Biên tập viên tố Irene xấu tính đã gỡ bài đăng sau khi được xin lỗi

21:00 22/10/2020

Ngày hôm nay, cộng đồng fan K-pop đã vô cùng hoang mang trước tin Irene (RED VELVET) bị một biên tập viên tố cáo về thái độ, nhân cách và chỉ trích nặng nề.

Sau khi Irene viết thư và gặp trực tiếp biên tập viên trên để xin lỗi, bài đăng "bóc phốt" cũng đã bị xóa. SM Entertainment cũng có thông báo riêng về vụ việc lần này.

 
Irene mới đây đã bị chỉ trích (Ảnh: SM Entertainment)
Irene mới đây đã bị chỉ trích (Ảnh: SM Entertainment)

>> Xem thêm: Seulgi (RED VELVET) bị tố bắt nạt bạn học, fan lên tiếng bảo vệ

Bài viết "bóc phốt" Irene đã bị gỡ

Cách đây vài giờ, bài đăng "bóc phốt" Irene (RED VELVET) của biên tập viên Kang Kook Hwa đã gây bão cộng đồng mạng. Cô tố cáo một sao nữ đã dùng lời lẽ khó nghe để chỉ trích mình trong suốt 20 phút. Tuy nhiên, Kang Kook Hwa mới đây đã xóa bài viết trên sau động thái viết thư xin lỗi của Irene trên mạng xã hội.

 
Bài đăng của biên tập viên Kang Kook Hwa tố Irene xấu tính hiện đã bị gỡ bỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng của biên tập viên Kang Kook Hwa tố Irene xấu tính hiện đã bị gỡ bỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Suzy, Irene chính là idol đại diện cho vẻ đẹp ngây thơ, thanh thuần

SM: "Irene đã gặp stylist, xin lỗi về thái độ và hành vi không đúng mực của cô ấy"

Trong bức thư của mình, Irene cho biết cô thành thật rất xin lỗi vì những lời nói thiếu suy nghĩ. Nữ idol rất hối hận khi đã làm tổn thương biên tập viên.

"Từ bài học này, tôi nhìn lại chặng đường đã qua và cảm thấy vô cùng xấu hổ vì những lời nói, việc làm thiếu sót của mình,m đồng thời một lần nữa nhận ra tầm quan trọng của các staff (nhân viên)", Irene chia sẻ.

 
Irene viết thư và trực tiếp xin lỗi vị biên tập viên mà mình đã xúc phạm. (Ảnh: SM Entertainment)
Irene viết thư và trực tiếp xin lỗi vị biên tập viên mà mình đã xúc phạm. (Ảnh: SM Entertainment)

Ngoài ra, chính SM Entertainment cũng đã gửi lời xin lỗi đến biên tập viên Kang Kook Hwa. Công ty thông báo rằng ngoài việc viết thư xin lỗi trên mạng xã hội, Irene đã trực tiếp đến gặp vị biên tập trên để thừa nhận hành vi của mình và nhận lỗi. 

"Chúng tôi cũng cảm thấy có trách nhiệm về điều này. Chúng tôi sẽ không quên công việc khó khăn của tất cả các staff làm việc với chúng tôi và các nghệ sĩ của công ty", SM viết.

>> Có thể bạn quan tâm: Jennie - Irene hẹn hò bên trời Tây, đi ăn còn tranh nhau trả tiền: "Chị cứ để em"

Như vậy là vụ việc ồn ào nhất làng giải trí K-pop ngày hôm nay có vẻ đã khép lại. Hy vọng rằng Irene đã rút ra được một bài học và sẽ không để điều này tiếp tục xảy ra nữa. Bạn nghĩ sao về trường hợp này, chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

RED VELVET BỊ BÓC BẰNG CHỨNG THẨM MỸ: IRENE "DÍNH CHƯỞNG

Trước khi sự việc trên xảy ra, Irene đã từng bị cư dân mạng "bóc phốt". Dù không phải lời đánh giá về cách hành xử nhưng điều này cũng ảnh hưởng khá nhiều tới sự nghiệp của nữ idol.

Cụ thể, nhiều tài khoản mạng xã hội cho rằng có đến 4/5 thành viên của RED VELVET từng đụng tới "dao kéo" mới có được ngoại hình như ngày hôm nay. Ngay cả Irene, thành viên được cho là có visual đỉnh nhất nhóm, cũng bị đưa ra soi xét và so sánh với những tấm ảnh trong quá khứ.

Xem thêm TẠI ĐÂY