Biến hóa phong cách chỉ với những chiếc áo phông cùng Huỳnh Anh

08/11/2014, 08:00 GMT+07:00

Áo phông luôn là trang phục rất tiện lợi của các chàng trai nhưng lại bị xem là quá đơn điệu. Không hề nha, hãy xem Huỳnh Anh – đại sứ thương hiệu adidas NEO – “biến hóa” nhiều phong cách khác nhau chỉ với item này như thế nào nhé!

1. Chàng trai vui vẻ

Những chàng trai vui vẻ luôn nổi bật giữa đám đông bởi sự hài hước và hoạt bát của mình. Vì vậy, một chiếc áo phông có màu bắt mắt theo phong cách Color Block sẽ càng làm nổi bật sự trẻ trung và một chút “nhí nhảnh” hơn đó.Nhìn Huỳnh Anh kia, quá là hớn hở luôn đó!

2.Chàng trai năng động

Sự trẻ trung, năng động là điều mà các chàng trai luôn hướng đến nhưng lại khá e dè khi lựa chọn trang phục màu trắng và đen bởi cho rằng chúng quá tẻ nhạt. Nhưng thật ra chính sự tối giản đó lại là điểm nhấn giúp bộ trang phục trở nên đơn giản hơn chứ không hề đơn điệu đâu nhé. Phong cách Black and Whitexuất hiện cũng với mục đích đó.

Bạn thấy chàng đại sứ Huỳnh Anh của chúng ta thế nào? Vô cùng tự tin và năng động phải không, lại còn có một chút “ngầu” và bí ẩn nữa chứ. Quá tuyệt!

3.Chàng trai khỏe khoắn

Việc màu xanh thường được ưa chuộng nhất các chàng trai ưa chuộng để bổ sung cho tủ đồ của mình hẳn phải có lý do riêng của nó. Đó là do sự khỏe khoắn và có phần sporty mà màu sắc này đem lại cho nhiều loại trang phục, đặc biệt là áo phông. Sở hữu một body khá ổn và đam mê thể thao, Huỳnh Anh lại càng thêm nổi bật với sự khỏe khoắn của mình nhờ chiếc áo phông theo phong cách Blue on Blue này.

Bạn thấy không, vẫn là chiếc áo phông thường ngày nhưng chỉ cần điều chỉnh một chút về màu sắc và họa tiết là bạn đã có thể thay đổi nhiều phong cách khác nhau rồi. Và ở góc độ nào đấy, áo phông còn nói lên tính cách của các anh chàng nữa đó.

Phong cách của bạn là gì? Hãy đến các cửa hàng adidas NEO để chọn cho mình một style hoàn toàn mới nhé các chàng trai!