Huỳnh Mến: "Hãy biến khó khăn thành động lực để vẽ trọn vẹn giấc mơ"

27/02/2018, 17:00 GMT+07:00

Năm 2017 là một năm mà cái tên Huỳnh Mến xuất hiện khá nhiều trong lĩnh vực nhảy múa và biên đạo, những cố gắng và nỗ lực của Huỳnh Mến luôn được sự công nhận từ giới chuyên môn.

Là một biên đạo múa của hàng loạt các chương trình nổi tiếng, Huỳnh Mến là cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng dancer Việt Nam. Trải qua nhiều khó khăn và biến cố trong cuộc sống, Huỳnh Mến mạnh mẽ vượt qua để đạt được thành công như hôm nay. Cô chia sẻ: “Đừng bao giờ đầu hàng trước nghịch cảnh, hãy biến khó khăn thành động lực để vẽ trọn vẹn giấc mơ của mình”.

Huỳnh Mến:

Năm 2017 vừa qua, Huỳnh Mến xuất hiện khá nhiều trong lĩnh vực nhảy múa và biên đạo. Đặt biệt khi tham gia Thử tài siêu nhí, cô và các học trò luôn là những cái tên được săn đuổi nhất nhì chương trình.


Huỳnh Mến cho rằng bản thân cô có duyên với trẻ con, làm việc với trẻ con khiến cho cô có những cung bậc cảm xúc khác nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Mến cho rằng bản thân cô có duyên với trẻ con, làm việc với trẻ con khiến cho cô có những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Huỳnh Mến:


Cô còn được đánh giá là “phù thủy biên đạo" khi dàn dựng ra những tiết mục độc đáo, mãn nhãn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô còn được đánh giá là “phù thủy biên đạo" khi dàn dựng ra những tiết mục độc đáo, mãn nhãn.

Huỳnh Mến chia sẻ: “Để dàn dựng một tiết mục, Huỳnh Mến luôn đặt mình vào vị trí khán giả, đặt ra những yêu cầu, những mong muốn của khán giả như là “Mình muốn xem bé này sẽ thể hiện những gì? Mong đợi ở bé những gì?”. Huỳnh Mến cũng tự đặt ra những câu hỏi cho chính mình rồi tự trả lời những câu hỏi ấy để giải quyết vấn đề và tạo ra những bài mà có độ khó cao hơn, tốt hơn qua mỗi tuần để có thể thấy được sự tiến bộ và nỗ lực của các bé”.

Huỳnh Mến:

Huỳnh Mến:

Khi được hỏi về những kế hoạch trong tương lai, nữ biên đạo bật mí rằng từ sau cuộc thi Thử tài siêu nhí, cô cảm thấy bản thân có duyên với trẻ nhỏ. Trong thời gian tới, Huỳnh Mến sẽ dành thêm thời gian để nghiên cứu về trẻ con, về độ tuổi cũng như là tính cách của chúng để làm kỹ hơn và chuyên sâu hơn trong công việc giảng dạy.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!