Không ai khác, Bích Phương chính là nữ ca sĩ đầu tiên đạt được thành tích này của showbiz Việt!

03/01/2019, 10:30 GMT+07:00

Kênh YouTube của Bích Phương cán mốc 1 triệu lượt subcribe, cô nàng trở thành nữ ca sĩ đầu tiên nhận được nút vàng của YouTube.

Sau 1 năm hoạt động chăm chỉ và đầy tích cực, đầu năm 2019 Bích Phương đã nhận được tin vui khi kênh YouTube cán mốc 1 triệu lượt subcribe. Điều này đồng nghĩa với việc cô nàng trở thành nữ ca sĩ đầu tiên của showbiz Việt nhận được nút vàng danh giá từ YouTube.

Mới đây, Bích Phương khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng khi thông báo kênh YouTube chính thức của cô nàng đã cán mốc 1 triệu lượt subcribe. Đây là con số mà không phải kênh YouTube của các nữ ca sĩ nào cũng làm được. Điều này đồng nghĩa với việc Bích Phương là nữ ca sĩ Việt đầu tiên được nhận nút vàng danh giá này.


Kênh YouTube của Bích Phương đã chính thức cán mốc 1 triệu lượt subcribe.
Kênh YouTube của Bích Phương đã chính thức cán mốc 1 triệu lượt subcribe.

Không ai khác, Bích Phương chính là nữ ca sĩ đầu tiên đạt được thành tích này của showbiz Việt!

Trải qua 1 năm 2018 hoạt động đầy chăm chỉ với các sản phẩm âm nhạc chất lượng, Bích Phương đã thu về cho mình lượng fan hùng hậu. Sức hút của cô nàng trên thị trường âm nhạc Việt là điều không thể phủ nhận. Trong năm qua, Bích Phương đã "gây bão" Vpop với các MV nổi bật: Bùa yêu, Drama Queen, Chị ngả em nâng... Sự thành công qua từng lần comeback chính là yếu tố quan trọng để khán giả lựa chọn theo dõi Bích Phương trên YouTube.


Bích Phương đã có một năm hoạt động đầy tích cực.
Bích Phương đã có một năm hoạt động đầy tích cực.

>> Xem thêm:
Trấn Thành là nghệ sĩ hài đầu tiên được trao nút vàng YouTube
Không kém Sơn Tùng, Lâm Chấn Khang cũng nhận nút vàng YouTube

Trước Bích Phương, Thu Trang là nữ nghệ sĩ Việt đầu tiên nhận được nút vàng YouTube nhờ vào sức hút của Thập tam muội. Là ca sĩ Việt đầu tiên, nữ nghệ sĩ Việt thứ hai nhận nút vàng YouTube, đây là kỷ lục đáng nể của Bích Phương. Thành tích này sẽ trở thành điểm nhấn trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ. 


Và nữ ca sĩ đã có khởi đầu tốt cho năm 2019 với nút vàng YouTube.
Và nữ ca sĩ đã có khởi đầu tốt cho năm 2019 với nút vàng YouTube.

Đầu năm 2019, Bích Phương đã đón nhận tin vui, khởi đầu một năm đầy may mắn. Xuất phát điểm này hứa hẹn sẽ tiếp thêm động lực cho Bích Phương trong các hoạt động sắp tới. Nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ, giọng ca Gửi anh xa nhớ được kỳ vọng sẽ hoạt động tích cực hơn để đáp lại tình cảm của khán giả.

Tổng số nghệ sĩ Việt hiện nay sở hữu nút vàng YouTube chỉ là 6: Sơn Tùng M-TP, Lâm Chấn Khang, Trấn Thành, Huỳnh Lập, Thu TrangBích Phương. 1 triệu lượt subcribe YouTube sẽ trở thành cột mốc quan trọng đối với Bích Phương. Trong năm 2019, cô nàng được dự đoán sẽ lại có thêm nhiều thành công hơn nữa.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​