Biên đạo múa Trần Ly Ly: "Vì sao Thủy Tiên phải xin lỗi anti-fan?"

08:10 08/11/2020

Những ngày vừa qua, lùm xùm giữa Thủy Tiên và anti-fan được nở rộ và trở thành tâm điểm nhận được nhiều sự quan tâm. Câu chuyện bắt nguồn từ việc hai vợ chồng nữ ca sĩ tuyên bố tạm hoãn quyên góp tiền cho người dân tại tại Hải Lăng, Quảng Trị do có nhiều người khá giả đến nhận tiền.

Điều này đã khiến cho một bộ phận công chúng cảm thấy không hài lòng, họ lập nhóm anti giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc và dần đẩy câu chuyện đi xa mất kiểm soát. Không muốn mọi thứ trở nên phức tạp, phía Thủy Tiên cũng lên tiếng xin lỗi.

 Cô liên tục ra hiệu không chấp nhận việc làm của người này và không cho tiền bừa (Ảnh: Chụp màn hình). 
Thủy Tiên sẽ không cho tiền những hộ dân, hoàn cảnh không nằm trong danh sách (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem ngay: Thủy Tiên bị một CĐM "tố" ăn chặn 340 triệu đồng vì không có sao kê

Trần Ly Ly nêu quan điểm của mình về câu chuyện của Thủy Tiên

Giữa tâm bão dư luận vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm, NSƯT Trần Ly Ly đã có những chia sẻ đầy chân thành tại một buổi phỏng vấn bàn đến suy nghĩ của cô về câu chuyện các nghệ sĩ, điển hình là Thủy Tiên phải xin lỗi anti-fan nhằm xoa dịu dư luận.

NSƯT Trần Ly Ly: Vì sao Thủy Tiên, Hương Giang phải xin lỗi antifan?  - Ảnh 2.
Biên đạo múa Trần Ly Ly bàn về vấn đề gây tranh cãi những ngày qua. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, Trần Ly Ly dã chia sẻ cùng phóng viên Người Đưa Tin Pháp Luật và cho rằng nghệ sĩ nào cũng có những đối tượng khán giả yêu thương mình, cũng sẽ có những thành phần chẳng mấy ủng hộ. Thế nên, người của công chúng cần phải giữ quan điểm riêng, rồi cũng sẽ đến một ngày dân tình sẽ hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện. "Chuyện hiểu ra được bao nhiêu, đó là khả năng, năng lực của anti-fan chứ không phải là việc mình đối xử với họ thế nào" - cô cho biết thêm.

NSƯT Trần Ly Ly: Vì sao Thủy Tiên, Hương Giang phải xin lỗi antifan?  - Ảnh 1.
Hai vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên bị gièm pha dữ dội trong chuyến thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Thủy Tiên - Công Vinh rút cả vali tiền hỗ trợ bà con miền Trung

Trần Ly Ly phản bác việc Thủy Tiên xin lỗi anti-fan

Cũng chính trong buổi chia sẻ ấy, NSƯT Trần Ly Ly cũng thẳng thắn nhận xét mỗi người sẽ có một cách nhìn nhận vấn đề riêng, miễn sao bản thân thấy điều đó là đúng đắn: "Mình cứ là mình, cho đến khi họ nghĩ lại, chứ không đến mức phải stress, hay phải xin lỗi cả. Tôi nghĩ không nên thỏa mãn anti-fan, mình phải thỏa mãn chính mình đã".

 Đôi vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đang ra sức giúp đỡ người dân miền Trung (Ảnh: FBNV).
Đôi vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ra sức giúp đỡ người dân miền Trung (Ảnh: FBNV).

Nữ biên đạo múa cũng nói thêm khó có thể làm hài lòng anti-fan, thế nên thay vì phải xin lỗi họ, các nghệ sĩ nên giữ vững quan điểm và lập trường riêng: "Vì sao Thủy Tiên phải xin lỗi anti-fan? Khi viết lời xin lỗi, cũng phải suy nghĩ kỳ càng, nếu họ đang ghét mình, khó có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Anti-fan thì đông, không phải họ yêu cầu gì mình làm nấy. Hãy cứ làm đúng và kiên định với cách làm của mình là tốt nhất".

>>> Có thể bạn chưa xem: Trang Trần mắng anti-fan: "Làm ơn từ thiện online bớt khẩu nghiệp"

Hiện tại sự việc giữa Thủy Tiên và anti-fan vẫn còn là đề tài khiến dư luận xôn xao bàn tán. Bây giờ, cả hai vợ chồng cũng đã kết thúc chuyến công tác thiện nguyện kéo dài nửa tháng. Mong họ sẽ không để những việc này gây phiền lòng.

Ảnh: Tổng hợp

HIỆN TƯỢNG ANTI-FAN "PHONG TRÀO" TRONG LÙM XÙM CỦA THỦY TIÊN

Nhìn nhận lại sự việc của Thủy Tiên, có thể thấy rõ số lượng những cư dân mạng chê trách, chỉ trích nữ ca sĩ thì ít nhưng số tài khoản "hùa theo số đông" thì lại nhiều không thể kể. Những đối tượng này chỉ đơn thuần nghe hoặc nhìn thấy những lời nói "tam sao thất bản" trên MXH nhưng liệu họ có thực sự hiểu rõ tường tận vấn đề?

Không chỉ riêng gì Thủy Tiên, nếu bất kỳ nghệ sĩ nào dành toàn bộ thời gian, tâm huyết, tiền bạc để giúp đỡ bà con, đồng bào vượt qua nghịch cảnh thiên tai nhưng lại nhận về những sự chỉ trích từ dư luận thì nhiều năm sau, liệu có còn ai đủ sức đại diện các mạnh thường quân tổ chức các chuyến đi thiện nguyện?

Netizen nghĩ rằng việc đứng ra chỉ trích các sao Việt là đúng đắn nhưng họ có thực sự biết chính những hành động mang tính phong trào trên mạng đã một phần đánh mất cơ hội được sống ấm no, đủ đầy của bao người dân. Vì nếu chuyện bị soi mói, chỉ trích cứ kéo dài, chắc chắn sẽ không còn một nghệ sĩ nào dám đích thân làm từ thiện nữa.

Xem thêm tại đây!