Biến cố quá khứ của Cris Phan, gamer đầu tiên đạt nút kim cương

09:00 16/10/2021

Cris Phan là một trong những gamer nổi tiếng nhất hiện tại khi có lượng theo dõi khủng và đạt nút kim cương YouTube. Nhìn vào thành tựu đạt được, ít ai ngờ trước kia anh từng bị bất ổn về tâm lý khi gia đình tan vỡ.

 
Cris Phan hiện tại đang có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã hot girl. (Ảnh: FBNV)
Cris Phan hiện tại đang có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã hot girl. (Ảnh: FBNV)

Cris Phan từng bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề

Trong chương trình, Tôi Tuổi Teen, Cris Phan từng chia sẻ về câu chuyện thật của bản thân và những góc tối chưa từng tiết lộ. Theo đó, anh kể bố mẹ “đường ai nấy đi” khi bản thân học cấp 2. Biến cố này khiến cậu bé học lớp 6 bị bất ổn về tâm lý, thậm chí luôn đội mũ đi học vì muốn giấu mặt với người khác.

So với thời điểm đó, anh bây giờ khác một trời một vực. Cris Phan chẳng thể ngờ bản thân vượt qua được "cái bóng tâm lý" để theo con đường nghệ thuật, tiếp xúc nhiều với camera hay làm công việc khá xô bồ như YouTuber. 

 
Anh trải lòng về quá khứ của mình. (Ảnh: Vietnamnet)
Anh trải lòng về quá khứ của mình. (Ảnh: Vietnamnet)

Thời điểm học đại học, nam YouTuber cũng từng khiến ba đau đầu khi quyết định nghỉ để theo dự định riêng. Cris Phan tiết lộ: “Ngày quyết định đi theo đoàn phim không về nhà thì ba thức trắng đêm. Ba khóc, mình đau lòng lắm. Cũng khó có quyết định, đôi khi bước trên cuộc đời phải chọn phải hay trái mà không biết con đường đó dẫn về đâu. Dẫu có đi lộn đi nữa thì cũng chơi ngu để biết đó là con đường sai.”

Trong quá khứ, cuộc sống của Cris Phan cũng không mấy dễ dàng khi ba liên tục bị phá sản 3 lần. Thế nhưng, dù khó khăn thế nào, ba vẫn chưa bao giờ để anh thiệt thòi, cố gắng nuôi nấng đàng hoàng, đầy đủ.

Có thể kiếm tới 2,1 tỷ đồng/tháng, đạt kỷ lục YouTube mới

Cách đây không lâu, Cris Phan vui mừng đăng lên trang cá nhân thông báo đã nhận được nút kim cương từ YouTube. Như vậy, với 10 triệu lượt theo dõi, đây là kênh YouTube thứ 4 đồng thời Cris Phan là cá nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt được nút kim cương. Trước Cris Phan, một số kênh đạt thành tích này là FAPtv, POPS Kids, Nờ Tờ Nờ.

 
Nam YouTuber khoe được nút kim cương. (Ảnh: FBNV)
Nam YouTuber khoe được nút kim cương. (Ảnh: FBNV)

Trước niềm vui sướng này, anh viết: “10 triệu người theo dõi ngày 10 tháng 10. Từng mảnh ghép nhỏ ghép thành một mảnh ghép lớn trong cuộc đời của Cris. Cảm ơn mọi người vì tất cả.” Được biết, Social Blade thống kê, kênh YouTube của Cris Phan hầu như không có người bỏ theo dõi, lượng follow tăng ổn định và mạnh mẽ. Nghi vấn mỗi tháng, chàng trai này có nguồn thu chỉ riêng từ YouTube có thể lên tới 6.100 USD (khoảng 139 triệu đồng) đến 96.800 USD (khoảng 2,1 tỷ đồng).

Nội dung của kênh YouTube mà Cris Phan đang hướng đến khá đa dạng. Ngoài bàn luận về trò chơi nổi tiếng, anh chàng còn review đồ ăn, kinh nghiệm sống… Anh cũng vinh dự được xếp vào top 100 YouTuber có ảnh hưởng tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

 
Social Blade thống kê số tiền mà anh có thể kiếm được từ YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình)
Social Blade thống kê số tiền mà anh có thể kiếm được từ YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù tuổi thơ khó khăn, gặp nhiều biến cố nhưng Cris Phan chưa bao giờ từ bỏ cơ hội và luôn cố gắng hết sức để xây dựng sự nghiệp riêng. Mong rằng, trong tương lai, chàng trai này sẽ gặt hái nhiều thành tựu nổi bật hơn nữa.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

CUỘC SỐNG HÔN NHÂN NGẬP TRÀN TIẾNG CƯỜI CỦA CRIS PHAN

Thời điểm mới cưới, cặp đôi Cris Phan từng bị đồn cưới chạy bầu. Đáp lại, anh chàng chỉ nói: “Thích thì cưới thôi. Hồi đó cứ đồn tụi tui cưới chạy bầu, nè nè... *chỉ tay vào bụng vợ*, có bầu đâu, bầu đâu mà bầu.” Sau kết hôn, hai người vẫn giữ được cuộc sống vui vẻ, hài hước như ngày còn yêu.

Trên trang cá nhân, Cris Phan và bà xã thường có những khoảnh khắc đáp trả bình luận trêu chọc nhau cực kỳ hài hước. Dù nhây với nhau là vậy nhưng Cris Phan khẳng định rất yêu thương bà xã của mình. Anh nói: “Có vợ thích lắm, mỗi ngày thức dậy có người ở cạnh là đã thấy vui rồi. Tối tối cứ cùng nhau ăn tối, xem phim rồi hát hò, hihi haha chọc nhau là hết ngày.”

Xem chi tiết tại đây.