Big Bang

Nhóm BIGBANG ✅ Cập nhật thông tin, hình ảnh, video clips, scandal, mv ca khúc mới nhất về nhóm nhạc nam Hàn Quốc Big Bang. Cập nhật tin hot nhất tại YAN News

Hội fanboy, fangirl thành công: gặp mặt rồi còn chơi thân với idol

Có vẻ như, nếu muốn là một fangirl, fanboy thành công, được đến gần hơn với idol của mình thì trước hết bạn hãy trở thành một idol!

Hot trend chữ nguệch ngoạc được G-Dragon "lăng xê" 3 năm trước

Vẫn biết rằng G-Dragon luôn là một trong những người tạo ra nhiều xu hướng nổi tiếng nhưng đến mức mà “đi trước thời đại” tận 3 năm thì đúng là quá ngưỡng mộ.

YG lấp lửng trước truyền thông về hợp đồng giữa BIG BANG và công ty

Sau khi cổ phiếu YG tăng mạnh từ việc BIG BANG tham gia Coachella 2020, truyền thông đã đề cập đến hợp đồng của hai bên.

"Ông hoàng Kpop" BIGBANG comeback tại lễ hội âm nhạc Coachella 2020

Sau thời gian gián đoạn vì các thành viên thực hiện nghĩa vụ quân sự, BIGBANG sẽ chính thức comeback tại đại nhạc hội Coachella 2020.

Loạt thành viên hụt của BIG BANG, BLACKPINK và các nhóm nhạc đình đám

Nhiều người may mắn khi thành công với dự án sau này, thế nhưng cũng có những người phải từ bỏ cả ước mơ trở thành thần tượng.

G-Dragon đăng tải hình ảnh 5 bông hoa tượng trưng cho BIGBANG

G-Dragon vừa đăng tải hình ảnh 5 bông hoa tương tự với biểu tượng của ca khúc "Flower Road", ngầm khẳng định BIGBANG mãi 5 người.

CL (2NE1) đưa BIGBANG vào MV comeback với thông điệp đầy ẩn ý

CL (2NE1) chính thức comeback với MV "+REWIND170205+", đưa hình ảnh BIGBANG vào với thông điệp ẩn ý.

Knet nghi YG đôn giá trị đôi giày để đánh bóng tên tuổi cho G-Dragon

Đôi giày hoa cúc của G-Dragon đã được "chợ đen" rao bán với giá gấp 40 lần giá gốc, thế nhưng Knet lại cho rằng đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của YG.

Dự luật cấm sóng sao có tiền án tiền sự: BIG BANG không thể tái hợp?

Với dự luật "cấm sóng" vĩnh viễn các ngôi sao có tiền án tiền sự xuất hiện trên truyền hình, BIG BANG sẽ ảnh hưởng ít nhiều và có khả năng không thể tái hợp.

Cựu chủ tịch nhà YG Yang Hyun Suk không bị xét xử về môi giới phụ nữ

Sau một loạt đồn đoán của mọi người thì mới đây phía tòa án đã ra quyết định, theo đó việc cáo buộc Yang Hyun Suk có dính líu tới môi giới sẽ không bị xét xử.

Xem thêm