Biểu cảm đối lập của hai nhà thông gia ngày cưới bất ngờ gây bão MXH

09/04/2018, 14:45 GMT+07:00

Mới đây trên mạng xã hội đang lan truyền bức ảnh ghi lại cảm xúc trái ngược hoàn toàn của hai bên nhà thông gia trong ngày cưới của con mình. Trong khi nhà trai vui mừng chào đón con dâu thì, nhà gái lại tỏ vẻ lo lắng trên khuôn mặt của từng thành viên. 

Người chia sẻ tấm hình không ai khác chính là chú rể nhân vật chính trong đám cưới, tấm hình khiến người khác phì cười vì hai thái cực cảm xúc trái ngược nhau. Trong khi nhà trai vui mừng đón con dâu về thì nhà gái lo lắng cho con gái, không biết con sẽ như thế nào khi về làm dâu, bao nhiêu khó khăn chờ con phía trước, bao năm qua sống trong sự bao bọc giờ phải tự lo mọi thứ... Bao nhiêu cái lo cứ hiện ra trên khuôn mặt của các thành viên trong gia đình, mặc dù cô dâu về nhà chồng chỉ cách đó 500 mét.

Yan - Bài viết của chú rể đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.
Bài viết của chú rể đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Đoạn chia sẻ của tài khoản N.K như sau:

"Khoe với chúng mày ảnh cưới của vợ chồng tao để chúng mày biết trân trọng vợ mình hơn vì vợ đã phải xa cả gia đình đến với mình

- 1 ảnh là gia đình gả con gái đi

- 1 ảnh là gia đình được nhận con dâu về Chúng mày nhận ra chứ?

À nhà trai cả nhà gái cách nhau 500m nhé!".

Qua câu chuyện của mình chú rể cũng nhắn nhủ đến những chàng trai hãy yêu thương vợ mình và trân trọng nhất, vì cô ấy đã chập nhận rời xa bố mẹ để lo toan cho bạn và gia đình chồng thì không được làm vợ buồn.

yan - Gả con gái đi nhưng các thành viên không mấy vui vẻ.
Gả con gái đi nhưng các thành viên không mấy vui vẻ.

yan - Nhà trai vui mừng khi chào đón con dâu về nhà.
Nhà trai vui mừng khi chào đón con dâu về nhà.

Những lời chia sẻ của người trong cuộc nhận nhiều sự đồng tình của cộng đồng mạng đa số là đồng cảm và kể lại những khoảnh khắc về nhà chồng của mình.

Ngay lập tức bức ảnh nhận được nhiều sự quan tâm và bình luận của cư dân mạng:

- Nhìn 2 bức ảnh mới hiểu được tâm trạng của ba mẹ mình khi gả con gái nhé!

- Chú rể nhà này cũng vui tính ghê!

- Thật ra cũng đúng tâm trạng của nhiều cô gái mà, dù là cách có 500m đi chăng nữa nhưng rời xa nhà mẹ đẻ là tự nhiên bao nhiêu cái tủi thân dồn đến mặc dù chưa ai làm gì mình cả. 

- Nhìn ảnh này hẳn các anh phải tự giác yêu thương vợ mình hơn đấy chứ!

Bởi thế mới nói tình yêu ba mẹ là cả một biển trời bao la, dù bạn có trưởng thành như thế nào đi nữa thì với ba mẹ bạn vẫn là bé con cần được bao bọc chở che như thuở lọt lòng.

Ảnh: N.K