Làm thế nào để biết được rằng trong trái tim nàng bạn đã không còn "hiện hữu"

15:00 06/05/2018

Không còn gì tồi tệ hơn khi một ngày đẹp trời, bạn chợt nhận ra cô người yêu của bạn đã hết yêu bạn mất rồi.

Con gái khi yêu nồng cháy hay hờn dỗi đều biểu hiện rõ ràng. Đặc biệt là khi đã không còn tình cảm với bạn, những biểu hiện hết yêu của nàng sẽ hiện rõ hơn bao giờ hết. Hãy nắm bắt ngay những "triệu chứng" sau đây của cô gái sắp trở thành "người yêu cũ" của bạn.

Làm thế nào để biết được rằng trong trái tim nàng bạn đã không còn

1. Lơ là những tin nhắn và cuộc gọi

Lúc mới yêu, điện thoại là vật bất li thân của bạn và nàng. Nhưng giờ đây đã thôi không còn những tin nhắn xuyên đêm hay những cuộc gọi chúc ngủ ngon mỗi tối đầy ngọt ngào. Thậm chí khi bạn nhắn tin hay gọi điện cho nàng, cô ấy thường trả lời rất chậm hoặc có trả lời thì rất qua loa, hờ hững.


Nàng lơ là những cuộc gọi và tin nhắn từ bạn.
Nàng lơ là những cuộc gọi và tin nhắn từ bạn.

2. Cáu gắt và nổi nóng thường xuyên

Con gái nắng mưa thất thường và hay giận dỗi là chuyện thường tình. Thế nhưng tần suất hờn dỗi ngày một tăng với những lí do không thể hiểu nổi thì bạn nên suy nghĩ đến vấn đề cô ấy đã chán bạn rồi. Một khi đã hết yêu thì chỉ cần bạn xuất hiện trước mặt cô ấy thôi cũng đủ làm người ta nổi giận và thấy bạn thật đáng ghét. Nàng sẽ thường xuyên cáu gắt, to tiếng, kiếm chuyện gây sự, trút giận lên người bạn một cách vô cớ, khiến cho hai người cãi nhau liên tục vì những lí do không đâu vào đâu.


Cà 2 thường cãi nhau vì những lí do không đâu
Cà 2 thường cãi nhau vì những lí do không đâu

3. Ghen tuông chỉ dành cho lúc mới yêu

Người ta thường bảo con gái khi yêu rất hay ghen. Nhưng một khi hết yêu thì việc ghen tuông cũng không còn tồn tại. Nếu như trước đây chỉ cần bạn nói cười với một cô gái khác thì nàng sẽ tra hỏi đến tận cùng danh tính của người đó. Còn một khi hết yêu, dù bạn có khoác tay hay ôm một cô nào thân mật, nàng cũng dửng dưng không quan tâm.


Nàng không còn ghen nữa.
Nàng không còn ghen nữa.

4. Né tránh những nụ hôn

Muốn kiểm tra xem tình yêu mà cô ấy dành cho bạn mặn nồng hay phai nhạt đều có thể cảm nhận qua nụ hôn. Khi chẳng còn yêu, nàng sẽ đáp trả nụ hôn của bạn một cách hờ hững, không cảm xúc hoặc tệ hơn là từ chối, cự tuyệt nó. 


Nàng hờ hững đáp trả hoặc cự tuyệt khi hôn.
Nàng hờ hững đáp trả hoặc cự tuyệt khi hôn.

5. Không còn quản lí bạn suốt ngày

Ngày còn yêu đương, nàng thường hỏi bạn: "Anh đi đâu đó?", "Anh đang làm gì đấy?", "Mấy giờ anh về?"... Còn bây giờ, thời gian của bạn là của bạn, chẳng còn liên quan đến cô ấy nữa và nàng cũng chẳng buồn hỏi. Nếu việc này diễn ra chỉ 1 hoặc 2 lần thì có thể là nàng bận nhưng nếu tiếp diễn thường xuyên thì thôi rồi, nàng đã chán bạn thật rồi đấy.


Không còn "quản" bạn nữa.
Không còn "quản" bạn nữa.

6. Bạn không còn là trung tâm

Ngày trước, trong mắt cô ấy chỉ có mình bạn nhưng hiện tại lại bị lấp đầy bởi vô số những thứ khác. Một khi đã hết yêu, nàng thường lơ là, né tránh ánh mắt bạn hay đáp trả lời trò chuyện một cách vô tâm, cụt lủn. Dù bạn có mặc một cái áo mới hay cắt một kiểu tóc mới thì nàng cũng chẳng mảy may để mắt đến.

Làm thế nào để biết được rằng trong trái tim nàng bạn đã không còn

7. Thôi nhắc đến chuyện tương lai

Khi nghiêm túc yêu, phụ nữ thường nhắc đến "chuyện trăm năm", về "ngôi nhà và những đứa trẻ". Nàng hay chia sẻ và xin lời khuyên của bạn về việc này việc kia thế mà giờ đây, cô ấy luôn tự quyết định mọi chuyện một mình. Khi bạn ngỏ ý bàn đến chuyện tương lai, nàng thường né tránh và ậm ừ trả lời cho qua thì bạn hãy xem lại tình cảm giữa hai người đi nhé.

Làm thế nào để biết được rằng trong trái tim nàng bạn đã không còn

8. Hành động mập mờ hay giấu diếm

Trước kia, sẵn sàng cho bạn xem điện thoại của nàng, nhờ bạn nghe dùm điện thoại, cho biết cả mật mã. Thế mà bây giờ lại đổi luôn mật mã, khi thấy bạn xuất hiện liền tắt nhanh máy tính hay điện thoại. Còn cả việc nàng hay lén lút nghe điện thoại, ngập ngừng khi bạn hỏi đang nói chuyện với ai hay những lúc đang bên cạnh bạn mà lại chăm chú vào điện thoại, vừa nhắn tin vừa cười tủm tỉm. Đây chắc chắn là một dấu hiệu chẳng lành, chứng tỏ nàng đã ngừng yêu bạn rồi đấy.


Nàng giấu diếm bạn quá nhiều thứ.
Nàng giấu diếm bạn quá nhiều thứ.

Những biểu hiện hết yêu trên của nàng sẽ khiến bạn đau khổ và không ngừng đặt câu hỏi rằng mình đã làm gì sai. Quả thật điều này chẳng hề dễ chịu và tồi tệ khi mọi thứ giờ đã không như ban đầu. Nắm bắt được tâm lí chung của cô nàng không còn yêu nữa sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra kết quả và "lối thoát" cho chuyện tình của mình. 

Ảnh: Internet