Biển Động

BIỂN ĐỘNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bão đổ bộ ở Thái Bình Dương nhưng may mắn không vào Biển Đông

Bão đổ bộ ở Thái Bình Dương nhưng may mắn không vào Biển Đông

Xã hội

Cơn bão đầu tiên năm nay đổ bộ vào Thái Bình Dương, may mắn khu vực Biển Đông không đón bão nhưng vùng Nam Bộ Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng bởi những cơn mưa lớn.

Dự kiến ngày 13/5, giá xăng có thể tăng lên 12 ngàn đồng/lít

Xã hội

Rất có thể giá xăng vào 13/5 sẽ tăng theo xu hướng của giá thế giới, xăng E5 RON 92 được dự đoán tăng 900 - 1.100 đồng/lít, cán mốc 12 nghìn đồng/lít.

Giá vàng ngày 25/2 đột ngột đảo chiều, giảm mạnh gần 2 triệu/lượng

Xã hội

Sau khi tăng mạnh gần 3 triệu đồng/lượng chỉ trong ngày 24/2, giá vàng hôm nay đã bất giờ đảo chiều, giảm đến gần 2 triệu đồng.

Giá vàng giảm tới gần nửa triệu một lượng khiến người dân méo mặt

Xã hội

Trước thông tin mỗi lượng vàng trong nước sáng 8/11 mất giá tới nửa triệu đồng xuống còn khoảng 41 triệu đồng/lượng, nhiều người bồn chồn vì... chưa kịp bán ra.

ATNĐ đổ bộ miền Trung khả năng mạnh lên thành bão, một áp thấp khác đang hoành hành trên biển Đông

Xã hội

Dự báo trong ngày và đêm ngày 3/9, khu vực Vịnh Bắc Bộ, vùng biển từ Quảng Trị tới Quảng Ngãi có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 9; sóng biển cao 2,0 - 4,0m.

Khả năng xuất hiện áp thấp nhiệt đới, Hà Nội ảnh hưởng diện rộng và nhiều tuyến đường ngập úng

Xã hội

Dự báo trong 24 giờ tới, vùng áp thấp này di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được 5 - 10 km và có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới.

Áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão, kịch bản xấu nhất miền Trung hứng chịu cơn bão số 13

Xã hội

Dự báo trong 24 đến 48 giờ tiếp theo, bão di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 20km và còn tiếp tục mạnh thêm.

Cơn bão số 12 mạnh lên, mưa lớn từ Quảng Trị đến Bình Thuận

Xã hội

Theo dự báo, chiều và đêm 3/11, các tỉnh từ Quảng Trị đến Bình Thuận có mưa rất to. Cơn bão số 12 gây ảnh hưởng xấu đến thời tiết trên biển và cả đất liền.

Áp thấp tiến thẳng biển Đông, miền Bắc lại bắt đầu đợt mưa mới, Hà Nội cực mát mẻ

Xã hội

Do có mưa, toàn miền Bắc vào đến Thừa Thiên Huế giữ nhiệt độ khá mát mẻ, phổ biến 27-31 độ, ban đêm vùng núi se lạnh 22-23 độ, đồng bằng mát mẻ 25-26 độ.

Toàn cảnh thế giới biến động qua 21 tấm ảnh ấn tượng nhất tuần

Xã hội

Những khoảnh khắc ấn tượng, ngoạn mục và đầy xúc cảm nhất trên khắp thế giới sẽ được tái hiện chân thực qua 21 bức ảnh này.

Xem thêm