Nhiệt Ba bị biên kịch chửi thẳng "mua giải", Ngô Diệc Phàm - Thái Từ Khôn cũng ê mặt không kém

12/11/2018, 16:55 GMT+07:00

Mới đây, biên kịch Uông Hải Lâm nổi tiếng đã đăng tải trên trang cá nhân một bài viết nhằm chỉ trích Ngô Diệc Phàm Địch Lệ Nhiệt Ba và Thái Từ Khôn.

Mới đây, biên kịch nổi tiếng của Trung Quốc là Uông Hải Lâm đã đăng bài chỉ trích Ngô Diệc Phàm, Địch Lệ Nhiệt Ba và Thái Từ Khôn.

Làng giải trí Hoa ngữ chưa bao giờ hết những chuyện thị phi, việc người nổi tiếng công khai chỉ trích người khác cũng không còn là chuyện mới lạ. Mới đây, việc biên kịch nổi tiếng của Trung Quốc là Uông Hải Lâm đăng bài công khai chỉ trích Ngô Diệc Phàm, tiết lộ cả đời không muốn hợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba Thái Từ Khôn đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

Nhiệt Ba bị biên kịch chửi thẳng


Uông Đông Hàm chỉ trích Ngô Diệc Phàm, Địch Lệ Nhiệt Ba và Thái Từ Khôn.
Uông Đông Hàm chỉ trích Ngô Diệc Phàm, Địch Lệ Nhiệt Ba Thái Từ Khôn.

Biên kịch Uông Hải Lâm là một trong những biên kịch nổi tiếng và có tài của làng giải trí Hoa ngữ. Uông Hải Lâm cũng được biết đến là biên kịch cho những bộ phim nổi tiếng như Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Đều Là Họa Của Thiên Sứ, Cùng Ngắm Mưa Sao Băng,... Nổi tiếng là vậy nên những gì được đăng tải trên trang cá nhân của vị biên kịch này luôn được rất nhiều người quan tâm.

Nhiệt Ba bị biên kịch chửi thẳng


Biên kịch Uông Hải Lâm nổi tiếng với những bộ phim như Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Cùng Ngắm Mưa Sao Băng,...
Biên kịch Uông Hải Lâm nổi tiếng với những bộ phim như Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Cùng Ngắm Mưa Sao Băng,...

Theo đó, Uông Hải Lâm chỉ trích Ngô Diệc Phàm làm giả bảng xếp hạng khiến danh tiếng của cả bản thân và nghệ sĩ Trung Quốc bị sụp đổ. Được biết, cách đây không lâu, Ngô Diệc Phàm từng vướng phải bê bối gian lận để đạt doanh số bán album trên hệ thống iTunes Mỹ. Sự việc này từng khiến Ngô Diệc Phàm trở thành cái gai trong mắt dân mạng quốc tế và trong nước.


Uông Hải Lâm chỉ trích Ngô Diệc Phảm làm giả bảng xếp hạng.
Uông Hải Lâm chỉ trích Ngô Diệc Phảm làm giả bảng xếp hạng.

Đồng thời Uông Hải Lâm cũng nói thêm rằng cả đời này cũng không muốn hợp tác với những diễn viên như Địch Lệ Nhiệt Ba hay Thái Từ Khôn. Vị biên kịch này cho rằng họ không hề quan tâm đến kịch bản, không chăm chút diễn xuất mà chỉ muốn mua giải thưởng và tăng lưu lượng.

Nhiệt Ba bị biên kịch chửi thẳng


Vị biên kịch nổi tiếng tiết lộ không muốn hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba hay Thái Từ Khôn.
Vị biên kịch nổi tiếng tiết lộ không muốn hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba hay Thái Từ Khôn.

Cư dân mạng cho rằng lời của Uông Hải Lâm là để ám chỉ việc Địch Lệ Nhiệt Ba có diễn xuất kém cỏi, tác phẩm không có gì nổi bật lại trở thành Thị Hậu Kim Ưng 2018. Việc giành được giải thưởng này chắc chắn là do nàng mỹ nữ Tân Cương và đoàn đội đã bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để mua.


Định Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích vì mua giải.
Định Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích vì mua giải.

Còn về Thái Từ Khôn mua số liệu tăng lưu lượng là xuất phát từ việc anh chàng nổi tiếng quá nhanh sau khi tham gia và Idol Producer. Nhiều cư dân mạng cho rằng nói Thái Từ Khôn không quan tâm kịch bản là sai, bởi lẽ anh chàng mới chỉ có 1 bộ phim đóng nam chính, lại là đóng trước khi nổi tiếng. Hơn nữa Thái Từ Khôn thực sự có tài trong mảng ca hát và sáng tác nên việc nổi tiếng là không có gì lạ cả.


Thái Từ Khôn không xem trọng kịch bản.
Thái Từ Khôn không xem trọng kịch bản.

“Nói đúng lắm, người thì làm xấu mặt nghệ sĩ nước nhà, người thì mua giải mua lưu lượng, đáng bị chỉ trích”, “3 người này đúng là không nên hợp tác cùng”, “Hợp tác cùng chỉ khiến danh tiếng đi xuống thôi ủng hộ Uông lão sư”, “Ngô Diệc Phàm Địch Lệ Nhiệt Ba thì không nói nhưng Thái Từ Khôn nổi tiếng nhờ âm nhạc, phim ảnh mới có 1 bộ đóng chính lại từ lâu lắm rồi, vậy thì không coi trọng kịch bản chỗ nào?”... cư dân mạng bình luận.

Bên cạnh việc đồng ý với Uông Đông Hàm nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự phản đối. Hiện tại bài viết của vị biên kịch nổi tiếng này vẫn đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Còn bạn, bạn nhận xét như thế nào về lời nhận xét này?

Ảnh: Internet