Biểu hiện cho thấy dù giận cách mấy nhưng chàng vẫn thương bạn

04/08/2016, 12:00 GMT+07:00

Có phải mỗi khi cãi nhau con gái chúng ta lại “đùng đùng” tắt điện thoại, khóa trang cá nhân, chặn luôn số của anh ấy?

Có phải mỗi khi cãi nhau con gái chúng ta lại “đùng đùng” tắt điện thoại, khóa trang cá nhân, chặn luôn số của anh ấy? Thế nhưng, các anh lại không như vậy, điện thoại vẫn đổ chuông và anh ấy vẫn có mặt khi bạn tìm.

Đã quen nhau thì thi thoảng cũng có “sóng gió”, cách giải quyết của hai người tuy khác nhau nhưng vẫn chung mục đích là muốn người kia tìm đến mình và xin lỗi. Dưới đây là biểu hiện cho thấy anh ấy chẳng quăng “cục lơ” bạn đâu, mà vẫn đang dõi theo bạn dù cho đang tức điên lên được!

Luôn quan tâm

Bản năng của con trai là thích che chở rồi, thế nên anh ấy sẽ chẳng giận nổi khi ngoài trời mưa to gió lớn mà bạn thì sắp đến giờ tan học đâu. “Em đang đâu đấy?”, “đi học về chưa?”, “có đem áo mưa không?”, “anh qua hộ tống về nhé?” chắc chắn sẽ “spam” điện thoại bạn liên tục đó hay thậm chí, anh ấy chạy ra trước cổng trường đợi bạn nữa cơ.

Lời khuyên cho các chị em là: Đừng làm giá nữa, người ta “bơ” thiệt thì có ngồi đó mà khóc!


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Luôn chọn cách im lặng

Chẳng hơn kém tuổi nhau là bao nhưng anh ấy luôn tỏ ra là một người chững chạc trong suy nghĩ, chọn cách im lặng trong khi bạn lúc nào cũng nhảy “đong đỏng”, được nước lấn tới.

Lời khuyên cho các chị em là: Đừng “ồn ào” nữa, học cách kiềm chế như anh ấy xem nào. Bạn càng mất bình tĩnh thì anh ấy càng phải im lặng vì chẳng muốn buông lời làm tổn thương bạn. Người ta đã nhường nhịn bạn hết lần này đến lần khác, thì ít nhất bạn cũng như thế một lần đi.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Không bao giờ để bạn bỏ đi

Dù bạn tức tối đòi xuống xe hay bạn quay đầu bỏ đi, thì anh ấy cũng không để điều đó xảy ra. Đưa bạn đi thì chở bạn về, chẳng bao giờ để bạn bơ vơ giữa đường dù bạn muốn thế.

Lời khuyên cho các chị em là: Tức giận đến mấy thì cũng im lặng để cơn giận nguôi ngoai thì đầu óc mới tỉnh táo mà giải quyết, đừng có quay lưng bỏ đi như bỏ mặc tất cả. Lỡ mà anh người yêu không níu lại thì biết làm sao đây, có phải là buồn phát khóc không?!


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Không đề cập đến chuyện chia tay khi gây nhau

Này cô gái có phải bạn luôn là người đem chuyện chia tay ra dọa dẫm anh ấy mỗi khi gây nhau không? Nhưng anh ấy thì không thế nhé! Anh ấy tuyệt nhiên không bao giờ đề cập đến chuyện đường ai nấy đi.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Lời khuyên cho các chị em là: Một lần, hai lần người ta còn sợ và còn năn nỉ bạn, thế nhưng những lần sau thì không chắc nhé vì ai cũng có giới hạn chịu đựng của mình mà. Hơn nữa, đâu ai khờ đến nỗi cứ thúc việc mình không muốn xảy ra lại xảy ra đâu nhỉ?

Luôn giữ liên lạc

Con gái thì khỏi nói cũng biết mỗi khi giận nhau là khóa và chặn hết tất cả mọi phương tiện liên lạc, sau đó ngồi ngóng người ta tìm mình! Trong khi đó anh người yêu bạn lại điềm tĩnh, điện thoại vẫn để chuông, nick trang cá nhân vẫn cứ sáng, miễn bạn “xuống cơn” chủ động tìm là anh ấy có mặt ngay.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Lời khuyên cho các chị em là: Tắt hết tất cả mọi thứ mà đòi người ta liên lạc cho mình, bằng cách nào đây? Lỡ anh chàng ở quá xa không thể chạy đến tìm bạn thì sao. Giận mấy thì cứ dẹp điện thoại qua một bên, khi bình tĩnh thì lấy ra đọc và trả lời tin nhắn cho anh ấy. Hơn nữa, tốn công “block” thì phải tốn công “unblock”, giận có được bao lâu đâu mà đầu tư chi kĩ thế không biết!