Biểu cảm hạnh phúc của Nguyễn Ngọc Mạnh được vợ "thưởng nóng" áo mới

03/03/2021, 08:20 GMT+07:00

Sự việc em bé rơi từ tầng 12 tại Hà Nội, được giải cứu bởi nam thanh niên vận chuyển đồ đã trở thành đề tài nóng trong nhiều ngày qua.

Sau rất nhiều tranh cãi, khoảnh khắc bình dị của Nguyễn Ngọc Mạnh khi thử áo mới vợ tặng lại tiếp tục thu hút sự quan tâm từ dân mạng.

 
Hình ảnh mới về "người hùng" gây xúc động cho dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hình ảnh mới về "người hùng" gây xúc động cho dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Thêm điều tuyệt vời về người cứu bé 2 tuổi: Thường xuyên làm việc tốt

Nguyễn Ngọc Mạnh được vợ "thưởng nóng" sau hành động dũng cảm

Xuất hiện trên ứng dụng TikTok mới đây, đoạn clip "người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh bất ngờ nhận được sự quan tâm của mọi người. Theo đó, anh chàng đang thử chiếc áo khoác mới, trên clip còn ghi chú thêm dòng chữ: "Áo vợ thưởng cho".

 
Anh Mạnh và gia đình nhỏ. (Ảnh: FBNV)
Anh Mạnh và gia đình nhỏ. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù chỉ là chiếc áo khoác không quá đắt tiền nhưng khi thử, "người hùng" vẫn thể hiện biểu cảm hạnh phúc cùng nụ cười rạng rỡ. Anh còn nói thêm: "Được! Vừa!" như cách cảm ơn vợ, không sến sẩm nhưng lại rất chân thành. Qua hành động đáng yêu đó, dân mạng càng cảm nhận được sự trân trọng gia đình, yêu mến vợ con của Nguyễn Ngọc Mạnh. Đây cũng là đức tính đáng quý mà hầu như cô gái nào cũng mong đức lang quân của mình sở hữu.

>>> Bài viết liên quan: Người hùng cứu em bé rơi lầu 12 nhận bằng khen

Đoạn clip đạt 6 triệu lượt xem, dân tình thi nhau khen ngợi

Khoảnh khắc này được một tài khoản đặt tên có liên quan đến Nguyễn Ngọc Mạnh chia sẻ, tuy nhiên vẫn chưa được xác định rõ ràng. Dẫu vậy, chỉ sau một ngày, đoạn clip đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem. Với con số "khủng" như vậy thì chẳng phải bàn cãi trước độ "nóng bỏng lửa" từ anh Mạnh.

 
Nguyễn Ngọc Mạnh - người cứu em bé rơi từ tầng 12 xuống. (Ảnh: Thanh Niên)
Nguyễn Ngọc Mạnh - người cứu em bé rơi từ tầng 12 xuống. (Ảnh: Thanh Niên)

Bên dưới đoạn clip, một số dân mạng vẫn tiếp tục dành lời khen cho "người hùng Đông Anh". Không ít dân mạng nhận xét, với những đức tính đáng quý như vậy, anh Mạnh sẽ sớm đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

 
Dân mạng bình luận hài hước về biểu cảm của "người hùng". (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân mạng bình luận hài hước về biểu cảm của "người hùng". (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Không đỡ được em bé, Nguyễn Ngọc Mạnh vẫn được khen ngợi là người hùng

Hiện tại, đoạn clip cùng nụ cười hạnh phúc, mãn nguyện của anh Mạnh khi thử áo mới vẫn nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Bạn ấn tượng như thế nào khi xem những khoảnh khắc trên? Hãy cùng chia sẻ với YAN nhé!

"NGƯỜI HÙNG" CỨU BÉ GÁI RƠI TỪ TẦNG 12 MUỐN NHẬN BÉ LÀM CON NUÔI

Giải cứu được em bé rơi từ tầng 12 tại chung cư ở Hà Nội, Nguyễn Ngọc Mạnh được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, đứng trước sự khen ngợi của mọi người, anh vẫn giữ khiêm tốn, liên tục hỏi han về tình trạng sức khỏe của em bé.

Chia sẻ trên báo chí, "người hùng" nói: "Sự việc như vậy cũng là nhờ có nhiều sự may mắn. Tôi không xem tôi là người hùng. Tôi làm điều này cũng để phúc cho con cái sau này". Bên cạnh đó, anh cũng thổ lộ nguyện vọng mong muốn được nhận cháu bé là con nuôi, trong trường hợp bố mẹ và gia đình của em cho phép.

Xem thêm tại đây!