Big Bang chính thức trở lại vào tháng 4 với ca khúc cực "đỉnh"

12:00 12/02/2015

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng các fan đã thở phào nhẹ nhõm khi biết được thời gian chính thức mà các anh chàng quay trở lại.

Từ cuối năm 2014, đại diện YG Entertainment chia sẻ rằng năm 2015 sẽ là năm bùng nổ của các nghệ sỹ YG, đặc biệt là sự trở lại của 5 chàng trai Big Bang. Sau nhiều lần lỗi hẹn, thì cuối cùng vào ngày 12/2, YG đã chính thức thông báo Big Bang sẽ quay laị sân khấu vào tháng 4 với một album mới vô cùng hoành tráng, và hứa hẹn sẽ không phụ lòng các fan đã chờ đợi Big Bang trong suốt thời gian qua.

Mặc dù trước đó, YG từng tuyên bố sẽ chuẩn bị cho iKon ra mắt cũng như việc thúc đẩy những sản phẩm mới cho Winner, tuy nhiên đại diện YG cho biết người "chào sân" đầu năm 2015 chính là Big Bang.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, chủ tịch Yang Hyun Suk đã tiết lộ những điều thú vị trong album mới của Big Bang, ông nói: "Tôi đã nghe được ca khúc chủ đề mới của Big Bang. Đó là một ca khúc tuyệt vời hơn rất nhiều so với những ca khúc trước đây mà tôi từng nghe. Khi tôi nghe chúng, trái tim tôi giống như bị kích động vậy. Ca khúc này sẽ đưa bạn quay về với thế giới nhạc của Big Bang và cảm thấy cuốn hút hơn nữa.".

Trong đêm diễn cuối cùng trong chuỗi concert Big Bang Japan Dome our 2014-2015 X ngày 18/1 vừa qua, G-Dragon tỏ ra có lỗi và biết ơn fan: “Chúng tôi hối hận vì không có sản phẩm mới trong thời gian vừa qua, nhưng năm nay, chúng tôi hứa sẽ trở lại với một album mới. Sẽ không làm lãng phí sự chờ đợi của mọi người, chúng tôi sẽ mang đến một bất ngờ lớn với đội hình đầy đủ 5 thành viên. Vì vậy, hãy tiếp tục ủng hộ và yêu thương chúng tôi nhé.”.

Cùng đếm ngược ngày Big Bang quay trở lại cùng những điều thú vị và hấp dẫn nhất nào!