Biểu cảm đáng yêu của quý tử nhà Lương Thế Thành khi được đưa đi cắt tóc

18/05/2019, 18:50 GMT+07:00

Dù con trai mới mọc ít tóc, không giống như bạn bè cùng trang lứa nhưng ba mẹ vẫn quyết tâm cạo sạch phần tóc ít ỏi này.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thúy Diễm đã chia sẻ hình ảnh của ông xã và cục cưng tại tiệm làm tóc. Cô đính kèm dòng trạng thái: "Giải thích lí do vì sao đầu anh Bảo trọc lóc! Ai cũng hỏi vì sao vì sao". Theo đó, Lương Thế Thành đã bế con trai, làm điểm tựa để cậu bé ngồi yên cho chú thợ chỉn chu lại phần tóc cho Bảo Bảo.

 
Từng than thở rằng con trai mình sao gần đến 1 tuổi nhưng chưa có răng, có tóc như các bé khác nhưng hai vợ chồng vẫn đưa bé đi cạo hết vài sợi tóc lưa thưa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng than thở rằng con trai mình sao gần đến 1 tuổi nhưng chưa có răng, có tóc như các bé khác nhưng hai vợ chồng vẫn đưa bé đi cạo hết vài sợi tóc lưa thưa.

 
Thay vì oà khóc hay giãy giụa vì sợ hại như các nhóc tì khác thì Bảo Bảo lại ngồi yên trong vòng tay ba, ngơ ngác và cũng khá nghiêm túc hợp tác với chú cắt tóc. Với một kiểu đầu mới như thế này là một lựa chọn hợp lý cho trẻ em vào mùa thời tiết đang rất oi bức. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thay vì oà khóc hay giãy giụa vì sợ hại như các nhóc tì khác thì Bảo Bảo lại ngồi yên trong vòng tay ba, ngơ ngác và cũng khá nghiêm túc hợp tác với chú cắt tóc. Với một kiểu đầu mới như thế này là một lựa chọn hợp lý cho trẻ em vào mùa thời tiết đang rất oi bức.

 
Thêm một đặc điểm mà cậu con trai luôn bị mẹ Thúy Diễm lấy ra trêu chọc đó chính là khoảnh khắc bé bị chảy dãi. Đây là thói quen khá bình thường mà hầu như trẻ em nào cũng vướng phải.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thêm một đặc điểm mà cậu con trai luôn bị mẹ Thúy Diễm lấy ra trêu chọc đó chính là khoảnh khắc bé bị chảy dãi. Đây là thói quen khá bình thường mà hầu như trẻ em nào cũng vướng phải. 

 
Khá nhiều đồng nghiệp cho hay đùa rằng con trai ít tóc là đặc điểm giống gen của Lương Thế Thành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá nhiều đồng nghiệp cho hay đùa rằng con trai ít tóc là đặc điểm giống gen của Lương Thế Thành.

 
Nhóc tì nhà hai vợ chồng nam diễn viên hiện là một trong những cậu bé nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Mỗi hình ảnh của Bảo Bảo nhận hơn vài chục nghìn lượt tương tác. Đi đến đâu thành viên nhí này cũng chiếm hết spotligh của ba mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì nhà hai vợ chồng nam diễn viên hiện là một trong những cậu bé nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Mỗi hình ảnh của Bảo Bảo nhận hơn vài chục nghìn lượt tương tác. Đi đến đâu thành viên nhí này cũng chiếm hết spotligh của ba mẹ.

Độ đáng yêu của cục cưng đã khiến cho Thúy Diễm cảm thấy rất nhớ nhung mỗi lần phải đi quay phim xa nhà. Cô tâm sự: "Đi làm suốt mẹ nhớ con trai quá. Mấy nay lịch quay dày đặc, con chưa dậy thì ba mẹ đã đi làm, về đến nhà thì con trai đã ngủ... Xin lỗi Bảo Bảo của mẹ, mẹ nhớ Bảo lắm, cảm thấy có lỗi với Bảo vô cùng! Ráng lên con trai nhé! Mẹ sẽ sắp xếp công việc để ở cạnh con trai nhiều hơn!". 

Từ khi con trai chào đời, cuộc sống của Lương Thế Thành và Thúy Diễm như thay đổi hoàn toàn. Thời gian biểu ngày bận rộn hơn, không còn thời gian cho bản thân nhưng cả hai luôn cảm thấy hạnh phúc vì có nhiều niềm vui, tiếng cười bên quý tử Bảo Bảo.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!