Biết chồng có bồ vì hắt hơi liên tục, ngày rằm thắp hương không cháy

13/01/2021, 08:00 GMT+07:00

Mới đây, câu chuyện của người phụ nữ phát hiện chồng ngoại tình nhờ những chi tiết cực kỳ "tâm linh" đã khiến dân tình xôn xao bởi chẳng cần chứng cứ, chỉ cần 1 giác quan nhạy bén là đủ. Ngay cả tới anh chồng cứ tưởng đã giấu kín như bưng nhưng vẫn phải "bại trận" xin hàng và mong được vợ tha thứ vì trót dại.

 
Câu chuyện bắt quả tang chồng ngoại tình có "1-0-2". (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu chuyện bắt quả tang chồng ngoại tình có "1-0-2". (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bạn có biết: Người vợ tinh tường phát hiện chồng ngoại tình chỉ nhờ một bức ảnh​

Không chứng cứ, cô vợ vẫn "nắm thóp" chồng ngoại tình nhờ giác quan cực nhạy

Cụ thể, cô vợ đã chia sẻ câu chuyện "bắt tại trận" chồng ngoại tình lên mạng xã hội. Điều đáng nói, quá trình này lại là một loạt những yếu tố "tâm linh" đòi hỏi người phụ nữ phải phát huy khả năng nhạy bén của giác quan thứ 6. Theo đó, vào ngày rằm, cô thắp hương nhưng cứ cháy được một chút là lại tắt. Chưa kể, một người bình thường chẳng bao giờ hắt xì hơi như cô nay lại cứ hắt hơi liên tục cả ngày.

Tự nhận thấy điều bất thường, cô cho rằng "bề trên" đang có ý nhắc nhở mình liền nghi ngờ chồng ngoại tình. "Thấy có việc chẳng lành, em ngồi suy nghĩ, không biết các cụ có ý gì. Đúng lúc đó chồng em nhắn tin là đi gặp đối tác uống rượu không về ăn cơm trưa được. Em liền nghi ngờ chồng ngoại tình. Dù không có chứng cứ, cũng chẳng thấy chồng có biểu hiện gì lạ, nhưng trong lòng em như thôi thúc em chắc chắn chồng em đang ngoại tình" - cô vợ kể lại.

 
Chỉ nhờ chi tiết nhỏ tưởng như không liên quan, cô gái đoán ngay chồng ngoại tình. (Ảnh minh hoạ: ngayam)
Chỉ nhờ chi tiết nhỏ tưởng như không liên quan, cô gái đoán ngay chồng ngoại tình. (Ảnh minh hoạ: ngayam)

Để làm rõ mối hiềm nghi này, cô đã mở định vị và chạy tới nhà hàng nơi chồng đang có mặt. Điều chẳng ngờ là đúng như dự đoán, chồng cô đang ngồi bên cạnh 1 người phụ nữ xinh đẹp. Cả 2 lại tình tứ bón cho nhau ăn. Ngay lập tức, cô nàng có màn "phản đòn" cực gắt, chỉ hỏi chồng đúng 1 câu: "Chọn tao hay nó". Sau khi giải quyết xong chuyện tại nhà hàng, anh chồng rón rén đi về quỳ gối xin vợ tha thứ và hứa sẽ không có lần sau.

 
Cách giải quyết của cô vợ "đi vào lòng người". (Ảnh: Chụp màn hình)
Cách giải quyết của cô vợ "đi vào lòng người". (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Khi hội chị em sở hữu "đôi mắt thần bắt Tuesday" không thể trượt

Dân tình gật gù: Đừng đùa với giác quan thứ 6 của người phụ nữ

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Không ít người ngỡ ngàng trước màn phát hiện chồng ngoại tình "đi vào lịch sử" bởi chẳng cần chứng cứ hay 1 chút nghi ngờ nào trước đó.

Nhiều bình luận gật gù, cho rằng giác quan thứ 6 của người phụ nữ quả thật nhạy bén tới mức đáng sợ, thậm chí còn trêu rằng họ có cả giác quan thứ 7 và chủ nhật nữa chứ "không phải dạng vừa đâu". Đặc biệt, cách xử lý "cao tay" của cô vợ cũng khiến chị em vô cùng hả hê.

"Đừng bao giờ đùa với linh cảm phụ nữ, nhạy lắm chứ đùa đâu".

"Tôi nói rồi, phụ nữ không chỉ có giác quan thứ 6 đâu, họ còn có cả thứ 7, chủ nhật nữa, léng phéng là hỏng ngay".

"Không biết tu mấy kiếp mới được ông bà độ như thế này, pha dằn mặt tiểu tam đúng chất".

 
 
Dân tình xôn xao bàn luận. (Ảnh: Chụp màn hình) 
 
Dân tình xôn xao bàn luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dân tình xôn xao bàn luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

        
Đừng tưởng tôi đang vuốt tóc mà không biết anh làm gì nhé. (Ảnh: FB V.T.Y)
"Cánh mày râu" khó mà tránh khỏi tầm nhìn của chị em. (Ảnh minh hoạ: FB V.T.Y)

>>> Xem thêm: Nổi da gà với những câu chuyện "tiên tri" khiến bạn phải tin vào sự màu nhiệm của giác quan thứ 6​

Hiện tại, dân tình vẫn xôn xao bàn tán trước câu chuyện có "1-0-2" của cô gái. "Cánh mày râu" cũng không ngừng xuýt xao và nể phục sự nhạy bén của chị em. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ ngay nhé.

ĐỪNG NÓI DỐI PHỤ NỮ, HỌ KHÔNG CHỈ CÓ MỖI GIÁC QUAN THỨ 6

Hội chị em nổi tiếng về độ nhạy cảm, đều này được thể qua rất nhiều câu chuyện bắt ghen, hay vạch trần việc nói dối của chồng/người yêu chỉ bằng những chi tiết nhỏ nhặt.

Trước đó, không ít câu chuyện thể hiện giác quan thứ 6 nhạy nhé của phụ nữ đã khiến "cánh mày râu" phải thủ thỉ nhau rằng đừng dại mà nói dối họ. Trước đó, dân tình còn được phen xôn xao khi nghe lại tình huống khó đỡ của một gia đình. Chị vợ nhắn tin hỏi chồng đang ở đâu, sau khi nghe được câu trả lời rằng chồng đang họp, chị ngay lập tức chỉ rõ địa chỉ quán bia cùng những nhân vật đang ngồi nhậu nhẹt cùng anh. 

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!