Đây chính là biểu hiện giúp bạn nhận biết đang gặp phải một cô nàng "cuồng yêu"

08/05/2018, 19:00 GMT+07:00

Còn gì hạnh phúc hơn khi có một cô gái yêu mình thật lòng. Khi yêu hay ghét, con gái thường biểu hiện rất rõ ràng. Vậy các chàng có thắc mắc nếu các nàng trót si mê mình quá nhiều thì sẽ như thế nào không?

Tình yêu luôn có ma lực mạnh mẽ, một khi đã "đắm chìm" thì khó lòng "dứt" ra được. Con gái khi yêu cũng vậy, nếu đã tìm được một người khiến con tim mình phải thổn thức liên hồi thì các nàng lại càng nguyện ý gắn bó với tình yêu ấy bền chặt hơn nữa. Thế nhưng con gái à, khi yêu một ai đó quá nhiều và mắc phải những biểu hiện sau đây thì nên kiểm soát bản thân lại một chút đi nhé, không thôi là "mất giá" lắm đấy.

Đây chính là biểu hiện giúp bạn nhận biết đang gặp phải một cô nàng

1. "Anh luôn ở trong tâm trí em"

Một khi đã quá yêu một chàng trai, hình bóng của người ấy luôn xuất hiện quẩn quanh trong tâm trí của bạn. Cho dù là đi đâu, làm gì, đang hội họp với hội chị em vui ơi là vui thì bạn cũng đều nhớ về "người ta". Chỉ cần nghe người khác nhắc đến tên chàng hay thấy một cái gì đó có tên giống anh ấy là tim bạn lại bắt đầu đánh rơi nhịp. Chuyện chàng luôn ở trong tâm trí bạn sẽ khiến bạn không thể tập trung làm tốt mọi việc, lơ là khi trò chuyện cùng mọi người xung quanh. Cuộc sống còn nhiều điều đáng để lưu tâm hơn là tình yêu đấy nhé cô gái.


Khi quá yêu, con gái luôn hớ về người ấy.
Khi quá yêu, con gái luôn hớ về người ấy.

2. Tốc độ trả lời tin nhắn/cuộc gọi nhanh hơn tốc độ tên lửa

Lúc quá yêu, điện thoại trở thành vật bất li thân của nàng. Cô ấy luôn muốn trò chuyện cùng bạn nhiều hơn, bất kể giờ giấc, cho dù đang bận túi bụi mà bạn hỏi nàng có rảnh không thì hiển nhiên câu trả lời là có. Kể cả khi đi tắm cũng không quên mang theo điện thoại. Chỉ cần màn hình vừa sáng lên, bất chấp có phải bạn gọi hay nhắn tin không thì nàng cũng vội vàng lau tay thật nhanh để trả lời.

Mỗi khi như vậy, cô ấy chẳng muốn bạn phải chờ đợi lâu. Như thể nàng đã bật sẵn chế độ auto trong tin nhắn để hồi âm những tin nhắn của bạn nhanh nhất có thể nhưng chỉ cần bạn trả lời chậm dù chỉ 1 phút, sự chờ đợi đó đối với con gái dường như dài cả trăm năm.


Nàng sẽ hồi âm rất nhanh tin nhắn/điện thoại của bạn.
Nàng sẽ hồi âm rất nhanh tin nhắn/điện thoại của bạn.

3. Đến "paparazi" cũng chào thua trước khả năng "săn tin" của nàng

Khả năng trinh thám của nàng lúc này quả thật không thể đùa được đâu. Cô ấy sẽ dõi theo "nhất cử nhất động" của bạn trên khắp mọi mặt trận. Từng tài khoản mạng xã hội, những nơi bạn thường đến hay thậm chí là gia phả nhà nội ngoại của bạn cũng không thể làm khó được cô ấy. Ngay cả những bức hình mà bạn không nhớ là nó tồn tại thì cô ấy cũng nắm nốt trong tay.


Con gái khi quá yêu sẽ là một tay "săn tin" thứ thiệt.
Con gái khi quá yêu sẽ là một tay "săn tin" thứ thiệt.

