Biết tin Quang Hải sang Alaves, CĐM Thái mỉa mai: "Nên sang Barcelona thay thế Messi thì tốt hơn"

20:30 02/02/2019

Mới đây, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã nhận được lời mời từ BTC La Liga về việc sang Tây Ban Nha tập huấn và theo dõi trực tiếp một số trận đấu đỉnh cao tại giải đấu này.

Theo đúng kế hoạch thì khoảng đầu tháng 4, Quang Hải sẽ thực hiện chuyến tập huấn tại đội bóng “ngựa ô” của La Liga mùa giải này là Deportivo Alaves. Hiện tại, Deportivo Alaves đang xếp thứ 5 trên BXH La Liga sau "tứ hoàng" Barcelona, Real Madrid, SevillaAtletico Madrid

Theo dự kiến, Quang Hải sẽ được tạo điều kiện ăn ở, tập luyện tại Deportivo Alaves trong 10 ngày. Đồng thời, anh còn được trực tiếp theo dõi một trận đấu của Barcelona hoặc Real Madrid.Theo dự kiến, Quang Hải sẽ được tạo điều kiện ăn ở, tập luyện tại Deportivo Alaves trong 10 ngày. Đồng thời, anh còn được trực tiếp theo dõi một trận đấu của Barcelona hoặc Real Madrid.

Trước thông tin "sốt dẻo" này, các CĐV Việt Nam tỏ ra khá hào hứng nhưng "anh bạn hàng xóm" Thái Lan lại tỏ ra không được vui cho lắm. Cụ thể là nhiều dân mạng Thái Lan đã liên tục "đá đểu" việc Quang Hải sang Deportivo Alaves:

- Quang Hải giỏi hơn Messi, Quang Hải là cầu thủ hàng đầu Trái Đất, Sao Hỏa, Sao Kim luôn. Chúc mừng Quang Hải.

- Quang Hải chỉ nên chơi cho Barcelona... vì anh ấy giỏi hơn Messi.

- Còn đợi gì nữa mà không đến Barcelona.

- Barcelona nên thay thế Quang Hải vào vị trí của Messi. Anh ấy sẽ trở thành cầu thủ giỏi nhất La Liga nếu Messi giải nghệ.

- Không ai có thể cản bước Quang Hải tại La Liga.


Những bình luận đầy mỉa mai của dân mạng Thái Lan khi biết tin Quang Hải tập huấn tại giải La Liga.
Những bình luận đầy mỉa mai của dân mạng Thái Lan khi biết tin Quang Hải tập huấn tại giải La Liga.


Họ liên tục so sánh Quang Hải với Messi.
Họ liên tục so sánh Quang Hải với Messi.


Trước những lời xiên xỏ của fan Thái, CĐM Việt Nam cũng lên tiếng đáp trả gay gắt.
Trước những lời xiên xỏ của fan Thái, CĐM Việt Nam cũng lên tiếng đáp trả gay gắt.

Dường như những bình luận thiếu tích cực của fan Thái Lan nhắm vào Quang Hải xuất phát từ mâu thuẫn với một bộ phận fan Việt Nam. Thời gian qua, khi bóng đá Thái Lan có nhiều thất bại còn Việt Nam liên tiếp gặt hái được nhiều thành công thì những bộ phận fan của 2 nước đã thường xuyên châm chọc, công kích lẫn nhau.

Thực tế thì chuyến đi của Quang Hải chỉ là động thái tiếp theo của La Liga trong nỗ lực quảng bá hình ảnh của giải đấu đến đông đảo khán giả Việt Nam. Riêng với cá nhân Quang Hải, chuyến đi sắp tới sẽ là cơ hội tuyệt vời để anh thử sức và tiếp xúc với trình độ bóng đá hàng đầu trước khi quyết định những bước đi trong tương lai.

(Ảnh: Internet)

* Xem thêm nhiều bài viết tại YAN News!