BIGBANG xuất ngũ sớm, đồng loạt xuất hiện ở sân bay: Ông hoàng Kpop đã trở lại?

10/02/2019, 14:10 GMT+07:00

Mới đây, cả cộng đồng V.I.P bất ngờ trước đoạn video cả 5 thành viên Big Bang xuất hiện tại một sân bay.

Có lẽ nào, V.I.P sẽ sớm được nhìn thấy 5 thành viên Big Bang tụ hợp trên sân khấu?

Mới đây, cộng đồng V.I.P không khỏi bất ngờ và đồng loạt chia sẻ cho nhau đoạn video Big Bang xuất hiện ở sân bay với sự chào đón nồng nhiệt từ fan Nhật Bản. Dù cả 5 thành viên đều che kín mặt khi xuất hiện, thế nhưng từng kiểu ăn mặc, dáng đi, điệu bộ của mỗi người đều được fan nhận ra. Nghe V.I.P không ngừng “hú hét” gọi tên mình, mỗi chàng trai của Big Bang đều không quên giơ tay đáp lại lời chào của fan.


Taeyang thân thiện bắt tay fan.
Taeyang thân thiện bắt tay fan.


"Gấu mỡ" Seungri hôm nay có vẻ gầy.
"Gấu mỡ" Seungri hôm nay có vẻ gầy.


Daesung che kín mặt.
Daesung che kín mặt.


Trang phục, dáng đi, điệu bộ này chắc chắn là của thủ lĩnh Big Bang - G-Dragon.
Trang phục, dáng đi, điệu bộ này chắc chắn là của thủ lĩnh Big Bang - G-Dragon.


Điệu bộ "có 1 không 2" của T.O.P khiến fan cười bò.
Điệu bộ "có 1 không 2" của T.O.P khiến fan cười bò.

Vui mừng nhưng cũng không khỏi hoang mang, bởi lẽ đối với những ai là fan của nhóm nhạc nam nhà YG thì hẳn ai cũng biết ngoại trừ em út ra thì có đến 4 thành viên của Big Bang đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Xét về khoảng thời gian, cả 4 nam idol đều chưa đủ điều kiện để xuất ngũ. Theo như dự kiến, T.O.P sẽ xuất ngũ đầu tiên vào tháng 6 và sau đó đến G-Dragon (26/10) và Taeyang, Daesung (Tháng 11). Điều đó đồng nghĩa với việc fan sẽ phải chờ đến cuối năm nay mới được chứng kiến cả 4 thành viên xuất ngũ.


Cả 4 đều sẽ lần lượt xuất ngũ vào tháng 6, tháng 10, tháng 11 năm nay.
Cả 4 đều sẽ lần lượt xuất ngũ vào tháng 6, tháng 10, tháng 11 năm nay.

Tuy nhiên, đoạn video xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội cho thấy Big Bang cùng tại một sân bay Nhật Bản đã khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ và hoang mang khi bây giờ chỉ đang tháng 2, cách rất xa thời gian xuất ngũ của bốn “mẩu” Big Bang. Lúc này, ai nấy cũng nghĩ đến một khả năng là các thành viên đều được xuất ngũ sớm hơn dự kiến, tuy nhiên điều này cũng nhanh chóng bị gạt bỏ vì đây là chuyện hoàn toàn không thể xảy ra.

Trong khi ai nấy cũng không khỏi ngạc nhiên và tò mò về sự thật của video này thì một số fan đã phát hiện ra rằng, đoạn video được quay là “hàng thật” nhưng 5 người xuất hiện trong đó không có ai thực sự là thành viên của Big Bang.

Thực tế, đây chỉ là màn cosplay mà các fan tự bày ra trong lúc idol “vắng nhà” mà thôi. Vì quá nhớ thần tượng, V.I.P Nhật Bản đã vô cùng chịu khó khi hoá trang thành 5 thành viên của Big Bang. Bắt chước hoàn hảo đến từng loại trang phục, phụ kiện trên người cùng các cử chỉ, hành động quen thuộc các thành viên, không ít người mới nhìn sơ qua đã lầm tưởng rằng đó thực sự là nhóm nhạc của YG.


Chỉ là quá nhớ thần tượng nên V.I.P đã hoá trang thành Big Bang.
Chỉ là quá nhớ thần tượng nên V.I.P đã hoá trang thành Big Bang.

Một số bình luận của V.I.P:

G-Dragon với Taeyang nhìn trông y như thật”.

“Ôi trời, bạn quay phim cũng diễn sâu ghê, hú hét tên như thật”.

“Hết hồn, cứ tưởng đâu là xuất ngũ sớm cơ”.

“Coi trang phục với dáng đi có một không hai của GD kìa, bạn này cosplay đỉnh quá”.

“Suýt thì nhầm, V.I.P cosplay hơi bị đỉnh luôn”

Chuyện Big Bang "độc nhất vô nhị" trước giờ thì ai cũng biết nhưng có mấy ai ngờ rằng fan của họ cũng "chất chơi" đến thế này. Chắc chắn khi mới xem qua video này, đã có không ít người cũng đã nghĩ đây thực sự là Big Bang chứ nhỉ!

Ảnh: Internet

Đừng quên cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN nhé!