọng lớn lao về một nhóm nhạc nữ mới sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Và đúng như mong đợi, mới đây đại diện Big Hit đã chính thức xác nhận lịch debut của “em gái” BTS GFRIEND cùng lịch thử giọng khiến fan Kpop nhốn nháo.

 
Một nhóm nhạc nữ mới sắp ra mắt là “em gái” của BTS và GFRIEND.
Một nhóm nhạc nữ mới sắp ra mắt là “em gái” của BTS GFRIEND.

Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh bất ngờ có tên trong danh sách địa điểm tổ chức vòng Audition

Sáng 4/9, thông tin về kế hoạch tổ chức buổi thử giọng nhằm tìm kiếm thực tập sinh nữ cho "đứa con chung" của Big Hit và Source Music đã ngập tràn khắp các phương tiện truyền thông.

Đại diện Big Hit tuyên bố: "Để hợp tác với Source Music, chúng tôi sẽ tổ chức buổi thử giọng mang tên "PLUS GLOBAL AUDITION" để tìm ra các thực tập sinh trở thành viên của nhóm nữ mới với mục tiêu debut vào năm 2021".

 
“Em gái” của BTS và GFRIEND dự kiến ra mắt vào năm 2021.
“Em gái” của BTS GFRIEND dự kiến ra mắt vào năm 2021.

>> Xem thêm: Big Hit lần nữa khiến Knet "câm họng" khi tiếp tục nhá hàng nhan sắc không tì vết của đàn em BTS

Theo đó, buổi thử giọng sẽ được tiến hành trên 16 thành phố, bao gồm: Seoul, Los Angeles, New York, Singapore, Melbourne, Kwangju, Tokyo, Bangkok... Đặc biệt, “PLUS GLOBAL AUDITION” cũng sẽ dừng chân tại Việt Nam tại Thủ đô Hà Nội (vào ngày 26/10) và Thành phố Hồ Chí Minh (vào ngày 27/10).

Đại diện công ty quản lý cũng cho biết, điểm khác biệt giữa "PLUS GLOBAL AUDITION" so với các hoạt động tuyển sinh khác của Big Hit, đó là ở đối tượng tuyển sinh. Tiêu chí dành cho nhóm nữ mới của Big Hit và Source Music phải hội tụ đầy đủ những yếu tố: "playful" (tinh nghịch), "lovely" (đáng yêu), "unique" (độc đáo) và "sassy" (ngổ ngáo).

 
Buổi thử giọng “PLUS GLOBAL AUDITION” khiến fan Kpop phấn khích vô cùng.
Buổi thử giọng “PLUS GLOBAL AUDITION” khiến fan Kpop phấn khích vô cùng.

 
Có Việt Nam luôn mới thú vị làm sao! 
Có Việt Nam luôn mới thú vị làm sao! 

>> Xem thêm: Động thái mới của Big Hit với đàn em BTS khiến ARMY nổi giận vì cho rằng "có mới nới cũ"

Bởi đây là girlgroup sẽ được “nhào nặn” bởi chính tay "ông trùm" Bang Shi HyukMin Hee Jin nên đã được đánh giá cao ngay khi còn trong thời kỳ "thai nghén". Theo đó, Bang PD sẽ phụ trách các khâu sản xuất chung và sản xuất âm nhạc, trong khi Min Hee Jin sẽ chịu trách nhiệm sáng tạo hình ảnh cho nhóm nữ mới này.

Hàng ngàn cảm xúc khác nhau của fan Kpop Việt

Đây thực sự là một cơ hội vô cùng hấp dẫn đối với các bạn trẻ yêu âm nhạc và mong muốn trở thành idol tại một thị trường rộng lớn như Hàn Quốc. Hàng ngàn niềm tin yêu hi vọng từ fan Kpop trên đất Việt đã được gửi gắm qua những dòng bình luận trên mạng xã hội, bày tỏ tâm trạng phấn khích vô cùng.

 
Dân tình hò nhau đi ứng tuyển!
Dân tình hò nhau đi ứng tuyển!

>> Xem thêm: Big Hit tung "thính hại não": Nhóm nam mới ra mắt hay BTS tung siêu phẩm trở lại?

Như vậy là chỉ còn khoảng 50 ngày nữa để các bạn trẻ chuẩn bị thôi đấy, nếu muốn trở thành thần tượng Kpop thế hệ mới và đặc biệt là trở thành “em gái” của BTSGFRIEND thì nhanh chân lên nhé. Cơ hội không đến lần thứ 2 đâu!

Nguồn: K Crush

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

7 sao Hàn có định mệnh trở thành Idol Kpop khi được công ty tìm thấy bằng những cách không tin nổi

Thông thường, để trở thành Idol Kpop, các mọi người sẽ phải thi tuyển vào các công ty để trở thành thực tập sinh và chăm chỉ rèn luyện chờ ngày debut. Tuy nhiên trên thực tế cũng có không ít ngôi saomang “duyên trời định” trở thành Idol Kpop được công ty săn đón bằng qua những tình huống không thể tin nổi sau đây.

Suzy, Changmin, Tiffani, Jackson, Seungkwan...các Idol Kpop nổi tiếng này đã được công ty quản lý tìm thấy bằng những cách không thể tin nổi cứ như phép màu.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY