Big Bang "quẩy" liền 3 bản hit không hề mệt mỏi tại "Grammy Hàn Quốc"

Liên tục 12 phút trên sóng truyền hình, Big Bang đem tới 3 bài hit "khủng" của nhóm trong năm qua tại lễ trao giải Golden Disk danh giá.

Liên tục 12 phút trên sóng truyền hình, Big Bang đem tới 3 bài hit "khủng" của nhóm trong năm qua tại lễ trao giải Golden Disk danh giá. Nhóm đã lần lượt trình diễn các bài hit, Loser, Sober và Bang Bang Bang. Cũng trong đêm ở hạng mục nhạc số này, Big Bang đã "bỏ túi" 3 giải thưởng khủng, trở thành nghệ sĩ chiến thắng nhiều giải nhất.

Big Bang

Big Bang

Big Bang

Big Bang

 

BigBang là một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc với 5 thành viên thuộc YG Entertainment. Big Bang được biết đến lần đầu tiên qua những tập phim tài liệu ghi lại quá trình hình thành của họ được chiếu trên TV với tựa đề The Big Bang Documentary từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2006. Những tập phim này cũng được phát lại trên GomTV và MTV Hàn Quốc.

Thời điểm này nhóm có 6 thành viên, sau đó một thành viên đã phải rời khỏi nhóm (SO-1, Jang Hyun Seung) trong lúc các tập tài liệu đang phát sóng trước khi nhóm chính thức ra mắt để cuối cùng trở thành đội hình 5 thành viên như hiện nay gồm: G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung và Seungri...  Xem thêm >> Tiểu Sử Big Bang

Big Bang trở thành đại gia Kpop với tài sản gần 800 tỉ đồng

Cư dân mạng bức xúc Seungri (Big Bang) bị lừa tiền tỉ

Hàng vạn người hâm mộ đồng thanh hát lại hit khủng của Big Bang

Big Bang

Golden Disk Awards 2016

Sober

Bang Bang Bang

Loser

Grammy Hàn Quốc