Biến tấu với thắt lưng bản nhỏ cho ngày đông ấn tượng

12:00 06/12/2014

Chiếc thắt lưng bản nhỏ tuy đơn giản nhưng lại là thứ phụ kiện đắc địa để mang đến cho bạn phong cách mới cho ngày đông.

Chiếc thắt lưng bản nhỏ là thứ phụ kiện mà bạn không nên cất xó tủ khi đông về. Trang phục rườm rà và xù xì của mùa đông rất cần đến nó để trở nên duyên dáng hơn, nữ tính hơn và phong cách hơn.

Thắt lưng và váy len tạo dáng ong

Chiếc váy len thường ôm sát cơ thể mà không cần đến sự cố định eo của thắt lưng nữa. Nhưng thử ướm một chiếc thắt lưng bản nhỏ vào đúng chỗ eo của bạn, sẽ thực sự khác biệt đấy. Nhất là với những cô nàng mập mạp, một chiếc thắt lưng sẽ tạo dáng thon thả hơn, giúp bạn cao ráo hơn.

 
 

Thắt lưng và cardigan tạo điểm nhấn

Sẽ ấn tượng hơn, mềm mại hơn khi giữa đống áo rườm rà của mùa đông và chiếc cardigan luộm thuộm, bạn chít eo lại bằng một chiếc thắt lưng bản nhỏ. Thắt bên trong váy áo hay túm cả vạt cardigan lại bằng sợi dây bản nhỏ này sẽ biến bạn trở thành một fashionista đấy.

 
 
 
 

Thắt lưng và áo len dài tạo cá tính

Một chiếc áo len dài mix với quần jeans không thể thiếu chiếc thắt lưng bản nhỏ để trở thành một cô nàng phong cách đầy cá tính. Bạn sẽ ăn gian được chiều cao đáng kể với cách diện đồ này.