Biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng trang trí Tết theo phong cách xưa

20:00 01/02/2021

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải đoạn clip ghi lại quá trình trang trí nhà cửa đón năm mới. Nam ca sĩ không giấu được niềm hào hứng khi “khoác bộ áo mới" cho căn biệt thự giá trị của mình.

Năm nay, Đàm Vĩnh Hưng trang trí theo phong cách Sài Gòn xưa. Mục đích của việc trang trí nhà là để những người thân, những khán giả của Mr. Đàm đến chụp ảnh lưu niệm.


Ngôi biệt thự tiền tỷ được trang trí Tết sớm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngôi biệt thự tiền tỷ được trang trí Tết sớm (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Bên trong căn hộ triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng dịp giáng sinh

Biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng chơi lớn trang trí Tết theo phong cách Sài Gòn xưa 

Cơ ngơi của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tọa lạc ở quận 10, TP HCM và có không gian phòng khách rộng rãi. Do đó, hàng năm, anh thường trang trí theo nhiều chủ đề khác nhau, tạo thành chỗ chụp ảnh kỷ niệm cho bản thân lẫn bạn bè.

Hình ảnh tiệm uốn tóc, gội đầu vốn gắn liền với đời sống người dân miền Nam được tái hiện chân thật tại ngôi biệt thự của nam ca sĩ.


Năm nào Mr. Đàm cũng "chơi lớn" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Năm nào Mr. Đàm cũng "chơi lớn" (Ảnh: FBNV).


Chủ nhân biệt thự cất công sưu tầm nhiều chất liệu như mái tôn, cửa gỗ cũ kỹ, bộ bàn ghế đá... nhằm phục vụ cho bối cảnh đón Tết (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chủ nhân biệt thự cất công sưu tầm nhiều chất liệu như mái tôn, cửa gỗ cũ kỹ, bộ bàn ghế đá... nhằm phục vụ cho bối cảnh đón Tết (Ảnh: FBNV).


Theo tiết lộ, biệt thự của anh sẽ mở cửa để người hâm mộ ở xa có thể đến chụp ảnh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo tiết lộ, biệt thự của anh sẽ mở cửa để người hâm mộ ở xa có thể đến chụp ảnh (Ảnh: FBNV).

>> Đừng bỏ lỡ: Cận cảnh căn hộ cao cấp Đàm Vĩnh Hưng vừa mua để ngắm biển Nha Trang

Đàm Vĩnh Hưng mở cửa biệt thự để bạn bè thân thiết chụp ảnh

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ biệt thự của anh sẽ mở cửa để các bạn bè thân thiết đến chụp hình đến, đây cũng là dịp anh ngồi lại với mọi người ôn lại những kỷ niệm trong suốt 1 năm qua với nhau.

“Có những người ở xa họ chưa đến được thì có thời gian đến chụp hình, quay phim. Hưng chuẩn bị rất kỹ luôn. Hưng rất mê Tết. Khi màn đêm buông xuống, ánh đèn lung linh khắp nơi, nó còn rần rần và đẹp lắm luôn”.


Nam ca sĩ diện áo dài chụp ảnh cùng với những người bạn thân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ diện áo dài chụp ảnh cùng với những người bạn thân (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn quan tâm: Đàm Vĩnh Hưng chi 100 triệu treo poster MV Dương Triệu Vũ giữa TTT

Được biết, cứ mỗi mùa Tết đến, Đàm Vĩnh Hưng dành thời gian để trang hoàng nhà cửa. Anh thể hiện độ chịu chi khi trang trí không gian sống của mình lung linh và mở cửa để fan vào chụp hình.

Ảnh: Tổng hợp

ĐÀM VĨNH HƯNG TỪNG TUYÊN BỐ "ĐẬP ĐI, XÂY LẠI" NHÀ NẾU AI CHÊ

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Đàm Vĩnh Hưng thoải mái khi nói về sở thích “đập đi xây lại” liên tục của mình suốt nhiều năm qua.

Anh cho biết: “Chắc tại vì tôi tuổi Tân Hợi, sinh ra bản mệnh đã gắn liền với sự mới mẻ. Mặt khác, tôi cũng là người yêu thích sự sáng tạo cả trong công việc, cuộc sống và kiến trúc nhà cửa. Tôi nói nhà tôi ai chê xấu chỗ nào tôi đập chỗ đó mà nhiều người không tin. Tôi không chỉ yêu thích sự sáng tạo mà còn yêu cái đẹp nữa, đặc biệt là rất yêu nhà đẹp nên tôi đập nhà hoài là vậy”, giọng ca Hello giải thích.