Big Bang và 2NE1 trở thành cố vấn dự án từ thiện

16/01/2013, 20:00 GMT+07:00

Hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop sẽ bắt đầu năm mới với vai trò là cố vấn dự án từ thiện cho những trẻ em bị bỏ rơi của Nepal.

Hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop sẽ bắt đầu năm mới với vai trò là cố vấn dự án từ thiện cho những trẻ em bị bỏ rơi của Nepal.

Goodway With Us, một website quyên góp, đã công bố vào ngày 16/1 rằng, Big Bang2NE1 đã quyết định tham gia vào dự án Trường học Hy vọng Nepal.

Big Bang2NE1 đã đồng ý rằng, thanh thiếu niên là nhân tố giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn, và quyết định tham gia vào chiến dịch xây dựng trường học ở các thành phố bị cô lập ở Nepal. Các đĩa CD và áo thun có chữ ký của hai nhóm nhạc này sẽ được gửi đến những người may mắn đã ủng hộ cho quỹ này..

Đại diện Goodway With Us đã trả lời, "Chúng tôi tin rằng việc Big Bang và 2NE1 hỗ trợ và quan tâm đến việc quyên góp cho người khó khăn sẽ là một ví dụ tuyệt vời cho fan hâm mộ tuổi teen ở khắp mọi nơi."

Một nguồn chính thức từ YG Entertainment đã trả lời, "Chúng tôi đã đạt được những thành công là đều nhờ vào tình yêu của mọi người, vì vậy chúng tôi quyết định sẽ bắt đầu một năm mới bằng việc chia sẻ. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều người tham gia và sẽ có nhiều hành động thật ý nghĩa."

Goodway With Us là một công ty đóng vai trò như cầu nối giữa thanh niên và nền giáo dục, các nhóm cố vấn. Khi các thanh thiếu niên và sinh viên đại học có những ý tưởng mới cho việc hỗ trợ người khó khăn, những ý tưởng này sẽ được chuyển đến cho những tổ chức có quyền lực để thực hiện.

Dự án mà Bigbang 2NE1 tham gia sẽ diễn ra trực tuyến. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại website Goodway With Us hoặc trang website Incujector.