Biến thành “công chúa ngủ trong rừng” vì gọt cằm và cắt mí

10/08/2019, 10:10 GMT+07:00

Vì phẫu thuật thẩm mỹ tại một cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, cô gái trẻ tại Thái Lan đã hôn mê suốt 5 tháng.

Càng ngày càng có nhiều người tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ như một cách để có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn, bất chấp những rủi ro mà nó mang lại. Cô gái trẻ tại Thái Lan thậm chí đã rơi vào tình trạng hôn mê sâu suốt 5 tháng sau khi phẫu thuật gọt cằm và cắt mí. 

Hôn mê 5 tháng do phẫu thuật thẩm mỹ

Anh Apuphir Hirunyanich, anh trai của nạn nhân, 26 tuổi, sống tại Thái Lan đã đăng tải bài viết lên trang cá nhân, muốn đòi lại sự công bằng cho em gái. Được biết nạn nhân là cô Nong, đầu năm nay cô đã đi phẫu thuật cắt mí và gọt hàm tại một cơ sở thẩm mỹ tại Thái Lan. Ngay sau phẫu thuật, cô Nong có biểu hiện co giật và mất nhận thức. Dù gia đình đã ngay lập tức đưa cô đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng cô Nong vẫn rơi vào hôn mê sâu.

Nong hôn mê suốt 5 tháng và hiện vẫn không có dấu hiệu tỉnh lạiNong hôn mê suốt 5 tháng và hiện vẫn không có dấu hiệu tỉnh lại

>>> Bài viết liên quan: Những ca "dao kéo" chứng minh “vịt hóa thiên nga” là có thật, toàn những mỹ nhân của "thì hiện tại"

Cô Nong đã hôn mê được 5 tháng và không hề có dấu hiệu tỉnh lại. Số tiền nằm viện lên tới 3 triệu bath Thái (tương đương 2 tỷ đồng) và toàn bộ đều do gia đình chi trả. Gia đình đã cố gắng liên lạc với cơ sở thẩm mỹ cho cô Nong nhưng không được. Được biết cơ sở thẩm mỹ này từ chối chịu trách nhiệm, cũng như chi trả viện phí.

Cơ sở thẩm mỹ tiếp tục hoạt động bất chấp sự nghiêm trọng của vụ việc

Dù gây ra hậu quả nghiêm trọng, cơ sở thẩm mỹ trên vẫn tiếp mở cửa hoạt động mà không có bất cứ dấu hiệu vào cuộc nào của cơ quan chức năng. Quá bức xúc, Anh Apuphir đã tìm đến luật sư để đòi lại công bằng cho em gái. Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực làm rõ vụ việc. 

>>> Xem thêm: Kinh hoàng người phụ nữ bị sưng tấy môi, dịch chảy ra thành dòng sau khi tiêm chất làm đầy môi

Anh Apuphir quyết tâm đòi lại công lý cho em gáiAnh Apuphir quyết tâm đòi lại công lý cho em gái

Video xem thêm: Những ca phẫu thuật thẩm mỹ khó đỡ nhất

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, rất nhiều phóng viên Thái Lan đã trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ trên để phỏng vấn nhân viên. Nhân viên tại cơ sở thẩm mỹ đều biết đến vụ việc, tuy nhiên không biết rõ thông tin cũng như đùn đẩy cho quản lý của bộ phận khác. Câu chuyện đang được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng Thái Lan, gây nên một làn sóng phẫn nộ lớn. 

>>> Đọc thêm: Cô gái bức xúc tố bác sĩ thẩm mỹ: Chặt chém lại còn làm hư cả đôi mắt, đến ngủ cũng khó khăn

Phẫu thuật thẩm mỹ hậu quả khôn lường

Ai cũng yêu cái đẹp và muốn bản thân trở nên hoàn hảo hơn, nhưng đẹp mà bất chấp mạng sống như cô Nong thì thật không đáng. Ngay cả bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao cũng không thể lường trước những nguy hiểm có thể xảy ra. Trao tính mạng cho một cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín không khác nào bước một chân vào quan tài.

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể gây ra những biến chứng vĩnh viễnPhẫu thuật thẩm mỹ có thể gây ra những biến chứng vĩnh viễn

Đây là bài học cảnh tỉnh cho những ai đang có ý định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Trước khi hướng tới cái đẹp phải đặt an toàn của bản thân lên hàng đầu. Không ít người đã bỏ mạng hoặc thương tật suốt đời vì chọn nhầm bác sĩ phẫu thuật dỏm.

Cùng đọc những tin tức mới và thú vị trên YAN News.

Nguồn ảnh: Internet

Chàng trai phẫu thuật 16 lần, kéo ngắn trán 2 cm: "Tôi không dám để ai giỡn vào đầu"

Để trở thành "phiên bản hoàn hảo" của bản thân, anh chàng đã trải qua 16 lần dao kéo, bất chấp nguy cơ phải đánh đổi cả về sức khỏe lẫn tính mạng.

Hà Nhuận Nam (31 tuổi, TP.HCM) bắt đầu việc chỉnh sửa, chăm chút của mình bằng cách bọc răng sứ cách đây 9 năm. Lần đó, anh quyết bọc 21 chiếc răng và đã tham khảo ý kiến gia đình. Sau đó, tất cả những cuộc phẫu thuật trùng tu nhan sắc của Nhuận Nam đều một mình.

>>> Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY