Bích Phương lên tiếng sau tất cả những chỉ trích: "Tôi không hát nhép"

08:10 03/11/2019

Bích Phương lên tiếng sau những lùm xùm "cướp mic" tìm con 

Rạng sáng ngày 3/11, Bích Phương viết tâm thư trên trang cá nhân, lần đầu chia sẻ về những lùm xùm trong sự cố "cướp mic" tìm con và để lộ nghi án hát nhép.

Bích Phương lên tiếng sau tất cả những chỉ trích:

>>> Bài viết liên quan: Bích Phương bị tố “dựa hơi” để kiếm fame, fan tranh cãi gay gắt

Gần đây những tin xấu liên tiếp xảy đến với Bích Phương khi tham gia trình diễn tại đêm nhạc ở tỉnh Quảng Ninh, Bích Phương bất ngờ bị khán giả chạy lên sân khấu giật micro để tìm con, khá hoảng loạn trước sự cố bất ngờ cô thể hiện gương mặt hoang mang trên sân khấu. Tuy nhiên, trong lúc giật mic đoạn nhạc nữ ca sĩ đang hát vẫn được phát và nhiều người nghe khá rõ giọng của nữ ca sĩ mặc dù không cầm mic, từ đây những tranh cãi về nghi vấn hát nhép bắt đầu nổ ra.

Bích Phương lên tiếng sau tất cả những chỉ trích:

Bích Phương lên tiếng sau tất cả những chỉ trích:

Tiếp theo sự cố này, ngày 2/11 vừa qua cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản mời Bích Phương đến trụ sở làm việc. Sở Văn hóa và Thể thao xác minh, phát hiện Bích Phương chưa được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép biểu diễn. Thanh tra sở đã yêu cầu Bích Phương đến trụ sở cơ quan vào 11/11 để giải trình, làm rõ những vẫn đề này.

>>> Xem thêm: Bích Phương cười xỉu khi xem parody "Đi đu đưa đi" của BB Trần​

Bích Phương khẳng định nhiều lần trong tâm thư: "Tôi không hát nhép"

Sau những lùm xùm ảnh hưởng đến danh tiếng rạng sáng ngày 3/11, Bích Phương viết tâm thư: "Nhiều người nói tôi đen quá. Tôi thì thấy trong tình huống đó mình vẫn chưa phải đen lắm, vì người đàn ông lên sân khấu giật mic khi tôi đang hát, là một người đi tìm con và em bé cũng được tìm thấy, tôi cũng không tổn hại thân thể gì. Ít nhất là như thế. Tôi cứ tưởng tượng nếu người đàn ông nào đó lên sân khấu để hành hung hay sàm sỡ, tôi sẽ ra sao, khi tôi đứng trước hàng ngàn khán giả và những người xem livestream trên mạng? Tôi là ca sĩ, tôi luôn cố gắng hoàn thành phần trình diễn của mình tốt nhất.

Bích Phương lên tiếng sau tất cả những chỉ trích:

Sau một sự việc làm mình shock đến nỗi không ngậm nổi miệng lại, tôi vẫn cố gắng đứng tiếp trên sân khấu đó và hoàn thành trọn vẹn phần biểu diễn của mình và cho những người vẫn muốn hỏi tôi có hát nhép hay không: Tôi KHÔNG hát nhép. Tôi nghĩ với những ai hiểu tôi, họ đã hiểu rồi, còn với những người không hiểu, tôi có nói gì cũng không làm hài lòng họ được.

Nhưng ngày hôm nay, sau quá nhiều cuộc điện thoại, tôi ngồi tự hỏi mình đã làm gì sai? Em bé đi lạc không phải lỗi của tôi. An ninh lỏng lẻo không phải lỗi của tôi. Việc tôi bị một người đàn ông lạ mặt xông thẳng lên sân khấu giành lấy chiếc mic khi tôi đang hát không phải lỗi của tôi. Tôi không hát nhép. Tôi thật sự phát hoảng. Tất cả những điều này là gì? Tôi biết tôi không hoàn hảo. Tôi chưa đạt được kì vọng của nhiều người nhưng tôi vẫn lắng nghe cả khen và chê. Tôi đã và sẽ cố gắng hơn, để hát tốt hơn, nhảy đẹp hơn, tôi hứa như thế. Nhưng trong sự việc lần này, tôi chỉ có thể xin lỗi vì đã không thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Còn chuyện tôi có làm gì sai hay không, tôi tin tôi không làm gì sai, trên sân khấu đó, trong tình huống đó. Và tôi KHÔNG hát nhép".

>>> Xem ngay: Dẫn đầu về lượt xem, "Đi đu đưa đi" vẫn thua "Truyền thái y" vì sao?​

Bích Phương trải lòng về rất nhiều vấn đề trong tâm thư này nhưng những câu nói mà nữ ca sĩ lặp lại nhiều nhất đó là "Không hát nhép", cô nàng khẳng định chắc nịch bản thân đã cống hiến hết mình và trong sự việc trên không hề làm sai điều gì.>>>Đừng bỏ lỡ: Lộ nghi vấn hát nhép, Bích Phương bị Thanh tra mời làm việc

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN