Big Bang sẽ có thêm 4 đàn em vào năm 2014

28/01/2014, 10:10 GMT+07:00

Mở đầu là các chàng trai Winner. Họ sẽ chính thức ra mắt vào tháng 2.

Mới đây, phát biểu trên tạp chí Sports Korea, chủ tịch YG - Yang Hyun Suk - đã chính thức hé lộ về những kế hoạch của hãng trong năm mới.


	
	Có khả năng cả Team A và Team B của WIN sẽ cùng ra mắt ngay trong năm 2014.
Có khả năng cả Team ATeam B của WIN sẽ cùng ra mắt ngay trong năm 2014.

"2014 sẽ là năm quan trọng với YG. Big Bang phát hành album thứ 3 trong mùa hè. 2NE1 là nhóm nhạc nữ đầu tiên có tour diễn vòng quanh thế giới thứ 2. Psy cũng sẽ có khởi đầu mới. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ ra mắt 4 nhóm nhạc mới" - Yang Hyun Suk phát biểu. Nói về các tân binh, Yang Hyun Suk cho biết: "Thông thường, các nhóm nhạc mới sẽ trình làng bằng một đĩa đơn phát hành online nhưng với Winner sẽ là một album chính thức. Album sẽ có những ca khúc đầy mạnh mẽ do chính các thành viên trong nhóm thực hiện cùng sự giúp đỡ của các nhà sản xuất của YG".


	 
	Nhóm nhạc nữ mới của YG.  
Nhóm nhạc nữ mới của YG.

Ngoài Winner, nhóm nhạc nữ được YG ấp ủ từ nhiều năm trước cũng sẽ lộ diện. "Đây không phải là cuộc thay máu thế hệ mà đơn giản chỉ là hành động mở rộng của YG" - vị chủ tịch nổi tiếng khó tính phát biểu. Khi được hỏi liệu Team B - nhóm thất bại trong cuộc chiến với Winner - có là một trong 4 nhóm được nhắc tới ở trên hay không, Yang Hyun Suk tuyên bố "Đây là bí mật".