Biển Vũng Tàu

BIỂN VŨNG TÀU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Trung uý công an cứu người vừa dũng cảm vừa yêu vợ

Trung uý công an cứu người vừa dũng cảm vừa yêu vợ

Nhân vật

Không những dũng cảm liều mình cứu 4 mạng người tại bờ biển Vũng Tàu mà Trung Uý Thái Ngô Hiếu còn là người đàn ông của gia đình.

Trung uý cảnh sát giúp nhóm thanh niên gặp sự cố tại biển Vũng Tàu

Sống Đẹp

Thấy nhóm thanh niên đang tắm biển thì gặp sự cố, Trung uý cảnh sát đang bơi gần đó đã không ngần ngại giúp người.

Hình ảnh biển động sau cơn bão số 5 ở Vũng Tàu

Cộng đồng mạng

Một bài đăng về những hình ảnh Vũng Tàu trong ảnh hưởng của cơn bão số 5 vào chiều ngày hôm qua đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Phạt chủ và nhân viên quán cà phê 35 triệu đồng vì vứt rác xuống biển

Pháp Đình

Sau thời gian gây bức xúc trong dư luận, đến nay vụ việc ném rác xuống biển của chủ và nhân viên quán cà phê tại Vũng Tàu đã có quyết định xử phạt chính thức.

Vũng Tàu bước vào mùa cao điểm: Giá phòng tăng gấp đôi vẫn kín khách

Xã hội

Bước vào mùa du lịch, một số khách sạn ở Vũng Tàu tăng giá gấp đôi nhưng vẫn thu hút đông khách dừng chân và trở thành điểm đến "chật kín" người.

Biển Vũng Tàu xuất hiện sâu biển, du khách bị mẩn ngứa, sưng tấy đỏ

Chuyện Lạ

Những ngày gần đây, bãi tắm Bãi Sau, Thành phố Vũng Tàu liên tục xuất hiện nhiều sâu biển gây ra bất tiện cho du khách khi xuống tắm biển.

Mọi người đổ xô ra biển Vũng Tàu khi các bãi tắm được mở cửa

Xã hội

Mọi người ở Vũng Tàu thi nhau đổ xô ra các bãi tắm để tận hưởng không khí thoải mái sau chuỗi ngày UBND nơi đây cấm hoạt động tắm biển.

Vũng Tàu đã cho phép tắm biển trở lại từ 7/5

Xã hội

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - ông Trần Văn Tuấn đã ký công văn cho phép việc tắm biển ở các bãi tắm được hoạt động trở lại từ ngày 7/5/2020

Xem thêm