Biệt thự hoành tráng của nhà chồng Hà Tăng

10:20 10/11/2012

Ngày 11/11 tới, Tăng Thanh Hà sẽ theo chồng là doanh nhân trẻ Louis Nguyễn về dinh. Trước đó, hôm 4/11, họ đã có một hôn lễ ấm cúng và hạnh phúc cùng bạn bè ở Philippines. Những người bạn thân của cô dâu như Thân Thúy Hà, Quốc Cường, Hứa Vĩ Văn, Quang Tuyến, vợ chồng Phạm Anh Khoa... đều có mặt chung vui.

Hạnh phúc với niềm vui này, Tăng Thanh Hà chia sẻ: "Lấy chồng là chuyện của một đời người, nên không chỉ tôi mà mọi người phụ nữ đều phải tính rất kỹ lưỡng, chuẩn bị thật chu đáo. Nói thế nào nhỉ, không hẳn là dễ chịu, mà mọi thứ cũng còn khá mới mẻ, bỡ ngỡ. Nó báo hiệu một cuộc sống mới bắt đầu, điều này làm tôi hơi hồi hộp chút xíu".

Hiện tại, cô đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng chuẩn bị của hôn lễ. Trên trang cá nhân, Hà Tăng chia sẻ: "Thật bận rộn" và nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ, chia sẻ của bạn bè. Sau lễ đón dâu vào sáng ngày 11/11, rất có thể Tăng Thanh Hà sẽ chuyển tới sống cùng cha mẹ chồng trong một biệt thự màu trắng trang nhã ở quận 2.

Nằm riêng biệt ở khu biệt thự cao cấp Thảo Điền, nơi có hàng loạt những tòa nhà cao ốc, ngôi biệt thự của gia đình chồng Tăng Thanh Hà rộng chừng 500m2, nằm sát bên bờ sông giữa không gian thoáng đãng. Phía trước cổng còn có cả bốt canh dành riêng cho bảo vệ dù cửa ra vào được lắp thiết bị tự động rất hiện đại.

Với chuyện kết hôn của mình, Hà Tăng vẫn một mực kín tiếng với báo chí, khiến nhiều phóng viên cảm thấy... "không vui" và bàn tán. Nhưng thiết nghĩ, đám cưới là chuyện riêng của mỗi cá nhân, cho dù đó là người nổi tiếng. Việc có chia sẻ hay không, chia sẻ như thế nào là quyền riêng tư của họ. Với khán giả, chỉ cần âm thầm chúc mừng niềm vui trọng đại này của Hà Tăng, như một cách tôn trọng đời sống riêng tư của cô.