Knet trổ tài "tiên tri": BIGBANG tan rã, sự nghiệp xuống đáy vì scandal như T-ARA năm nào?

08:00 02/03/2019

Dưới bài đăng nói về việc BIG BANG sẽ flop nếu comeback, cư dân mạng đã phân ra hai luồng ý kiến trái chiều.

Chỉ trong một ngày, hết Dispatch phanh phui chuyện G-Dragon nhập ngũ như dạo chơi lại đến SBS tung ra loạt bằng chứng về scandal chấn động của Seungri. Vì thế trong những ngày qua, những vụ bê bối này đặc biệt là loạt rắc rối mà Seungri gây ra đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của nhóm nhạc nam tường thành của Kpop - BIG BANG.

Trong khi sự việc vẫn chưa đi đến đâu khi các liên minh báo đài tố cáo Seungri và cả YG đều đưa ra những phản hồi đối lập. Tuy nhiên, với hàng loạt những bê bối liên quan mà BIG BANG gây ra trong quá khứ cùng với những bằng chứng mà các bên đồng loạt tung ra, dù có không muốn, khán giả cũng dần mất niềm tin hơn về nhóm nhạc lắm tài, nhiều tật này.


Seungri bị đài SBS cáo buộc môi giới gái mại dâm.
Seungri bị đài SBS cáo buộc môi giới gái mại dâm.


Cùng loạt cáo buộc buôn bán chất cấm, hối lộ và trốn thuế​.
Cùng loạt cáo buộc buôn bán chất cấm, hối lộ và trốn thuế​.

Hình ảnh của nhóm bị ảnh hưởng nặng nề và ngay lúc này, chính fan của họ cũng bắt đầu lo sợ, nghĩ về viễn cảnh xấu nhất, chính là khi nhóm tan rã. Cùng lúc đó, câu chuyện tương lai của BIG BANG đã trở chủ đề nóng hổi được cư dân mạng đem ra bàn luận, nhiều “nhà tiên tri” netizen đã tự đưa ra những lời dự đoán về tương lai đang chờ BIG BANG ở phía trước.


"BIG BANG có flop hay không?" là chủ đề Knet quan tâm lúc này.
"BIG BANG có flop hay không?" là chủ đề Knet quan tâm lúc này.

Dưới bài đăng nói về việc BIG BANG sẽ “flop” trong tương lai, thật bất ngờ khi không ít cư dân mạng đều đồng ý với ý kiến này. Việc này cũng đủ vạch ra một sự thật đầy phũ phàng rằng, tuy vụ việc của Seungri còn chưa sáng tỏ, phần lớn cư dân mạng đã có phản ứng có phản ứng rất gay gắt về việc này. Nếu lỡ chẳng may những scandal “kinh thiên động địa” kia là thật, có ai dám nghĩ đến cảnh tượng Knet có vùi dập BIG BANG, đưa họ từ đỉnh cao của danh vọng xuống tận vực thẳm, giống như cái cách mà họ đã làm với T-ARA trước đây.

Còn nhớ khi ấy, T-ARA đã thực sự rơi xuống vực thẳm khi đối mặt với scandal tẩy chay, bắt nạt thành viên cùng nhóm Hwayoung. Scandal chấn động toàn showbiz khi ấy đã khiến một nhóm nhạc nữ quyền lực nhất nhì Kpop tuột dốc không phanh và những thành viên T-ARA phải sống trong những lời chỉ trích cay nghiệt của Knet. Dù vài năm sau đó sự thật đã sáng tỏ, thế nhưng, T-ARA vẫn không thể lấy lại vị thế cho mình trong bản đồ Kpop.


Scandal bắt nạt khi ấy khiến sự nghiệp T-ARA đi vào ngõ cụt, dù đã được minh oan 6 năm sau đó.
Scandal bắt nạt khi ấy khiến sự nghiệp T-ARA đi vào ngõ cụt, dù đã được minh oan 6 năm sau đó.

Một scandal như thế đã huỷ hoại cả sự nghiệp của nhóm nhạc nữ này, huống chi, những bê bối của Seungri nói riêng và cả BIG BANG nói chung gây ra từ trước đến nay đều không hề nhỏ, càng không phải là lần đầu tiên. Cũng vì thế, một bộ phận không nhỏ cư dân mạng lúc này đều mang một thái độ vô cùng gay gắt, cho rằng, BIG BANG sẽ không tài nào vực dậy danh tiếng sau khi dính vào loạt tội dính líu đến pháp luật, đặc biệt là bê bối nghiêm trọng mà Seungri gây ra gần đây.  

Trái lại với những lời dự đoán cho rằng BIG BANG sẽ flop, một bộ phân cư dân mạng khác vẫn giữ một niềm tin lớn về tài năng và chất lượng âm nhạc của nhóm nhạc nam này. Đồng ý rằng tiếng xấu đồn xa, những tai tiếng này sẽ đeo đuổi họ mãi về sau, nhưng không ai có thể phủ nhận đi tài năng âm nhạc của BIG BANG.

Hơn hết, những người này còn khẳng định, BIG BANG có tội, nhưng âm nhạc mà họ tạo ra lại chẳng có tội tình gì, nên chắc chắn rằng ca khúc sau này của họ vẫn sẽ được đón nhận nếu đó tiếp tục là những sản phẩm chất lượng.


Số khác cho rằng, mặc cho đời tư tai tiếng, âm nhạc của BIG BANG chắc chắn vẫn sẽ được đón nhận.
Số khác cho rằng, mặc cho đời tư tai tiếng, âm nhạc của BIG BANG chắc chắn vẫn sẽ được đón nhận.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Tôi là fan đã rời khỏi fandom. Nếu bọn họ còn dám hoạt động trở lại thì chắc chắn là mất hết lòng tự trọng rồi. Chẳng hiểu họ nghĩ gì mà cứ hết lần này đến lần khác dính vào scandal, nhưng lại không biết hối lỗi”

“Tui ghét BIG BANG lắm, nhưng phải nói là nhóm này mà ra album mới thì vẫn sẽ thành công thôi à… Bài hát tặng fan còn thành hit khủng đấy. Kiểu như người ta vẫn tin tưởng vào âm nhạc của nhóm ấy”

Nếu còn nghe nhạc của những tên này thì đúng là mất lí trí hết rồi

Nếu flop thì BIG BANG đã tiêu đời với những scandal hồi xưa rồi chứ chẳng có được đến ngày hôm nay đâu, còn lâu mới tan rã

“Cứ nhạc hay thì nghe thôi, quan trọng gì chuyện đời tư của họ”

“Còn phải hỏi à, tất nhiên là BIG BANG nên tan rã đi thôi. Sau chừng đó scandal, vụ này còn ở mức độ khác hẳn nữa. Thử comeback cả nhóm coi rồi bị gạch đá thế nào!”

“Nếu họ còn tiếp tục thành công nữa thì không biết sao luôn”

Dưới bài đăng bàn luận về tương lai của BIG BANG sau những scandal này, cư dân mạng đã phân ra hai luồng ý kiến rõ ràng. Một bên cho rằng BIG BANG sẽ thất bại, số khác lại cho rằng nhóm nhạc này sẽ không tụt dốc vì âm nhạc của họ vẫn sẽ được đông đảo công chúng đón nhận. Đối với bạn, bạn đồng ý với quan điểm của bên nào?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN nhé!