Phản ứng của Bích Phương khi gặp sự cố "quên lời" trên sân khấu?

17:30 23/06/2018

Sau Hòa Minzy, mới đây, trong một sự kiện tại Hà Nội, Bích Phương cũng bất ngờ gặp sự cố "quên lời bài hát" ngay trên sân khấu. Nhưng may mắn thay, giọng ca "Bùa yêu" đã có những xử lý vô cùng đáng yêu ngay sau đó và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía người hâm mộ.

Là khách mời đặc biệt trong một sự kiện âm nhạc tại Hà Nội gần đây, Bích Phương gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài rạng rỡ, diện chiếc đầm màu nude xinh xắn. Tuy nhiên, khi đang biểu diễn, nữ ca sĩ bất ngờ gặp một sự cố hy hữu, "dở khóc dở cười" ngay trên sân khấu trước rất đông khán giả.


Bích Phương xuất hiện xinh đẹp trong chiếc váy nude.
Bích Phương xuất hiện xinh đẹp trong chiếc váy nude.

Cụ thể, khi thể hiện bản hit Bao giờ lấy chồng, do fanchant của khán giả quá lớn Bích Phương bất ngờ quên lời một câu của bài hát. Nữ ca sĩ đã "chữa cháy" bằng việc cười trừ, trách yêu khán giả: "Hát theo làm chị quên cả lời" rồi tiếp tục phần trình diễn ở câu hát sau đó. Hành động dễ thương này của Bích Phương ngay lập tức nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía người hâm mộ có mặt. 


Bích Phương quên cả lời bài hát khi nghe fanchant của khán giả.

 Nhưng sau đó cô liền gặp sự cố quên lời bài hát.

Nhưng sau đó cô liền gặp sự cố quên lời bài hát.

Nhưng sau đó cô liền gặp sự cố quên lời bài hát.

Cũng là sự cố "quên lời" ngay trên sân khấu và có những xử lý đáng yêu sau đó, nhưng nếu Hòa Minzy bị chỉ trích là "lố" và bị ném đá kịch liệt thì Bích Phương lại nhận được sự cổ vũ nhiệt tình hơn từ người hâm mộ. Ấy mới thấy, từ một cô thí sinh không mấy thành công ở Vietnam Idol năm xưa, ai có ngờ Bích Phương lại trở thành một trong những nữ ca sĩ trẻ được yêu thích hàng đầu showbiz bây giờ!

Ảnh: Tổng hợp