Big Bang “rũ rượi” trên tạp chí W tháng 11

Lần nữa cá tính thời trang độc nhất của Big Bang lại được thể hiện trên tạp chí W ấn phẩm tháng 11.

Lần nữa cá tính thời trang độc nhất của Big Bang lại được thể hiện trên tạp chí W ấn phẩm tháng 11.

Dù vắng bóng em út Seungri nhưng đội hình 4 chàng trai của Big Bang vẫn khiến người xem hoàn toàn mãn nhãn. Không trẻ trung, màu sắc, không bảnh bao, lịch lãm, cũng không phong trần, quyến rũ, hình ảnh mới của Big Bang khiến nhiều người cảm thấy “dị”, “lạ”, thậm chí là “sợ”. Mái tóc xoăn ướt nhẹp, rũ rượi, ánh mắt sắc lạnh, biểu cảm không hề có bóng dáng của nụ cười, những bộ trang phục tối màu, áo khoác lông, quần da hay jeans rách và những đôi giày đế bánh mì càng làm tăng thêm sự hoang dại và hầm hố. Bạn cảm nhận thế nào về hình ảnh này của Big Bang?

BIG BANG

BigBang là một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc với 5 thành viên thuộc YG Entertainment. Big Bang được biết đến lần đầu tiên qua những tập phim tài liệu ghi lại quá trình hình thành của họ được chiếu trên TV với tựa đề The Big Bang Documentary từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2006. Những tập phim này cũng được phát lại trên GomTV và MTV Hàn Quốc.

Thời điểm này nhóm có 6 thành viên, sau đó một thành viên đã phải rời khỏi nhóm (SO-1, Jang Hyun Seung) trong lúc các tập tài liệu đang phát sóng trước khi nhóm chính thức ra mắt để cuối cùng trở thành đội hình 5 thành viên như hiện nay gồm: G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung và Seungri.

Big Bang ký hợp đồng với công ty giải trí YG Entertainment và đã từng cộng tác với nhiều nghệ sĩ như là Se7en và 1TYM. YG Entertainment lựa chọn 6 chàng trai trẻ tài năng (G-Dragon, Tae Yang, T.O.P – còn gọi là Tempo, Seung Ri, Dae Sung và So-1) để thành lập nhóm nhạc với ý định lấy lại hình ảnh của hãng. So-1 đã rời nhóm ngay sau đó do chưa sẵn sàng. Big Bang ra mắt chính thức với 5 thành viên vào ngày 19/08/2006, tại buổi hòa nhạc YG Family (buổi hòa nhạc kỷ niệm 10 năm thành lập công ty giải trí YG Entertainment) ở sân vận động Olympic Park của thủ đô Seoul.

Big Bang