Biên kịch của Ngọn Gió Đông Năm Ấy hết lời khen Jo In Sung

28/03/2013, 22:55 GMT+07:00

Dùng những lời nói và ngôn từ đẹp nhất, nhà biên kịch của bộ phim Ngọn Gió Đông Năm Ấy không ngừng khen ngợi diễn xuất của Jo In Sung.

Jo In Sung, Ngọn gió đông năm ấy, That winter, the wind blows

Biên kịch của bộ phim That winter, the wind blows - Ngọn gió đông năm ấy, Noh Hee Kyung đã khen ngợi Jo In Sung vì thái độ tích cực của anh với bộ phim. Hiện tại, Jo In Sung đang đảm nhận vai nam chính Oh Soo của bộ phim này. Kể từ khi bắt đầu, diễn xuất của Jo In Sung luôn được đánh giá rất cao. Là một người cẩn thận, Jo In Sung trau chuốt cho nhân vật của mình kỹ lưỡng đến từng chi tiết cảm xúc và thu hút nhiều sự chú ý kể từ khi bộ phim được bắt đầu.

Nhà biên kịch Noh Hee Kyung đã nói về Jo In Sung với những lời lẽ vô cùng thiện cảm. “Cảnh đáng nhớ nhất của cậu ấy diễn ra khi tất cả chúng tôi hợp lại với nhau để đọc kịch bản vào lúc 1 giờ sáng. Và Jo In Sung bắt đầu thổn thức như thể anh đang đóng cảnh đó, trùng khớp với tất cả những lỗi lầm và cảm xúc mà Oh Soo đang cảm nhận.” - Cô nói.

Jo In Sung, Ngọn gió đông năm ấy, That winter, the wind blows

Cô lý giải về thiện cảm của mình: “Cậu ấy nhấn mạnh mỗi và mọi câu chữ và ý nghĩa của chúng thông qua toàn bộ cơ thể với sự trọn vẹn của tâm hồn mình. Cậu ấy hiểu được cuộc sống, cái chết, sự quyến rũ bùng cháy, cuộc đua điên cuồng, và những cụm phó từ khác nữa và biểu hiện chúng thành công. Khi tôi xem cậu ấy diễn, tôi đã tự mình suy ngẫm và nghĩ về việc tại sao một bộ phim không bao giờ được phép giả tạo và nên luôn luôn có thể thể hiện được cái nhìn của con người.”

Cô tiếp tục khen ngợi Jo In Sung: “Tôi đã bị bất ngờ hết lần này đến lần khác bởi sự thể hiện (nhân vật) Oh Soo của Jo In Sung. Tôi sẽ không bao giờ có thể quên được cậu ấy, sự thu hút của cậu ấy, và làm thế nào cậu ấy hoàn toàn đắm chìm vào nhân vật và bộ phim của mình. Chúng ta đang thấy được sự khởi đầu của một diễn viên huyền thoại. Tất cả chúng ta đều như các khán giả bị cậu ấy mê hoặc. Về giới chuyên môn, điều này đáng để chúc mừng.”

Jo In Sung, Ngọn gió đông năm ấy, That winter, the wind blows

Hiện tại, rating của bộ phim That winter, the wind blows - Ngọn gió đông năm ấy đang nằm ở vị trí rất lý tưởng. 

Jo In Sung, Ngọn gió đông năm ấy, That winter, the wind blows
Với sự thành công vàng dội về mặt rating, nhà sản xuất muốn kéo dài phim thay vì 16 tập như dự kiến.

Theo dự kiến bộ phim sẽ dừng lại ở tập 16, nhưng trước sự cuồng nhiệt của khán giả, các nhà sản xuất đang cân nhắc việc có thể kéo dài bộ phim thêm vài tập. Tuy nhiên, biên kịch Noh Hee Kyung đã dự tính cho kịch bản vừa khớp với thời lượng 16 tập, cô không muốn kéo dài, vì như vậy sẽ có thể khiến bộ phim không hay, không hợp lý nữa.