Bích Phương: "Các ông đừng tỏ tình ở chỗ đông người nữa được không"

09/07/2020, 19:30 GMT+07:00

Vào sáng nay (9/7), trên các diễn đàn chuyên bàn tán về đời sống xã hội bất ngờ chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh cầu hôn ngay trên vỉa hè của một đôi tình nhân.

Đáng chú ý, chàng trai trong clip đã thể hiện thái độ thiếu tôn trọng, ném ngay nhẫn xuống đường khi bị cô gái từ chối lời cầu hôn. Hành động này ngay lập tức đã gây nên cuộc tranh cãi lớn.

 
Đoạn video cô gái từ chối lời cầu hôn của chàng trai đang được quan tâm (Ảnh: Minh họa). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn video cô gái từ chối lời cầu hôn của chàng trai đang được quan tâm (Ảnh: Minh họa).

>>>Đã xem: Bích Phương đáp trả cực gắt khi bị Phúc Du gọi là "đồ con bò"

Bích Phương ủng hộ cô gái từ chối lời cầu hôn nơi chốn đông người

Ngay sau khi xem được đoạn video, Bích Phương đã đăng một status dài thể hiện thái độ khó chịu với màn tỏ tình nơi công cộng kia, giọng ca Một cú lừa cũng bày tỏ quan điểm ủng hộ hành động từ chối lời cầu hôn của cô gái.

 
Bích Phương ủng hộ cô gái từ chối lời cầu hôn của bạn trai giữa phố​ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bích Phương ủng hộ cô gái từ chối lời cầu hôn của bạn trai giữa phố​ (Ảnh: FBNV).

"Các ông đừng tỏ tình người ta ở chỗ đông người nữa được không. Hoặc không ít nhất biết chắc tình cảm của người ta hẵng tỏ tình. Sao đi tỏ tình mà chỉ nghĩ đến thành công không nghĩ đến thất bại làm cả 2 cùng quê à", Bích Phương chia sẻ.

 
Dưới phần bình luận với bạn thân Aiden, Bích Phương cho biết nếu cô gặp phải trường hợp này là có thể "đột quỵ ngã ngồi tại chỗ" (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dưới phần bình luận với bạn thân Aiden, Bích Phương cho biết nếu cô gặp phải trường hợp này là có thể "đột quỵ ngã ngồi tại chỗ" (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Bạn đã xem chưa: Bích Phương tung ảnh gợi cảm chúc fan ngủ ngon: Thế này thì mất ngủ chứ chẳng đùa

Bích Phương dặn các chàng trai nếu muốn cầu hôn cô nơi chọn nơi kín đáo

Chưa dừng ở đó, Bích Phương cũng thẳng thắn cho biết nếu các chàng trai đó đang có mục đích cầu hôn cô nàng thì hãy chọn những nơi kín đáo đừng hẹn ra ngoài đường rồi hết lên "anh yêu em", bởi giọng ca đến từ Quảng Ninh cũng khuyên các anh nên cầu hôn tinh tế đừng quá phô trương tình cảm.

 
Bích Phương mong các chàng trai hãy tinh tế hơn khi cầu hôn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bích Phương mong các chàng trai hãy tinh tế hơn khi cầu hôn (Ảnh: FBNV).

"Còn với tôi ông nào tỏ tình làm ơn kín đáo giùm, kể cả tôi có thích mà hẹn tôi lên ngoài đường hét lên anh yêu Phương áo vàng áo xanh chứng kiến cho anh xếp nến xếp hoa là tôi cũng bê váy tôi chạy khẩn trương. Sợ lắm phô trương tình cảm kém tinh tế. Đấy là nếu có thì là tôi nói thế chứ tôi cũng chưa có. Sáng ra coi phải cái clip tỏ tình muốn bùng cháy ghê hận đàn ông", giọng ca Từ chối nhẹ nhàng thôi cho biết.

>> Xem thêm: Tóc dài là thương hiệu nhưng đổi tóc ngắn: Ngọc Trinh, Bích Phương vẫn "chanh sả" hết mức

Dưới bài viết của Bích Phương có khá nhiều người đồng tình quan điểm của cô và cho rằng những anh chàng nên tinh tế hơn trong cách cầu hôn để làm cho bạn gái không phải ngại ở chốn đông người. Hiện, đoạn video vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Bích Phương nói về mẫu bạn trai mà cô muốn có

Xinh đẹp, thành công, sở hữu khối tài sản "khủng" nhưng Bích Phương vẫn luôn "lẻ bóng" trong thời gian qua khiến nhiều người thắc mắc không biết gu bạn trai của cô sẽ như thế nào. Mới đây, chia sẻ với cánh truyền thông Bích Phương cho biết người đàn ông cô yêu phải  hòa hợp với nhau.

"Khi trưởng thành hơn, tôi sẽ nhận ra cuộc sống có rất nhiều mối quan tâm. Tôi nghĩ sẽ không có chuyện chỉ có hai mảnh ghép duy nhất hợp với nhau giống như rất nhiều câu quotes ở trên mạng. Trái đất này có bao nhiêu tỷ người cơ mà? Chắc chắn sẽ có một người khác hợp với bạn ở ngoài kia. Tức là trong mối quan hệ tình cảm, khi hai người chọn gắn bó với nhau cả đời thì không phải vì đó là người duy nhất mà có nghĩa là họ cảm thấy đủ rồi, họ không cần hơn nữa nên họ ở lại với nhau", Bích Phương chia sẻ.