Biểu cảm đáng yêu của con trai Hoàng Oanh khi cùng mẹ khám phá rừng

08:15 02/08/2021

Trong khi nhiều bậc phụ huynh bảo vệ con cái từ khi còn nhỏ, không cho con ra ngoài thường xuyên để tránh sự thay đổi của thời tiết làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ thì gia đình Hoàng Oanh hoàn toàn ngược lại, nữ MC muốn con trải nghiệm những chuyến đi tuyệt vời ngay từ khi chưa đầy 1 tuổi.

 
Biểu cảm đáng yêu của quý tử nhà Hoàng Oanh khi lần đầu được đi bộ đường dài cùng mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biểu cảm đáng yêu của quý tử nhà Hoàng Oanh khi lần đầu được đi bộ đường dài cùng mẹ. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của Hoàng Oanh mới đây đã chia sẻ về chuyến đi bộ đường dài của gia đình nhỏ, lần này nữ MC đưa bé Max đi cùng để cho con trai được trải nghiệm một thiên nhiên mới mẻ.

Nàng Á hậu chia sẻ: "Max chưa đầy 1 tuổi là ba mẹ đã đưa đi biển, đi rừng đủ cả để con năng động, tự tin và hoà nhập với thiên nhiên, khám phá thế giới. Con thích lắm, nhìn ngắm thế giới xung quanh và phản ứng nhanh với mọi chuyển động và âm thanh! Con yêu thiên nhiên và yêu mọi người. Từ cô hàng xóm, bác bảo vệ đến chủ các tiệm uốn tóc, cà phê, nhà hàng dọc hành lang chung cư đều biết con và vẫy chào khi con xuống sân chơi".

 
Cậu bé thích thú khi cùng mẹ vượt những cung đường mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu bé thích thú khi cùng mẹ vượt những cung đường mới. (Ảnh: FBNV)

Trước sự hoạt bát, thân thiện của con trai ngay từ khi còn bé, Hoàng Oanh vừa mừng nhưng cũng vừa lo bởi vì cậu bé gặp người lạ không sợ mà còn rất phấn khích. Có thể là do gia đình cho Max thường xuyên tiếp xúc với thế giới bên ngoài nên chỉ 11 tháng tuổi đã thích nghi với môi trường xung quanh, đặc biệt là những chuyến đi thám hiểm, khám phá.

 
Max thích thú với thiên nhiên xung quanh, tò mò những thứ đầy mới lạ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Max thích thú với thiên nhiên xung quanh, tò mò những thứ đầy mới lạ. (Ảnh: FBNV)

Cậu bé hào hứng khi được mẹ cho đi bộ trên rừng, ngắm nhìn bầu trời trong xanh và tò mò với phong cảnh thiên nhiên trước mắt. Đường đi xa, bé Max còn ngủ gục trên vai mẹ, lộ đôi má bánh bao vô cùng đáng yêu, dù biết sức khoẻ của con trai chưa đủ để trải nghiệm hết chuyến đi xa nhưng Hoàng Oanh vẫn muốn con được mở tầm mắt, học hỏi được nhiều hơn ngay từ khi còn bé.

 
Đôi má bánh bao phúng phính của Max trong những bức ảnh cùng với mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi má bánh bao phúng phính của Max trong những bức ảnh cùng với mẹ. (Ảnh: FBNV)

Từ lúc trở thành mẹ, nữ MC tạm gác bỏ lại những công việc nghệ thuật ở Việt Nam và dành hết thời gian ở bên con. Cô nàng cập nhật quá trình phát triển của quý tử 11 tháng tuổi mỗi ngày, cho biết cậu bé phát triển chiều cao đến  97% so với các bạn cùng trang lứa (cứ 100 bạn thì Max cao hơn 97 bạn cùng tháng tuổi).

 
Hoàng Oanh chỉ cho con những sinh vật dưới nước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Oanh chỉ cho con những sinh vật dưới nước. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó cô cũng lo lắng về bữa ăn hằng ngày của con, bị áp lực nấu nướng khi bé khá lười ăn, nhưng may mắn con trai lớn nhanh và thể trạng phát triển rất tốt. Người đẹp sinh năm 1990 nhận ra rằng khi làm mẹ hãy trở thành bạn với con để cùng ăn, cùng chơi, cùng cười và cùng khám phá thế giới xung quanh cho con được phát triển trí não tốt hơn, luôn là một em bé sống vui khoẻ.

 
Một ngày dài khám phá mệt mỏi, bé Max ngủ gục trên vai mẹ vô cùng đáng yêu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một ngày dài khám phá mệt mỏi, bé Max ngủ gục trên vai mẹ vô cùng đáng yêu. (Ảnh: FBNV)

Những chia sẻ của "bà mẹ một con" không chỉ là kinh nghiệm rút ra được sau khi làm mẹ mà còn muốn mang đến bí quyết cho nhiều mẹ bỉm sữa khác, giúp nhiều bé phát triển được tốt hơn, đừng bảo vệ con trong khuôn khổ quá an toàn.

Ảnh: Tổng Hợp

 

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

HOÀNG OANH RỦ NHÃ PHƯƠNG VÀ VÕ HẠ TRÂM KẾT THÔNG GIA

Được biết Hoàng Oanh và Nhã Phương cũng như Võ Hạ Trâm là những người bạn khá thân thiết khi còn hoạt động nghệ thuật ở Vbiz, ngay từ khi có con đầu lòng vừa được 11 tháng tuổi Hoàng Oanh đã vội tìm con dâu.

Trên trang cá nhân cách đây không lâu, nữ MC vừa chia sẻ hình ảnh của bé Max và ngỏ ý muốn kết thông gia với gia đình Nhã Phương - Trường Giang, bên cạnh đó cũng hỏi luôn ý của Võ Hạ Trâm khi nữ ca sĩ vừa hạ sinh con gái trước đó mấy ngày.

Màn kết thông gia của Hoàng Oanh khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú bởi vì những đứa trẻ được sinh ra từ các mỹ nhân Việt sĩ là một màn kết hợp nhan sắc tuyệt vời trong tương lai.

Xem thêm tại đây!