"Thừa thắng xông lên", Big Daddy - Emily tiếp tục nhá hàng thính mới cực chất

08:30 27/03/2019

Tối ngày 26/3, Emily Big Daddy đã chính thức ra mắt ca khúc mới Khi mình xinh thì mình làm gì, ngay từ khi tung tựa đề ca khúc mới khán giả lại tiếp tục thấy chất "ngông" của cặp vợ chồng này.

Sau thành công ấn tượng của Mượn rượu tỏ tình ra mắt vào những ngày đầu năm mới, chưa đầy 2 tháng vợ chồng nhà Big đã tiếp tục trở lại đường đua Vpop với "thính mới". Đoạn teaser chỉ vỏn vẹn 12s nhưng có thể thấy màu sắc chủ đạo của MV mới khá giống với bản hit Mượn rượu tỏ tình. Và đặc biệt là hình ảnh bà mẹ 30 - Emily luôn làm khán giả "điêu đứng" trong từng cảnh quay. Giọng ca sinh năm 1989 chưa bao giờ khiến khán giả hết ghen tỵ vì nhan sắc và body thần thánh.


Teaser MV "Khi mình xinh thì mình làm gì".

Có lẽ Khi mình xinh thì mình làm gì sẽ là ca khúc "chơi trội" tiếp theo sau khi cả hai vợ chồng đã tạo được thành công nhất định từ những ngày đầu năm 2019. Tối 14/3, nhân dịp Valentine trắng, Big Daddy và Emily đã tổ chức live concert đầu tiên mang tên Mượn rượu tỏ tình. Đêm nhạc đã diễn ra thành công với sự góp mặt của nhiều người hâm mộ và để lại nhiều dư vị cảm xúc ngọt ngào cho một ngày Valentine trắng.

Khi đó Big Daddy và Emily tiết lộ với người hâm mộ về một sản phẩm âm nhạc mới đang trong giai đoạn hoàn thành, hứa hẹn thành công hơn cả Mượn rượu tỏ tình, có thể không gì khác ngoài Khi mình xinh thì mình làm gì. Cặp đôi cũng hứa hẹn trong thời gian tới, cả hai sẽ thường xuyên xuất hiện cùng với nhau như một cặp song ca đặc biệt của Vpop.

Big Daddy - Emily công khai về một nhà vào đầu năm Kỷ Hợi 2019 và chính thức trở lại Vpop bằng MV Mượn rượu tỏ tình. Sự thành công bất ngờ của ca khúc này chính là bước đệm vững chắc để cặp đôi tiếp tục ra mắt thêm nhiều sản phẩm ấn tượng.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!