Đẳng cấp như ông hoàng Big Bang: Đi nghĩa vụ vẫn được "ship" giải về tận nhà

06/01/2019, 08:00 GMT+07:00

Dù là ca khúc tri ân fan trong thời gian vắng mặt, Flower Road mới đây còn nhận được giải Bonsang trên GDA 2019.

Dù hết 4/5 thành viên đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, thế nhưng Big Bang vẫn được "gọi hồn" nhận giải Bonsang của GDA 2019.

Mới đây vào chiều ngày 05/1, lễ trao giải Grammy Hàn Quốc - Golden Disc Awards lần thứ 33 đã chính thức diễn ra tại Gocheok Sky Dome với sự tham gia của dàn nhóm nhạc đình đám như BLACKPINK, TWICE, iKON, WANNA ONE, G-Friend, MAMAMOO,…


Grammy Hàn Quốc ngày đầu tiên đã diễn ra vào ngày 5/1.
Grammy Hàn Quốc ngày đầu tiên đã diễn ra vào ngày 5/1.

Đúng như tên gọi giải Grammy Hàn Quốc, GDA ngày đầu tiên cho hạng mục Digital đã nhận được không ít lời khen vì tính công bằng và chuyên môn cao. Cũng vì thế, những giải thưởng Bonsang lẫn Daesang tại đây cũng không gây quá nhiều tranh cãi với cộng đồng fan Kpop.

Ở hạng mục Digital Bonsang, GDA đã xướng lên 10 cái tên là chủ nhân của của những single xuất sắc nhất xét trên điểm nhạc số như: Only Then (Roy Kim), Roller Coaster (Chungha), Travel (Bolbbalgan4), DDu-Du DDu-Du (BLACKPINK), Heart Shaker (TWICE), Love Scenario (iKON), Starry Night (MAMAMOO), BBoom BBoom (MOMOLAND), Fake Love (BTS), Flower Road (Big Bang).


BTS - Fake Love
BTS - Fake Love


TWICE - Heart Shaker 
TWICE - Heart Shaker 


BLACKPINK - DDu-Du DDu-Du cùng một số nghệ sĩ khác là chủ nhân của giải Bonsang năm nay.
BLACKPINK - DDu-Du DDu-Du cùng một số nghệ sĩ khác là chủ nhân của giải Bonsang năm nay.

Gây bão ở mọi mặt trận trong suốt 1 năm qua, bên cạnh đó còn đạt được loạt thành tích nhạc số đáng gờm, vì thế thật không khó đoán khi những ca khúc trên được gọi tên ở hạng mục này. Trong đó, giải thưởng của Flower Road của BIGBANG còn khiến cả cộng đồng V.I.P bất ngờ hơn bao giờ hết.

Đẳng cấp như ông hoàng Big Bang: Đi nghĩa vụ vẫn được


Flower Road nhận giải Bonsang năm nay.
Flower Road nhận giải Bonsang năm nay.

Bởi lẽ, không giống như những sản phẩm khác của các đồng nghiệp, Flower Road được BIGBANG phát hành để tri ân người hâm mộ trong thời gian các thành viên vắng mặt để thực hiện nghĩa vụ quân sự. “Không trống không kèn” mà ra mắt, không có MV, chưa một lần quảng bá, thậm chí còn chưa có bản diễn live đủ cả 5 thành viên nhưng vẫn được ẵm giải như thường.

Thế nên giải thưởng này đã khiến cộng đồng fan BIGBANG không khỏi “nở mũi” tự hào. Hơn nữa, điều này còn tiếp tục khẳng định đẳng cấp của ông hoàng Kpop khi vắng mặt trên đấu trường âm nhạc. 


Chờ đó, bọn anh sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa!
Chờ đó, bọn anh sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa!

Đúng như câu “Phong độ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi”, BIGBANG đi nhập ngũ nhưng vẫn được ship giải Bonsang về tận nhà. Hãy cùng YAN gửi lời chúc mừng cho giải thưởng mới của 5 thành viên BIGBANG bạn nhé!

Ảnh: Internet