Biên tập viên

BIÊN TẬP VIÊN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: MC Bùi Quang Huy người kết nối câu chuyện cho showcase của Mr.B

MC Bùi Quang Huy người kết nối câu chuyện cho showcase của Mr.B

Sao Việt

MC Quang Huy vẫn hoàn thành tốt vai trò của một người MC chuyên nghiệp trong showcase Hẹn Em Ở Một Cuộc Đời Khác của Mr. B

Cuộc sống hiện tại của 4 “bóng hồng” nhà đài sau khi rời VTV

Nhân vật

Chia tay với VTV sau nhiều năm gắn bó, cuộc sống của những nữ BTV, MC đã có những thay đổi vô cùng lớn so với khi còn làm việc ở nhà đài.

Danh tính nam biên tập viên được fan K-pop truy tìm những ngày qua

Nhạc Châu Á

Những ngày qua, nam biên tập viên dẫn bản tin giải trí của đài MBC được nhiều người hâm mộ truy tim thông tin vì quá điển trai và duyên dáng.

Cơ ngơi bạc tỷ dàn "bóng hồng VTV": 3 phần sang xịn 7 phần ấm cúng

Sao Việt

Cơ ngơi của dàn MC, BTV các bóng hồng nổi tiếng VTV gây ấn tượng với diện tích khủng, cũng như được đầu tư, trang trí với từng ngóc ngách cực kỳ cẩn thận.

Dàn chị em cực phẩm của biên tập viên VTV: Nhan sắc, học vấn đều có đủ

Nhân vật

Chị em gái của dàn biên tập viên Đài Truyền hình Việt Nam dù kín tiếng nhưng cũng sở hữu nhan sắc và học vấn thuộc dạng cực “khủng” không thua kém chị.

BTV Mai Ngọc khoe ảnh tình tứ bên ông xã đại gia

Sao Việt

"Để gặp được người từ đầu đến cuối vẫn đối xử với bạn như thuở ban đầu thì rất khó. Khó nhưng có không có nghĩa là không có", BTV Mai Ngọc nói về chồng đại gia.

Chuyện hôn nhân của các BTV: Ai cũng quyết giữ kín đời tư

Nhân vật

Nữ BTV của VTV hầu như không tiết lộ nhiều về chồng. Thậm chí, có người chịu tin đồn thất thiệt vẫn không lên tiếng đính chính, quyết giữ riêng chuyện đời tư.

BTV Xuân Anh khoe loạt ảnh đưa dâu trong mùa dịch, lộ diện mạo chú rể

Nhân vật

MC, BTV Xuân Anh là một trong những nàng dâu đặc biệt, làm lễ ăn hỏi sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách.

Xem thêm