Big Bang chuẩn bị "đại náo" mùa hè

22:41 19/03/2014

Các VIP (fan Big Bang) chắc hẳn sẽ rất sung sướng khi chuẩn bị chào đón thần tượng quay trở lại sân khấu vào mùa hè năm nay.

Xem thêm:

>> "Cô nàng Se Mi" Yoo In Na là fan bự của Big Bang và 2NE1
>>  Lộ ảnh CL hôn má và ôm ấp Taeyang
>>  T.O.P (Big Bang) vượt mặt G-Dragon trong lòng fan nữ


	
	Big Bang sẽ "đại náo" mùa hè này
Big Bang sẽ "đại náo" mùa hè này

Cách đây không lâu, tin hành lang cho rằng Big Bang sẽ quay trở lại sân khấu âm nhạc Hàn Quốc sau 2 năm tập trung cho các hoạt động cá nhân của mỗi thành viên đã khiến các fan nao nức và "đứng ngồi không yên". Vào ngày 19/3, YG Entertainment  đã chia sẻ với Enew về thông tin này: "Đúng vậy, Big Bang đang chuẩn bị sản xuất cho album và sẽ trở lại sân khấu vào mùa hè này. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết nhưng chắc chắn các anh chàng sẽ mang đến cho các fan một món quà vô cùng đặc biệt".

Sau khi phát hành album đặc biệt vào tháng 6/2012, Big Bang đã tập trung vào các tour biểu diễn trong và ngoài nước. Với hai năm gián đoạn, các fan vô cùng mong chờ album mới của Big Bang và họ hy vọng rằng các anh chàng sẽ đem đến một luồng gió mới cho mùa hè này. 


	
	G-Dragon đang bắt tay vào sản xuất album mới cho Big Bang
G-Dragon đang bắt tay vào sản xuất album mới cho Big Bang

G-Dragon đã chia sẻ trong concert của nhóm vào tháng 1 vừa qua: "Chúng tôi đang lên kế hoạch sẽ quay trở lại sân khấu vào mùa hè này với một album hoành tráng. Hiện nay tên chính thức của album vẫn chưa được xác định". Bên cạnh đó, một đại diện đã chia sẻ: "G-Dragon đang trong quá trình sản xuất album theo như đúng lời hứa từ trước với fan. Tuy nhiên hiện tại còn quá sớm để tiết lộ thông tin chi biết. Công ty sẽ thông báo sớm đến các fan ngay khi có quyết định cụ thể".