Hải Triều hoá thân thành nàng tiên cá "cướp" hoàng tử của nàng bạch tuột Bích Tuyết

08/07/2019, 15:00 GMT+07:00

Đi đến những vòng cuối The Voice 2019 càng trở nên ấn tượng không chỉ có giọng hát các thí sinh còn mang đến những tiết mục đặc sắc.

Tập 13 The Voice - Giọng hát Việt vừa lên sóng, Bích Tuyết học trò Thanh Hà đã mang đến một tiết mục ấn tượng kết hợp với nhạc kịch mang tên Part of your world - Em mới là người yêu anh, Bích Tuyết hoá thân thành nàng bạch tuột kể về câu chuyện tình yêu dưới đại dương cùng nàng tiên cá do Hải Triều thủ vai.

Hải Triều hoá thân thành nàng tiên cá

>>>Xem thêm: Lần đầu tiên Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng tức giận đến mức rời khỏi ghế HLV khi học trò bị loại The Voice

Bích Tuyết dùng phép thuật để đổi lấy giọng hát và cho nàng tiên cá đôi chân để lên bờ gặp hoàng tử, và dành tình yêu đặc biệt cho Hoàng Tử nhưng Bích Tuyết vẫn không thể giành lấy được người mình yêu. Cuối cùng nàng tiên cá Hải Triều đã cùng hoàng tử ở bên nhau hạnh phúc, Bích Tuyết thì đâu khổ sống dưới lòng đại dương. Bích Tuyết tiếp tục chinh phục khán giả bởi giọng hát dầy cảm xúc và luôn biết cảnh tạo điểm nhấn trong tiết mục của mình. 

Hải Triều hoá thân thành nàng tiên cá

Hải Triều hoá thân thành nàng tiên cá

Hải Triều hoá thân thành nàng tiên cá

HLV Tuấn Hưng chia sẻ, cách dàn dựng của Bích Tuyết rất lạ và cô là người thông minh, chịu khó và biết cách khai thác các ưu điểm của bản thân và tin rằng sau khi bước ra khỏi cuộc thi Bích Tuyết là một nhân tố mà mọi người đang cần. HLV Hồ Hoài Anh cho rằng đây là một tiết mục mà Bích Tuyết sẽ rất tâm huyết và dành lời khen cho những nỗ lực của cô nàng. HLV Thanh Hà chia sẻ, cô rất tự hào vì Bích Tuyết đã nằm trong đội của mình.


Màn trình diễn của thí sinh Bích Tuyết.

>>>Có thể bạn quan tâm: Dàn học trò lên tiếng khi Tuấn Hưng tuyên bố: "Sẽ không bao giờ trở lại The Voice dù được mời"

Hải Triều hoá thân thành nàng tiên cá

Hải Triều hoá thân thành nàng tiên cá

Hải Triều hoá thân thành nàng tiên cá

Một tiết mục để lại ấn tượng và sự thú vị cho người xem, Bích Tuyết hoàn toàn là một màu sắc đặc biệt của mùa giải năm nay khi luôn biết tạo nên điểm nhấn trong tiết mục của mình. Hiện tại Bích Tuyết đang là một trong những ứng cử viên nặng ký của team Thanh Hà và chính thức bước vào đêm Bán kết và cùng chờ cô nàng "tắc kè" tiếp tục biến hoá ỏ những vòng sau.

Hải Triều hoá thân thành nàng tiên cá

>>>Có thể bạn muốn biết: Tuấn Hưng và những lùm xùm tại The Voice trước quyết định: "Sẽ không bao giờ trở lại dù được mời"

Có thể thấy càng đến các vòng sau cô nàng Bích Tuyết của đội HLV Thanh Hà đang chứng tỏ được khả năng của mình, khi liên tục đem đến những bất ngờ từ giọng ca cho đến cách dàn dựng tiết mục, cách biến đổi dòng nhạc của cô nàng cũng trở nên mới lạ và đặc biệt.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!