4. Sẵn sàng thay đổi chỉ vì một câu nói

Tình yêu có tác dụng tuyệt vời trong việc thay đổi một người, hoặc là tốt hơn hay xấu hơn. Mỗi lần có hẹn cùng nhau ra phố, cô ấy như "mất cả thanh xuân" để chuẩn bị cho cuộc hẹn trở nên hoàn hảo nhất. Hôm nay mặc gì, sẽ làm kiểu tóc nào, quần áo mới chất đầy cả tủ nhưng vẫn luôn miệng bảo không có đồ, vẫn phải lượn lờ đi shopping đồ mới.

Nếu như trong một lần đi với nhau, chàng vô tình nói rằng mình thích con gái tóc ngắn thì ngay lập tức nàng sẽ chọn một ngày đẹp trời đi cắt phăng mái tóc dài vốn là "thương hiệu" của mình. Thế nhưng chàng yêu bạn "vì chính em, cô gái đến từ hôm qua" chứ nào phải cô gái quá khác lạ ngày hôm nay. Nên hãy luôn là chính mình khi yêu, thay đổi là tốt nhưng mình vẫn phải là mình, con gái nhé.


Hãy luôn là chính mình khi yêu, con gái nhé.
Hãy luôn là chính mình khi yêu, con gái nhé.

5. Một chữ cũng là anh, nửa chữ cũng là anh

Ngày nhớ đêm mong chưa đủ, nàng còn liên tục nhắc đến tên chàng trong mọi cuộc trò chuyện với gia đình, bạn bè của mình. Dù đang nói về một chủ đề chẳng mấy liên quan nhưng thế nào đi nữa, tên chàng rồi cũng sẽ xuất hiện trong buổi nói chuyện đó. Chủ đề tình yêu và "người ấy" luôn là chủ đề mà các chị em hay quan tâm và nói đến. Thế nhưng việc bạn cứ thao thao bất tuyệt về chàng sẽ khiến người khác đau đầu lắm đấy.


Đi với hội bạn mà cứ thao thao bất tuyệt về người yêu là không được đâu đấy.
Đi với hội bạn mà cứ thao thao bất tuyệt về người yêu là không được đâu đấy.

6. Chỉ cần anh thích là được

Khi cô gái yêu cuồng si một người, bất kể thứ gì người đó thích thì mặc nhiên mình cũng sẽ thích. Bạn sẽ "ráo riết" tìm hiểu người ấy thích ăn gì, thích xem phim gì, sở thích như thế nào... Nếu thứ chàng thích là thứ trước kia mình cực kì ghét thì giờ đây nàng cũng xem xét lại có nên "yêu lại từ đầu" thứ đó hay không.

Kiểu như chàng rất thích xem phim hành động nhưng trước giờ bạn chỉ trung thành với thể loại phim tình cảm. Thế là bạn tìm ngay bộ phim hành động mà chàng thích rồi nghiền ngẫm nó. Được dịp, bạn sẽ hăng hái kể cho anh ấy nghe về bộ phim đó, như thể bạn và nó "sinh ra là dành cho nhau" vậy.


Anh thích thì em cũng thích.
Anh thích thì em cũng thích.

7. Giờ ở đâu em cũng muốn thấy anh

Một khi chàng đã chiếm trọn tâm trí bạn thì tiếp theo đó lại càng muốn được thấy chàng nhiều hơn. Nhà chàng và nhà bạn như kiểu "anh đầu sông, em cuối sông" nhưng bạn vẫn có thể tạo ra những lần "vô tình" đi ngang nhà chàng và lấy lí do là tiện đường. Bạn sẽ tìm "trăm phương ngàn kế" chỉ để được liếc nhìn "người trong mộng" mình dù chỉ một giây. Thậm chí bạn còn nhờ bạn bè của mình mời anh ấy đến một buổi tiệc để rồi mình lại đứng trong góc khuất mà nhìn trộm người ta.


Luôn muốn thấy người ta mọi lúc mọi nơi.
Luôn muốn thấy người ta mọi lúc mọi nơi.

Con gái đã không yêu thì thôi chứ một khi đã yêu rồi thì sâu đậm không ai bằng đâu. Thế nhưng tình yêu chỉ đẹp khi bạn là chính mình. Việc "ám ảnh" bởi người mình yêu sẽ khiến cuộc tình của hai người trở nên bí bách hơn bao giờ hết. Hãy để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên và đừng cố gắng gồng mình khiến mình mỏi mệt con gái nhé. Mong rằng những biểu hiện trên sẽ giúp các bạn gái có thể điều chỉnh và kiểm soát lại suy nghĩ và hành động của mình tốt hơn.

Ảnh: Internet