Biến hoá tóc như Trà My Idol

19/06/2015, 20:39 GMT+07:00

Tóc bấm gãy

Mái tóc vàng xù, rối bời giúp Trà My thêm nét cá tính, hoang dã mà vẫn vô cùng gợi cảm. Kiểu tóc xuất phát từ trào lưu Disco những năm 1970-1980 đã hồi sinh trong một vài năm gần đây. Với mái tóc này, bạn sẽ không cần tạo nhiều kiểu dáng cầu kỳ như bện, cột, bối mà mà vẫn thu hút được sự chú ý. Đặc biệt những bạn gái tóc thưa thường trông cậy vào mốt này để có một mái tóc dày dặn, bồng bềnh.

Tuy nhiên, tóc bấm gãy không phải ai cũng hợp nhất là những bạn gái mặt tròn nên tránh xa. Nó sẽ khiến bạn trông không khác gì đội quả bóng lên đầu. Cách chăm cho mái tóc gãy luôn mềm mại thì không còn cách khác bạn phải thường xuyên hấp dầu, ủ tóc. 

    

Tóc pixie ngắn

Mái tóc tém ngắn tôn lên khuôn mặt trái xoan cân đối của Trà My. Kiểu tóc kéo sự chú ý vào đôi mắt to tròn, khoé môi xinh xắn của nữ ca sĩ. Khi để tóc như Trà My Idol, bạn phải thật tự tin vào từng đường nét trên gương mặt và cần xác định, không để bất cứ điều gì mất cân đối ngay cả trang điểm cũng thật cẩn thận. 

Tóc pixie ngắn như thế này không phải ai thích là có thể để được. Bởi nếu không hợp, bạn sẽ không có cách nào chữa cháy và phải mất một thời gian dài để nuôi tóc dài lại. Không chỉ vậy, nếu chẳng may xuất hiện mụn trên mặt là coi như bạn gặp rắc rối lớn rồi đấy. Ngoài ra, phụ kiện bất ly thân khi bạn để kiểu tóc này là chai mousse, lọ xịt keo... để giữ cho tóc luôn vào đúng nếp. 

Biến hoá tóc như Trà My Idol

Biến hoá tóc như Trà My Idol

Tóc uốn bồng bềnh

Bất cứ chàng trai nào cũng phải ngoái nhìn mái tóc dài, xoăn nhẹ bồng bềnh của bạn. Với nhiều kỹ thuật uốn hiện nay như kỹ thuật số, uốn lạnh... cho bạn đủ thể loại xoăn: xoăn lọn nhẹ, xoăn sóng... Mái tóc xoăn dài độc quyền của phái nữ tôn lên nét đẹp mềm mại, dịu dàng và nữ tính. Kiểu tóc phù hợp với mọi người và rất nhanh chóng cho bạn tạo kiểu khi đi tiệc. Nếu bạn phải mất cả giờ để kẹp tóc thắng hay vuốt tóc vào nếp với các kiểu tóc khác còn tóc xoăn như Trà My, bạn chỉ cần vuốt nhẹ chất dưỡng làm bóng tóc là đủ. Không những thế, kiểu tóc xoăn cũng là một hình thức để che đi mái tóc xơ rối của bạn.

Tất nhiên, không có vẻ đẹp nào mà không tốn công. Dù là uốn thật thì sau khi gọi đầu xong hay tôi đi ngủ bạn cũng phải sấy tóc khô hay cuộn lô để tóc giữ nếp lâu.

Biến hoá tóc như Trà My Idol

Tóc bob ngắn

Trà My Idol không khác gì búp bê xinh xắn với kiểu tóc bob cắt mái bằng, vuông và uốn phồng. Tóc bob là thuật ngữ dùng để chỉ những mái tóc ngang quai xương hàm hay những kiểu tóc ôm gọn khuôn mặt. Với phong cách này, bạn có thể để tóc bấm bằng, uốn sóng retro hay tỉa ôm nhẹ. Nếu để kiểu tóc tỉa, uốn thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong công đoạn "bảo trì". Bởi tóc mọc khá nhanh và bạn phải luôn quan sát và tỉa tót nếu muốn để kiểu tóc bằng như Trà My.

Đây là một trong những xu hướng tóc Hot nhất trong thời gian gần đây. Rất nhiều ngôi sao cả Á lẫn Âu đều mê tít như Song Hye-kyo, Karlie Kloss, Keira Knightley hay ở Việt Nam có Tâm Tít, Midu...

Biến hoá tóc như Trà My Idol

Theo SKCĐ