Big Bang

Nhóm BIGBANG ✅ Cập nhật thông tin, hình ảnh, video clips, scandal, mv ca khúc mới nhất về nhóm nhạc nam Hàn Quốc Big Bang. Cập nhật tin hot nhất tại YAN News

"Ông hoàng Kpop" chính thức xác nhận trở lại, YG sẽ vực dậy trong 2020

Cuối cùng người hâm mộ BIG BANG cũng có thể chờ đợi ngày trở lại của thần tượng, nhưng fan BLACKPINK thì chờ hoài chẳng thấy.

Trụ sở mới của YG lên đèn sáng choang, BIGBANG sẽ thu âm ca khúc mới

Những hình ảnh gần đây chụp lại trụ sở mới của YG cho thấy tòa nhà đã xây xong, đèn đã bắt đầu thắp sáng choang cả khu vực.

Tuấn Hưng tiết lộ bản thân và con trai đều mê nhạc BIG BANG

Trong quãng thời gian không đi chạy show, chỉ ở nhà chăm các con Tuấn Hưng tiết lộ sở thích đặc biệt của hai bố con là rất mê nhạc của nhóm BIG BANG.

Làng giải trí Hàn chỉ 4 nhân vật đình đám sở hữu "thẻ đen" quyền lực

G-Dragon, Jin, Jungkook và chủ tịch JYP là 4 nhân vật đang sở hữu tấm thẻ Black Card quyền lực thể hiện sự giàu có.

Sau tất cả, 4 thành viên BIGBANG chính thức tái kí hợp đồng với YG

Thông tin cả bốn thành viên của BIGBANG đều đồng lòng tiếp tục gắn bó với YG Entertainment đã thực sự khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

BTS, BLACKPINK góp công cải thiện hình ảnh Hàn Quốc trong mắt quốc tế

BIG BANG không xuất hiện trong danh sách các nhân vật đại diện cho hình ảnh của Hàn Quốc, điều này đã khiến fan Kpop vô cùng khó hiểu.

Đôi giày phiên bản tặng của G-Dragon giá lên đến gần 500 triệu đồng

G-Dragon chứng minh đẳng cấp và giá trị thương hiệu từ cái tên của mình. Đôi giày hoa cúc của anh dù đắt cỡ nào cũng vẫn được săn lùng kể cả là hàng bán lại.

Loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc nhập ngũ của Seungri (BIGBANG)

Sau thời gian dài trì hoãn, Seungri (BIGBANG) đã chính thức nhập ngũ tại Sư đoàn bộ binh số 6 ở quận Cheorwon, tỉnh Gangwon.

Fan thích thú với ảnh BIGBANG phiên bản nữ và BLACKPINK phiên bản nam

Người hâm mộ thể hiện tài năng photoshop bằng cách chuyển hóa BIGBANG sang phiên bản nữ và BLACKPINK sang phiên bản nam.

Dân mạng xếp hạng ca khúc Kpop không bao giờ lỗi thời

Sau đây chính là 20 ca khúc kinh điển được fan Kpop cho là không bao giờ lỗi thời, được mọi đối tượng công chúng đón nhận nhiệt tình.

Xem thêm