Biệt đội “Sẵn sàng bùng nổ” đã sẵn sàng!

22/03/2014, 10:00 GMT+07:00

Để giới thiệu những gương mặt nghệ sĩ tài năng trong nhiều lĩnh vực sẽ trở thành đại sứ YAN 2014, YANTV đã chuẩn bị một biệt đội đặc biệt!

Để giới thiệu các gương mặt nghệ sĩ tài năng trong nhiều lĩnh vực sẽ trở thành đại sứ YAN 2014, biệt đội “Sẵn sàng bùng nổ” đã chuẩn bị ra mắt. Là những mảnh ghép tính cách khác nhau của một thế hệ mới, các đại sứ YAN sẽ là cầu nối giúp YAN tiếp cận và truyền tải thông điệp “Tự tin thể hiện - Dám mạo hiểm - Luôn vận động- Không ngại khó - Sống hết mình” đến với giới trẻ dễ dàng hơn.

Biệt đội “Sẵn sàng bùng nổ” bao gồm ca sĩ Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Justa Tee, nhóm nhạc 365 daband, hotgirl boxing Khả Ngân, hotgirl/ca sỹ Chi Pu, Gil Lê, ảo thuật gia Petey Majik.

Một lần nữa; biệt đội Sẵn Sàng Bùng Nổ sẽ bùng nổ khán giả trong bài hát và MV Sẵn Sàng Bùng Nổ. Bài hát được sáng tác bởi nhạc sỹ Dương Khắc Linh và đạo diễn trẻ Trần Đình Hiền chấp tay cho MV. Phù hợp với phong cách “bùng nổ”, bài hát với giai điệu và ca từ phóng khoáng, tự do. Hình ảnh MV được đầu tư với những ý tưởng độc đáo.

MV sẽ chính thức lên sóng vào ngày 2/4/2014 trên YANTV.